Chọn lọc các mẫu vòng chuỗi đeo tay phong thủy đẹp

Trong những năm gần đây một trong những loại phụ kiện thời trang đắt hàng nhất chính là những chiếc vòng chuỗi đeo tay phong thủy. Bởi vì bên cạnh công năng phong thủy không thể bàn cãi thì loại phụ kiện này rất đẹp bởi chất liệu hoàn toàn tự nhiên của nó.

Vòng chuỗi đeo tay phong thủy đẹp có đặc điểm gì ?


Vòng chuỗi đeo tay phong thủy là một chuỗi các hạt đá phong thủy được liên kết lại với nhau bằng một sợi dây ở giữa xuyên qua tim các hạt đá đó. Điều quan trọng là các hạt đá đó là loại đá phong thủy hoàn toàn tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá ẩn sâu trong lòng đất.

Những loại đá này chứa các nguồn năng lượng phong thủy giúp kích hoạt khí lưu thông trong các huyệt đạo từ đó cơ thể đào thải các loại khí ứ động giúp phòng ngừa bệnh tật. Một số nguồn năng lượng tác động đến luân xa thái dương để củng cố hệ thần kinh, giúp bạn tự tin quyết đoán và giúp não bộ luôn ở trong trạng thái an bình.

Loại đá phong thủy này đã trải qua quá trình hình thành hàng nghìn, hàng triệu năm dưới lòng đất. Quá trình tích tụ các khoáng vật đã tạo ra những loại đá trong suốt, cứng cáp đầy màu sắc mà mỗi khi ánh sáng chiếu vào sẽ trở nên long lanh tuyệt đẹp. Những loại đá này trong lòng đất rất nhiều nhưng lại ở tuốt ở sâu trong lõi Trái Đất, chỉ có một phần nhỏ được đẩy ra ngoài bằng các dòng dung nham núi lửa để đến độ sâu mà con người có thể khai thác được.

Ngoài chất liệu là đá thì những vòng chuỗi đeo tay phong thủy này còn được làm từ gỗ hoặc gỗ hóa thạch. Chất liệu gỗ nhẹ hơn, có thể làm thành hạt lớn hơn những không gây nặng cổ tay hay vướng víu như đá. Một số loại gỗ có mùi hương thoang thoảng tạo cảm giác tĩnh lặng, thanh bình.

Những mẫu vòng chuỗi đeo tay phong thủy này còn được đính thêm những linh vật như Tỳ Hưu, Rồng, mặt Phật...như một cách để mang may mắn về cho người đeo. Nó còn có thể mix với các hạt charm bạc hoặc các hoa văn mạ vàng để chiếc vòng thêm đẹp.

Chọn lọc các mẫu vòng chuỗi đeo tay phong thủy đẹp 


1.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy


Đây là loại gỗ trải qua hàng nghìn năm đã hóa thành đá. Loại vòng tay phong thủy này được coi là hoàn hảo bởi gỗ hóa thạch rất đẹp và từ trường của nó cực tốt cho cuộc sống và công việc.

2.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàngRồng vàng còn là biểu tượng của vua chúa, của quyền lực sẽ giúp người đeo thêm quyền uy, oai phong, tỏ rõ địa vị giúp trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo thế thuận lợi, sự tự tin khi đàm phán, thương lượng.

3.Vòng tay gỗ huỳnh đàn trơnCác hạt gỗ huỳnh đàn được xử lý bóng loáng mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho người đeo.

4.Vòng tay đá kim sa xanh đenĐá kim sa lấp lánh với màu xanh đen là đặc trưng của hành Thủy.

5.Vòng tay Ruby zoisuteVòng tay này vừa mang màu xanh rêu của hành Mộc và màu hồng đỏ của hành Hỏa tạo ra bộ tương sinh Mộc sinh Hỏa rất tuyệt vời.

6.Vòng tay Thạch anh khóiThạch anh khói giúp bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, là một loại đá kích thích giác quan thứ 6 giúp bạn có linh cảm khá chính xác.

7.Vòng tay Ngọc trắng Afghnistan Loại Ngọc trắng thanh khiết, trong ngần mang trong mình một năng lượng kim rất dồi dào.

8.Vòng tay White HowliteVòng tay đá White Howlite với màu trắng pha với gân xám xanh rất đẹp.

=> Xem và mua tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy

Trong những năm gần đây một trong những loại phụ kiện thời trang đắt hàng nhất chính là những chiếc  vòng chuỗi đeo tay phong thủy . Bởi vì...

Chọn lọc những mẫu tượng phật bà quan âm treo xe đẹp

Trên những hành trình một trong những bảo bối của các bác tài đó chính là một miếng tượng phật bà quan âm treo xe. Đây là một loại dây treo phong thủy rất thường thấy trong buồng lái của các bác tài và cũng rất hay được dùng để treo trong nhà vào các dịp lễ tết. Vậy tượng phật bà quan âm treo xe là gì ta cùng tìm hiểu.

Lái xe là một nghề không mấy an toàn bởi vì rủi ro có thể đến bất kì lúc nào. Nhưng nếu cứ giữ tâm lý lo lắng đó suốt cuộc hành trình thì các bác tài sẽ rất khó tập trung vào tay lái, từ đó rất dễ gây ra những tai nạn thảm khốc. 

Tượng phật bà quan âm treo xe là một loại dây treo phong thủy có tác dụng định thần bởi nó là một vật mang lại may mắn, là một biểu tượng linh thiêng của Phật giáo. Khi treo loại dây treo phong thủy này trong xe nó vừa có tác dụng làm đẹp buồng lái đồng thời nó giúp bác tài được tịnh tâm, có được cảm giác an yên khi cầm lái bởi phước lành từ Phật bà sẽ luôn dõi theo cuộc hành trình.

Cấu trúc tượng phật bà quan âm treo xe


Gồm 3 phần chính: Phần đầu, phần giữa và phần đuôi.

Phần đầu là một thòng lọng để có thể treo trên trần xe, trần nhà hoặc một nơi nào đó. Phần đầu này thường được thắt thêm một nút thắt may mắn như: nút thắt tứ quí, hoa mai…rất đẹp.

Phần đuôi là một cụm các sợi dây lụa dài hoặc dây đá được kết thành chùm tạo thành một tua dài khi đong đưa sẽ phất phơ theo dó rất đẹp mắt. Ngay bên trên phần đuôi này (dưới phần trung tâm) có thể được đính thêm các linh vật phụ như: tiền xu, chuông đồng, đài sen…có kích thước nhỏ.

Phần trung tâm và cũng là phần quan trọng nhất bởi đây là nơi đặt linh vật tượng phật bà quan âm. Thực ra có nhiều linh vật khác cũng được sử dụng như Phật Di lặc, Tỳ hưu, tiền xu,…nhưng Phật bà quan âm ta thường gặp nhất bởi ý nghĩa linh thiêng của nó.

Phật bà quan âm với một tay cầm nhành liễu rũ rải nước trong bình cam lộ khắp nhân gian để cứu khổ cứu nạn. Phật bà quan âm thường được khắc trên những miếng ngọc bội, miếng gỗ hoặc miếng đồng. Hình tượng thường thấy là Phật bà quan âm tọa đài sen hoặc Phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay.


Chọn lọc những mẫu tượng phật bà quan âm treo xe đẹp


1.Dây treo bồ tát tọa đài sen bằng đồng


Mặt bồ tát nhiều tay tọa đài sen với chất liệu đồng đúc

2.Dây treo gỗ mặt bồ tát


Mặt gỗ chạm khắc hình bồ tác ở mặt trước và kinh chú ở mặt sau

3.Dây treo ngọc bội phật bà quan âm đá bạch ngọc


Phật bà Quan âm bằng bạch ngọc quý hiếm, trắng tinh, đẹp ngỡ ngàng là pháp bảo hoàn hảo mang đến sự bình an tuyệt đối cho cả gia đình.

4.Dây treo bồ tát xanh rêu bột đá


Cả 2 mặt đều là hình bồ tát xanh rêu với chất liệu bột đá

=> Xem và mua tất cả các mẫu dây treo phong thủy tại mục: Dây treo phong thủy

Trên những hành trình một trong những bảo bối của các bác tài đó chính là một miếng  tượng phật bà quan âm treo xe . Đây là một loại dây tr...

Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim – tổng hợp nhiều mẫu đẹp

Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim là loại vòng tay phong thủy chuyên dành cho những người mang mệnh Kim bởi nó có những đặc điểm phong thủy phù hợp. Trên thị trường phụ kiện thời trang hiện nay thì những chiếc vòng tay phong thủy như vậy không còn xa lạ nữa bởi nó ngày càng phổ biến trên thị trường được cả giới trẻ và giới trung niên ưa chuộng.

Vòng tay đá phong thủy được ưa chuộng vì sao ?


Khoan hãy nhắc đến chuyện phong thủy mà bản thân những chiếc vòng tay này rất đẹp. Nó được làm từ loại đá hoàn toàn trong tự nhiên đã trải qua hàng triệu năm hình thành trong lòng đất. Các khoáng vật tích tụ lâu dần để thành những loại đá trong suốt với đủ các loại màu sắc khác nhau, đặc biệt khi được chiếu dưới ánh sáng mặt trời thì long lanh, sặc sỡ. Màu sắc là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là phẩm nhuộm nên không bao giờ mất màu. Nó được các người thợ thủ công mài nhẵn, bóng loáng thành từng viên để rồi kết hợp lại với nhau thành những chuỗi vòng tay phong thủy đẹp khó tả.

Nhưng nó không chỉ đẹp mà còn mang yếu tố phong thủy. Các loại từ trường phát ra có thể đả thông các huyệt đạo, kích hoạt khí huyết lưu thông rất tốt cho sức khỏe. Nhiều loại từ trường tác động vào luân xa thái dương giúp củng cố hệ thần kinh, tâm hồn được an bình để tận hưởng một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Đặc điểm của vòng tay đá phong thủy mệnh Kim


Mỗi người chúng ta mang những mệnh khác nhau và ứng với nó là những chiếc vòng tay phù hợp. Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim mang những đặc điểm riêng phù hợp với những người mệnh Kim. Cần nhớ rằng, đây là những người mang cung mệnh Kim chứ không phải niên mệnh Kim. Trong phong thủy, người ta sử dụng cung mệnh chứ không phải niên mệnh. Cung mệnh được xác định dựa vào năm sinh và giới tính còn niên mệnh được xác định chỉ dựa vào năm sinh. Niên mệnh thì được dùng trong tử vi, xem ngày tốt xấu.

Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim phải mang đặc điểm của các hành Thổ, Kim hoặc là Thủy bởi đây là một bộ tương sinh trong phong thủy ngũ hành gồm: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Ở đây nên ưu tiên mệnh Thổ bởi vì hành Thổ là hành tương sinh ra hành Kim mang ý nghĩa bổ trợ cho sự phát triển của hành Kim cũng tức là bổ trợ cho cuộc sống của người mệnh Kim.

Dưới đây là những đặc điểm của các hành để giúp các bạn phân biệt được một chiếc vòng như thế nào thì mang hành Thổ, Kim hay là Thủy.

Hành Kim: màu xám, trắng hoặc vàng ánh kim.
Hành Thủy: màu đen, xanh biếc hoặc vật liệu trong suốt  như nước
Hành Thổ: màu nâu, nâu đất, cam đất

Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim – tổng hợp nhiều mẫu đẹp


1. Vòng tay mã não xám nâu

Trông rất giống với thạch anh khói nhưng chất đá mã não có phần đục hơn. Mã não xám tỏa ra từ trường giúp cuộc sống thêm cân bằng. 

2. Vòng tay mắt hổ vàng


Là loại mắt hổ quý nhất trong dòng họ mắt hổ có màu vàng óng ánh thuộc mệnh Kim. Vòng tay này rất có giá trị trên thị trường

3.Vòng tay thạch anh khói


Là loại thạch anh tương đối phổ biến trong cuộc sống với màu xám nâu đặc trưng vừa mang hành Thổ lại vừa mang hành Kim.

4. Vòng tay đá dương biển


Dương biển là một lội vật liệu tương đối lạ có màu nâu vàng đặc trưng của hành Thổ. Đá dương biển rất có giá trị bởi nó tương đối hiếm.

5. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu


Một chiếc vòng rất tốt cho người mệnh Kim bởi nó mang màu nâu đất của hành Thổ là hành sinh ra hành Kim - hành bản mệnh . Từ trường mạnh mẽ từ đá mắt hổ giúp người đeo thêm tự tin, quyết đoán.

=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy


Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim   là loại vòng tay phong thủy chuyên dành cho những người mang mệnh Kim bởi nó có những đặc điểm phong thủy...

Bạn đã biết đến 5 mẫu vòng đeo tay phong thủy cho nam này ?

Nhu cầu làm đẹp của nam giới hiện nay là rất cao, chính vì vậy mà thị trường phụ kiện thời trang không thiếu các “công cụ” dành riêng cho quí ông. Với tính thẩm mỹ cao và quan trọng là kết hợp sử dụng khoa học phong thủy, vòng đeo tay phong thủy cho nam  chính là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của quí ông hiện nay.

Vòng đeo tay phong thủy cho nam có ứng dụng gì ?


Khác với các loại phụ kiện thời trang khác chỉ chủ yếu để làm đẹp, vòng đeo tay phong thủy còn có thêm những tác dụng tới phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người đeo.

Nói về tác dụng làm đẹp thì cũng khó có loại phụ kiện thời trang nào sánh bằng bởi vòng tay phong thủy được làm từ chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên. Đây là những loại đá hình thành từ sâu trong lòng đất trải qua hàng triệu năm các khoáng vật mới tích tụ mà thành. Những loại đá này trong suốt với đủ loại màu sắc long lanh, sặc sỡ. Khi một luồng sáng chiếu vào, nó sẽ tán xạ thành những tia sáng đẹp lung linh.

Ngoài đá phong thủy thì gỗ tự  nhiên cũng được sử dụng nhiều bởi gỗ thì rất nhẹ có thể làm thành hạt to mà khi đeo không bị vướng. Một số loại gỗ có mùi thơm thoang thoảng, trầm mặc rất tốt để cân bằng tâm hồn, cuộc sống.

Nhưng công dụng phong thủy của nó mới là điều đáng nói. Bởi nó phát ra nhiều loại từ trường khác nhau tùy vào cấu trúc khoáng vật bên trong chúng. Những loại từ trường này tác động vào các luân xa trên cơ thể khiến cho khí huyết được lưu thông, sức khỏe tăng cường. Các vòng tay phong thủy thường được gắn thêm các linh vật như:Tỳ Hưu, mặt Phật, linh tự, nút thắt tứ quí, rồng....biến nó thành một chiếc vòng mang lại may mắn cho người đeo.

 Bạn đã biết đến 5 mẫu vòng đeo tay phong thủy cho nam này ?


1.Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quíMã não là loại đá phát ra các trường năng lượng giúp tâm hồn được cân bằng, người đeo được tĩnh tâm, cuộc sống an bình. Bởi tính năng này nên ta thường thấy mã não xuất hiện trong thiền định. 

2.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắngCũng là mã não đen nhưng được chạm những con rồng trắng đầy quyền lực.

3.Vòng tay gỗ huyết longLà một loại gỗ rất đặc biệt với những đường vân màu đỏ chạy nổi lên trên lớp thớ gỗ màu vàng tựa như mạch máu của loài con rồng. Vòng tay gỗ này mang năng lượng của loài rồng giúp chức tỏ uy quyền, giải trừ sát khí gây hại cho thân chủ.

4.Vòng tay mã não cam chạm đài senĐài sen là một biểu tượng của phật giáo được khắc lên trên những viên mã não cam biến nó thành một chiếc vòng tay đạo Phật giúp người đeo tĩnh tâm, xua đuổi tà khí.

5.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàngNhững con rồng màu vàng là biểu tượng của vua chúa, của quyền lực sẽ giúp người đeo thêm quyền uy, oai phong, tỏ rõ địa vị giúp trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo thế thuận lợi, sự tự tin khi đàm phán, thương lượng.

=> Xem và mua tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy

Nhu cầu làm đẹp của nam giới hiện nay là rất cao, chính vì vậy mà thị trường phụ kiện thời trang không thiếu các “công cụ” dành riêng cho q...

Cùng xem những mẫu dây treo trang trí nhà cửa không thể bỏ qua

Người ta thường hay trang trí nhà cửa mỗi khi có các dịp như lễ, Tết. Có nhiều loại đồ trang trí trên thị trường nhưng dây treo trang trí nhà cửa được ưa chuộng nhiều hơn bởi nó vừa gọn gàng, vừa đẹp lại còn mang ý nghĩa phong thủy cho cả ngôi nhà.

Dây treo trang trí nhà cửa thực ra là một chiếc dây treo phong thủy có cấu trúc gồm 3 phần: Phần đầu, phần giữa và phần cuối.

Phần đầu dây là một chiếc thòng lọng dùng để treo lên một chốt nào đó. Sát phần đầu dây này là một nút thắt to với đủ kiểu thắt khác nhau từ họa tiết hoa cho đến các con chữ may mắn rất đẹp.

Phần chính giữa thường là những linh vật như: Bồ tát, Phật Di lặc, Tỳ Hưu, hồ lô… được khắc từ những miếng đá lớn, miếng gỗ lớn hoặc là một quả bầu phơi khô. Ngay dưới phần này thường gắn thêm các linh vật phụ như tiền xu, chuông đồng hay các đài sen nhỏ. Tất cả những linh vật trên đều góp phần mang lại may mắn cho gia chủ và mang một ý nghĩa nhất định.

Chẳng hạn Quan thế âm Bồ tát với cành liễu tay phải và bình cam lộ tay trái có thể đứng hoặc ngồi tạo đài sen. Bồ tát đi đâu cũng rải nước cam lộ trong bình để cho cuộc sống nhân gian được an bình. Quan thế âm Bồ tát là hình tượng được nhân dân thờ phụng với nguyện cầu mang phước lành đến với gia đình họ.

Phật Di lặc với nụ cười phúc hậu, một thân hình mập mạp chính là hiện thân của một cuộc sống no đủ, hạnh phúc, lúc nào cũng khỏe khoắn và tươi cười.

Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng với hình dáng là tổng hòa của các con vật khác trong nhân gian rất đẹp. Tuy nhiên, vì sinh ra không có hậu môn nên Tỳ Hưu chết sớm. Ngọc Hoàng thấy thế thương tình nên ban cho chức vụ cai quản tài lộc của nhân gian. Tỳ Hưu được người dân đặt trong nhà với mong ước mang lại may mắn cho cuộc sống.

Bầu hồ lô là pháp bảo mà ông Thọ luôn mang bên người là biểu tượng của trường thọ. Hồ lô tích tụ cát khí giải trừ bệnh tật, cung cấp năng lượng cho cuộc sống bình an.Phần cuối dây là một tua dài gồm một bó sợi lụa hoặc là sợi dây đá rất đẹp.

Cùng xem những mẫu dây treo trang trí nhà cửa không thể bỏ qua1.Dây treo hồ lô phong thủy


Hồ lô là pháp bảo của ông Thọ chứa nguồn sinh khí hóa giải bệnh tật.

2.Dây treo ngọc bội cóc ngậm tiền vàng

Chìm bên trong miếng đá trong vác cạnh là linh vật cóc ngậm tiền vàng.

3.Dây treo bồ tát tọa đài sen bằng đồng


Mặt bồ tát nhiều tay tọa đài sen với chất liệu đồng đúc

4.Dây treo ngọc bội phật di lặc trong suốt


Ngọc bội trong suốt chạm phật di lặc trên cả 2 mặt

5.Dây treo ngọc bội phật di lặc xanh lục


Hình phật di lặc được chạm khắc trên mặt ngọc bội xanh.

6.Dây treo ngọc bội mai hoa thập toàn


10 đồng xu bằng ngọc bội xung quanh mang ý nghĩa thập toàn thập mỹ

=> Xem và mua tất cả các mẫu dây treo phong thủy tại mục: Dây treo phong thủy

Người ta thường hay trang trí nhà cửa mỗi khi có các dịp như lễ, Tết. Có nhiều loại đồ trang trí trên thị trường nhưng   dây treo trang trí...