Cùng xem 8 mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đẹp

Những mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đang được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường phụ kiện thời trang hiện nay điều đó chứng tỏ nó có sức hút không nhỏ với các bạn trẻ và đặc biệt là giới văn phòng. Một số loại vòng đá đeo tay phong thủy đẹp có giá bán rất cao nhưng cung vẫn không đủ cầu.

Vì sao vòng đá đeo tay phong thủy thu hút sự quan tâm của thị trường đến vậy ?


Vòng tay phong thủy được làm từ các loại đá phong thủy từ thiên nhiên mất hàng triệu năm trong lòng đất để hình thành. Những loại đá này được tích tụ từ những khoáng vật trong suốt, nhiều màu sắc chứ không giống như những loại đá cuội thông thường. Khi ánh sáng chiếu vào, nó tán xạ tạo nên những dải màu sáng long lanh rất đẹp.

Thông thường, bởi vì nó hình thành ở dưới lớp đất đá sâu đến nỗi con người không thể khai thác được nên phải nhở những dòng dung nham từ núi lửa phun trào mới đưa nó ra lớp cạn hơn bên ngoài. Tùy theo trữ lượng mà quyết định được giá trị của nó. Những loại đá vừa đẹp, vừa cứng lại có trữ lượng hiếm thì giá trị rất cao.

Các loại đá này ngoài tính thẩm mỹ nó còn có những công dụng phong thủy tuyệt vời khác. Các loại từ trường phát ra từ nó có tác dụng khai thông các huyệt đạo trong cơ thể giúp khí huyết lưu thông, đào thải vật chất ứ đọng giúp cải thiện sức khỏe và cuộc sống. Đặc biệt một số loại từ trường tác động vào luân xa thái dương khiến cho đầu óc được tỉnh táo, hệ thần kinh được củng cố giúp người đeo thêm tự tin quyết đoán.

Đá phong thủy sau khi được khai thác sẽ được mài thành những viên đá tròn với đủ loại kích thước khác nhau. Tiếp đó, người ta dùng dây lụa đàn hồi để kết nối chúng lại thành những chiếc vòng đá đeo tay phong thủy.

Để chiếc vòng thêm đẹp và thêm công dụng phong thủy, người ta cũng thường đính thêm vào chiếc vòng này những loại linh vật như: Tỳ Hưu, Rồng, mặt Phật….để người đeo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cùng xem 8 mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đẹp


1.Vòng tay TourmalineĐá Tourmanline với màu đen vô cùng bóng loáng có giá trị cao trên thị trường.

2.Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quíTừ trường phát ra từ đá mã não giúp tâm hồn được cân bằng, người đeo được tĩnh tâm, cuộc sống an bình. Bởi tính năng này nên ta thường thấy mã não xuất hiện trong thiền định. 

3.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

Gỗ hóa thạch là loại gỗ đã hóa thành đá nên đây là một chiếc vòng đá đeo tay phong thủy. Loại vòng tay phong thủy này được coi là hoàn hảo bởi gỗ hóa thạch rất đẹp và từ trường của nó cực tốt cho cuộc sống và công việc.

4.Vòng tay đá mắt hổ vàngLà loại đắt mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ với màu vàng tươi đẹp vô cùng. Và tất nhiên là các luồng từ trường của chúng cũng mạnh hơn so với loại mắt hổ vàng nâu thông thường.

5.Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tựViệc chạm khắc lên những linh tự Phật giáo nhằm biến chiếc vòng tay mang linh lực linh thiêng của các vị chư Phật giúp trừ tà và cầu bình an.

6.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắngNhững con rồng trắng mang hành Kim kết hợp với màu đen mang hành Thủy của mã não tạo nên bộ tương sinh Kim sinh Thủy. 

7.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủyNhững con rồng vàng là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.

8.Vòng tay đá kim sa xanh đen
Đá kim sa xanh đen mang đặc trưng của hành Thủy đặc biệt thích hợp cho những người mệnh Mộc.

=> Xem và mua tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy
 

Những mẫu  vòng đá đeo tay phong thủy  đang được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường phụ kiện thời trang hiện nay điều đó chứng tỏ nó có sức...

Tuyển chọn nhiều mẫu dây treo ô tô may mắn đẹp

Những chiếc dây treo ô tô may mắn luôn xuất hiện trong buồng lái của các bác tài. Nó không chỉ là vật dùng để trang trí mà còn là vật mang lại sự may mắn cho các bác tài trong suốt cuộc hành trình. Vậy một chiếc dây treo ô tô nó như thế nào và có những mẫu nào đẹp hiện nay ta cùng tìm hiểu.

Dây treo ô tô may mắn có cấu trúc 3 phần


Dây treo ô tô may mắn là một dạng của dây treo phong thủy được dùng để treo nhà cửa hoặc xe hơi. Một chiếc dây treo như vậy gồm 3 phần: Phần đầu, phần trung tâm và phần đuôi.

Phần đầu là điểm dùng để cố định chiếc dây treo vào trần xe, trần nhà hoặc một điểm nào đó. Ngay dưới phần đầu thường người ta tạo một nút thắt to, rất đẹp. Nó có thể là nút thắt tứ quí hình hoa mai, hình ngôi sao,…

Phần trung tâm – cũng là phần quan trọng nhất của chiếc dây treo bởi nó là nơi đặt linh vật may mắn. Nó là một miếng ngọc, miếng đá, đồng hoặc miếng gỗ được chạm khắc các hình tượng như: Bồ tát, Phật Di lặc, Tỳ Hưu, … Một số dây treo còn có đính thêm linh vật phụ có kích thước nhỏ hơn ngay bên dưới như: chuông vàng, đồng xu, đài sen. 

Mỗi linh vật mang một ý nghĩa khác nhau như Quan thế âm Bồ tát giúp cưu khổ cứu nạn với tay cầm nhành liễu rải nước cam lộ khắp nhân gian. Phật Di lặc với nụ cười phúc hậu mang đầy sinh khí đến cho gia đình. Tỳ Hưu cũng là một con vật mang lại sự may mắn.

Phần đuôi thường là một tua dài do kết các sợi lụa hoặc dây đá thành một bó. Phần này giúp sợi dây chuyển động thanh thoát hơn khi nó đong đưa do lực tác động hoặc do gió.

Dây treo ô tô may mắn là vật gần như bất ly thân với các bác tài bởi nó giúp bác tài ổn định tinh thần, tự tin xử lý các tình huống khó giúp cho cuộc hành trình được an toàn. Dây treo ô tô còn được treo trang trí nhà cửa, trang trí Tết…

Tuyển chọn nhiều mẫu dây treo ô tô may mắn đẹp


1.Dây treo gỗ mặt bồ tát


Hình tượng Quan thế âm Bồ tát tọa đài sen được chạm trên mảnh gỗ.

2.Dây treo ngọc bội bồ tát xanh lục viền vàng


Một mặt ngọc bội trơn một mặt ngọc bội chạm hình bồ tát với viền mạ vàng bên ngoài

3.Dây treo bồ tát tọa đài sen bằng đồng


Mặt bồ tát nhiều tay tọa đài sen với chất liệu đồng đúc

4.Dây treo ngọc bội phật di lặc xanh lục


Ngọc bội xanh lục chạm hình phật di lặc cả 2 mặt

5.Dây treo ngọc bội phật di lặc trong suốt


Hình tượng phật Di lặc trên mảnh ngọc bội trong suốt.

6.Dây treo ngọc bội Tỳ Hưu trong suốt


Hai con Tỳ Hưu may mắn được chạm trên mảnh ngọc trắng.

7.Dây treo ngọc bội tiền xu mai hoa thập toàn


10 đồng xu bằng đồng bao quanh một miếng ngọc bội tròn chính giữa

=> Xem và mua tất cả các mẫu dây treo phong thủy tại mục: Dây treo phong thủy

Những chiếc  dây treo ô tô may mắn   luôn xuất hiện trong buồng lái của các bác tài . Nó không chỉ là vật dùng để trang trí mà còn là vật m...

Bạn đã biết đến những vòng đeo tay phong thủy mạng kim rất đẹp này ?

Vòng đeo tay phong thủy mạng Kim có những đặc điểm độc đáo riêng phù hợp với những người mạng Kim. Trên thị trường phụ kiện thời trang hiện nay, những chiếc vòng tay phong thủy nổi lên như một cơn sốt bởi tính thẩm mỹ cũng như những công năng phong thủy mà nó mang lại.

Vòng đeo tay phong thủy mạng Kim là gì?


Mỗi người chúng ta mang 1 trong 5 mạng bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. 5 mạng này ứng với 5 hành trong ngũ hành và tuân theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Như vậy, vòng đeo tay phong thủy mạng Kim là một loại vòng tay phong thủy cho những người thuộc mạng Kim.

Nghĩa là những chiếc vòng tay phong thủy này phải mang một hành đặc trưng sao cho khi kết hợp với hành Kim sẽ tạo ra bộ tương sinh gồm: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Tóm lại, vòng đeo tay phong thủy mạng Kim phải mang đặc điểm của một trong 3 hành là: Thổ, Kim và Thủy, trong đó hành Thổ được ưu tiên nhất bởi nó là hành sinh ra hành Kim (hành bản mệnh của người đeo).

Nhưng vấn đề là ở chỗ đó là một chiếc vòng như thế nào thì mang hành Thổ, Kim hoặc là Thủy ? Dưới đây là một số dấu hiệu để bạn nhận diện:

- Hành Kim: màu xám, trắng hoặc vàng Kim. Các chất liệu óng ánh như kim loại cũng thuộc hành Kim.
- Hành Thổ: có màu nâu, cam đất hoặc vàng nâu. Đá mắt hổ chính là một loại đá mang hành này.
- Hành Thủy: màu xanh nước biển hoặc màu đen. Một số loại đá mang hành Thủy như: Aquamarine, Tourmaline, mã não đen, mắt chim ưng, thủy tinh núi lửa, kim sa xanh đen,...

Một vấn đề hay gặp nữa đó là sai lầm khi xác định mệnh của mình. Ta có 2 loại mệnh là cung mệnh và niên mệnh. Niên mệnh hay dùng để xem tử vi, xem ngày tốt xấu và được xác định dựa vào năm sinh. Còn mệnh trong phong thủy ta phải dùng cung mệnh được xác định dựa vào năm sinh và giới tính.

Bạn đã biết đến những vòng đeo tay phong thủy mạng kim rất đẹp này ?1.Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu phong thủyVòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu mang những đặc trưng của hành Thổ rất hợp với người mệnh Kim

2. Vòng tay mắt hổ vàng


Là loại mắt hổ quý nhất trong dòng họ mắt hổ có màu vàng óng ánh thuộc mệnh Kim. Vòng tay này rất có giá trị trên thị trường

3.Vòng tay thạch anh khói


Là loại thạch anh tương đối phổ biến trong cuộc sống với màu xám nâu đặc trưng vừa mang hành Thổ lại vừa mang hành Kim.

4. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu


Một chiếc vòng rất tốt cho người mệnh Kim bởi nó mang màu nâu đất của hành Thổ là hành sinh ra hành Kim - hành bản mệnh . Từ trường mạnh mẽ từ đá mắt hổ giúp người đeo thêm tự tin, quyết đoán.

5. Vòng tay mã não xám nâu

Trông rất giống với thạch anh khói nhưng chất đá mã não có phần đục hơn. Mã não xám tỏa ra từ trường giúp cuộc sống thêm cân bằng. 

6. Vòng tay đá dương biển


Dương biển là một lội vật liệu tương đối lạ có màu nâu vàng đặc trưng của hành Thổ. Đá dương biển rất có giá trị bởi nó tương đối hiếm.

=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy

Vòng đeo tay phong thủy mạng Kim  có những đặc điểm độc đáo riêng phù hợp với những người mạng Kim. Trên thị trường phụ kiện thời trang hiệ...

Nhiều mẫu dây treo ô tô phong thủy đẹp

Dây treo ô tô phong thủy là một loại dây treo phong thủy rất thường thấy trong buồng lái những chiếc ô tô. Có thể bạn nghĩ rằng nó được dùng để trang trí nhưng không hẳn là vậy, nó mang theo những linh vật mang lại may mắn, bình an cho những cuộc hành trình và giúp cho các bác tài an tâm, đỡ lo hơn khi cầm lái.

Kết cấu một chiếc dây treo ô tô phong thủy không quá phức tạp gồm 3 phần chính: Đầu dây, phần trung tâm và cuối dây.

Phần trung tâm hiển nhiên là phần quan trọng nhất, là nơi mà những linh vật linh thiêng được đặt vào. Đó có thể là những miếng ngọc bội cỡ lớn chạm hình phật bà quan âm, phật Di lặc, Tỳ hưu ..hoặc là những miếng gỗ, miếng đồng cũng được chạm những linh vật như trên.

Ngay bên dưới phần trung tâm có thể được gắn thêm những linh vật phụ với kích thước nhỏ hơn như: đồng xu, chuông vàng, đài sen…

Các linh vật khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau. Như hình tượng Bồ tát tay cầm nhành liễu rắc nước cam lộ cứu khổ cho nhân gian với ý nghĩa mang lại cuộc sống yên bình, Phật Di lặc với nụ cười phúc hậu là hiện thân của một cuộc sống hạnh phúc, Tỳ Hưu là một linh vật mang lại nhiều may mắn,...

Đầu dây là một chiếc thòng lọng dùng để treo nó lên trần xe hoặc trần nhà. Ngay sát phần đầu này thường được thắt một nút thắt lớn. Thường là loại nút thắt tứ quý được thắt thành nhiều họa tiết khác nhau rất đẹp và cũng  mang ý nghĩa phong thủy.

Phần cuối của dây treo ô tô phong thủy là một chùm tua dài. Nó có thể là tua bằng lụa hoặc cũng có thể là tua bằng đá với nhiều sợi dài kết thành chùm rất đẹp.

Nhiều mẫu dây treo ô tô phong thủy đẹp 1..Dây treo phật di lặc vàng chìm


Phật di lặc mạ vàng đặt chìm bên trong miếng đá trong suốt ở cả 2 mặt

2.Dây treo ngọc bội Tỳ Hưu trong suốt


2 con Tỳ Hưu được chạm trên miếng ngọc bội trong suốt

3.Dây treo tiền xu chuông vàng


Trên mặt đồng xu chạm 4 linh vật gồm: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Mặt sau của đồng xu là bùa bát quái

4.Dây treo ngọc bội tiền xu mai hoa thập toàn


10 đồng xu bằng đồng bao quanh một miếng ngọc bội còn được gọi là tiền xu mai hoa thập toàn

5.Dây treo ngọc bội mai hoa thập toàn


10 đồng xu bằng ngọc bội xung quanh mang ý nghĩa thập toàn thập mỹ

6.Dây treo ngọc bội Tỳ Hưu vàng


2 miếng ngọc bội vàng hình Tỳ Hưu được ghép đối xứng với nhau

7.Dây treo ngọc bội phật di lặc trong suốt vàng


Ngọc bội trong suốt vàng được chạm hình phật di lặc trên cả 2 mặt

8.Dây treo ngọc bội phật di lặc xanh lục


Ngọc bội xanh lục chạm hình phật di lặc cả 2 mặt với những đài sen nhỏ ngay bên dưới. Đầu dưới là những tua đá hạt tròn rất đẹp.

=> Xem và mua tất cả các mẫu dây treo phong thủy tại mục: Dây treo phong thủy

Dây treo ô tô phong thủy  là một loại dây treo phong thủy rất thường thấy trong buồng lái những chiếc ô tô. Có thể bạn nghĩ rằng nó được dù...

Chọn vòng tay phong thủy theo mệnh đúng cách

Trong những năm gần đây, vòng tay phong thủy như một điểm sáng trên thị trường phụ kiện thời trang bởi nó vừa có thể làm đẹp lại vừa mang những đặc trưng phong thủy mà khó có loại phụ kiện thời trang nào khác có được. Mỗi người chúng ta mang mỗi mệnh khác nhau và ứng với nó ta phải chọn những chiếc vòng tay phong thủy hợp mệnh của mình. Dưới đây là cách chọn vòng tay phong thủy theo mệnh.

Chọn vòng tay phong thủy theo mệnh - nguyên tắc chung là gì ?


Luật ngũ hành là căn cứ quan trọng nhất để chọn cho mình một chiếc vòng tay phong thủy theo mệnh.Mỗi người chúng ta mang một mệnh riêng tương ứng với một hành trong ngũ hành. Mỗi chiếc vòng tay phong thủy cũng vậy, nó mang đặc trưng của một hoặc nhiều hành khác nhau. Như vậy, khi chọn chiếc vòng tay phong thủy cho mình, ta phải xét xem nó thuộc hành nào và hành đó khi kết hợp với mệnh của mình thì có hợp hay không.


5 hành trong ngũ hành luôn tác động với nhau qua các mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Những mỗi quan hệ tương khắc sẽ gây hại nhưng các mối quan hệ tương sinh thì sẽ rất tuyệt vời. Chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với bạn khi hành của chiếc vòng tay phong thủy bạn chọn kết hợp với mệnh của bạn mà tạo ra mối quan hệ tương sinh thì. Sau đây là các mối quan hệ tương sinh:

Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ lại sinh Kim.

Thông thường mỗi chiếc vòng có một hành nhất định nhưng có vòng lại mang đồng thời cả 2 hành. Lúc này ta phải xét 2 hành đó kết hợp với mệnh của mình thì có tạo ra bộ 3 tương sinh hay không. Chẳng hạn một chiếc vòng mang hành Kim và hành Hỏa thì sẽ phù hợp với người mệnh Thổ vì ta có bộ tương sinh gồm: Hỏa -> Thổ -> Kim

Một số đặc điểm của các hành trong phong thủy


Việc xác định mệnh của mình thì dễ dàng bởi ta chỉ cần dựa vào năm sinh và giới tính để tra là được. Nên nhớ, mệnh được dùng cho phong thủy là cung mệnh chứ không phải niên mệnh. Niên mênh thì chỉ cần dùng năm sinh để tra là được nhưng cung mệnh phải có thêm giới tính.


Tuy nhiên, việc xác định một vòng tay phong thủy thuộc hành nào thì không phải lúc nào cũng dễ dàng. Dưới đây là một vài đặc điểm nhận diện:

- Hành Mộc: màu xanh của cây cỏ. Chất liệu thường là gỗ.
- Hành Thủy: màu đen hoặc xanh da trời, xanh biếc. Chất liệu trong suốt như nước.
- Hành Hỏa: màu đỏ, cam đỏ.
- Hành Kim: màu trắng, xám hoặc vàng kim. Chất liệu là kim loại như vàng, bạc hoặc có màu óng ánh như kim loại.
- Hành Thổ: màu nâu, cam đất hoặc vàng nâu.

=> Xem và mua các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy

Trong những năm gần đây, vòng tay phong thủy như một điểm sáng trên thị trường phụ kiện thời trang bởi nó vừa có thể làm đẹp lại vừa mang n...