Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim – tổng hợp nhiều mẫu đẹp

Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim là loại vòng tay phong thủy chuyên dành cho những người mang mệnh Kim bởi nó có những đặc điểm phong thủy phù hợp. Trên thị trường phụ kiện thời trang hiện nay thì những chiếc vòng tay phong thủy như vậy không còn xa lạ nữa bởi nó ngày càng phổ biến trên thị trường được cả giới trẻ và giới trung niên ưa chuộng.

Vòng tay đá phong thủy được ưa chuộng vì sao ?


Khoan hãy nhắc đến chuyện phong thủy mà bản thân những chiếc vòng tay này rất đẹp. Nó được làm từ loại đá hoàn toàn trong tự nhiên đã trải qua hàng triệu năm hình thành trong lòng đất. Các khoáng vật tích tụ lâu dần để thành những loại đá trong suốt với đủ các loại màu sắc khác nhau, đặc biệt khi được chiếu dưới ánh sáng mặt trời thì long lanh, sặc sỡ. Màu sắc là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là phẩm nhuộm nên không bao giờ mất màu. Nó được các người thợ thủ công mài nhẵn, bóng loáng thành từng viên để rồi kết hợp lại với nhau thành những chuỗi vòng tay phong thủy đẹp khó tả.

Nhưng nó không chỉ đẹp mà còn mang yếu tố phong thủy. Các loại từ trường phát ra có thể đả thông các huyệt đạo, kích hoạt khí huyết lưu thông rất tốt cho sức khỏe. Nhiều loại từ trường tác động vào luân xa thái dương giúp củng cố hệ thần kinh, tâm hồn được an bình để tận hưởng một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Đặc điểm của vòng tay đá phong thủy mệnh Kim


Mỗi người chúng ta mang những mệnh khác nhau và ứng với nó là những chiếc vòng tay phù hợp. Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim mang những đặc điểm riêng phù hợp với những người mệnh Kim. Cần nhớ rằng, đây là những người mang cung mệnh Kim chứ không phải niên mệnh Kim. Trong phong thủy, người ta sử dụng cung mệnh chứ không phải niên mệnh. Cung mệnh được xác định dựa vào năm sinh và giới tính còn niên mệnh được xác định chỉ dựa vào năm sinh. Niên mệnh thì được dùng trong tử vi, xem ngày tốt xấu.

Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim phải mang đặc điểm của các hành Thổ, Kim hoặc là Thủy bởi đây là một bộ tương sinh trong phong thủy ngũ hành gồm: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Ở đây nên ưu tiên mệnh Thổ bởi vì hành Thổ là hành tương sinh ra hành Kim mang ý nghĩa bổ trợ cho sự phát triển của hành Kim cũng tức là bổ trợ cho cuộc sống của người mệnh Kim.

Dưới đây là những đặc điểm của các hành để giúp các bạn phân biệt được một chiếc vòng như thế nào thì mang hành Thổ, Kim hay là Thủy.

Hành Kim: màu xám, trắng hoặc vàng ánh kim.
Hành Thủy: màu đen, xanh biếc hoặc vật liệu trong suốt  như nước
Hành Thổ: màu nâu, nâu đất, cam đất

Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim – tổng hợp nhiều mẫu đẹp


1. Vòng tay mã não xám nâu

Trông rất giống với thạch anh khói nhưng chất đá mã não có phần đục hơn. Mã não xám tỏa ra từ trường giúp cuộc sống thêm cân bằng. 

2. Vòng tay mắt hổ vàng


Là loại mắt hổ quý nhất trong dòng họ mắt hổ có màu vàng óng ánh thuộc mệnh Kim. Vòng tay này rất có giá trị trên thị trường

3.Vòng tay thạch anh khói


Là loại thạch anh tương đối phổ biến trong cuộc sống với màu xám nâu đặc trưng vừa mang hành Thổ lại vừa mang hành Kim.

4. Vòng tay đá dương biển


Dương biển là một lội vật liệu tương đối lạ có màu nâu vàng đặc trưng của hành Thổ. Đá dương biển rất có giá trị bởi nó tương đối hiếm.

5. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu


Một chiếc vòng rất tốt cho người mệnh Kim bởi nó mang màu nâu đất của hành Thổ là hành sinh ra hành Kim - hành bản mệnh . Từ trường mạnh mẽ từ đá mắt hổ giúp người đeo thêm tự tin, quyết đoán.

=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy


Admin
Admin

"Phong thủy Hàn Long" ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống vì một cuộc sống an lành thịnh vượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét