Những món đồ treo trong xe hơi được khuyên dùng bởi các chuyên gia phong thủy

Một chiếc xe hơi có nhiều món đồ để trang trí nhưng cần phải chọn lọc những món đồ phù hợp bởi không gian xe hơi rất nhỏ không nên bày biện nhiều. Để có thể cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ và phong thủy thì dây treo phong thủy là món đồ treo trong xe hơi phù hợp nhất.

Dây treo phong thủy thường được dùng để trang trí nhà cửa, xe hơi hoặc phòng làm việc. Đặc điểm của dây treo phong thủy là gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển để đặt bất cứ nơi đâu bạn muốn. Bởi vì nó là dây treo nên nó có thể trang trí ở những không gian trên cao giúp cho căn phòng hay buồng lái xe bớt trống trải ở phần trên. Điểm nhấn đặc biệt chính là mỗi chiếc dây treo phong thủy đều mang theo một linh vật giúp mang lại may mắn cho người treo.

Đặc điểm dây treo phong thủy 


Phần quan trọng nhất của một sợi dây treo phong thủy đó là phần chính giữa bởi nó là nơi dùng để đặt linh vật phong thủy. Đó có thể là hình tượng Quan âm Bồ tát, Phật Di lặc, Tỳ Hưu, cóc ngậm tiền vàng,…được khắc chạm trên những miếng gỗ, miếng đồng hoặc trên một miếng đá phong thủy tuyệt đẹp.

Mỗi linh vật này đều mang những ý nghĩa khác nhau như Tỳ Hưu và cóc ngậm tiền là những linh thú mang về sự may mắn. Quan âm Bồ tát đi khắp nhân gian rải nước cam lộ cứu khổ cứu nạn cho chúng sinh. Phật Di lặc với nụ cười phúc hậu là hiện thân của cuộc sống hạnh phúc và đầy ắp niềm vui. Ngay bên dưới linh vật chính thường có những linh vật phụ theo kèm như tiền xu, đài sen, chuông vàng…với kích thước nhỏ hơn.

Phần đầu dây thường có một nút thắt may mắn như: nút thắt hình hoa, hình rồng phụng, nút thắt tứ quí… Phần đầu này có một chiếc thòng lọng để cố định dây treo vào trần xe, trần nhà hoặc ở một điểm nào đó.

Phần cuối dây treo là một tua dài được kết từ những sợi dây lụa hoặc đá lại với nhau. Tua này vừa giúp sợi dây thêm đẹp vừa giúp nó có thể đong đưa qua lại trong gió một cách nhẹ nhàng.

Những món đồ treo trong xe hơi được khuyên dùng bởi các chuyên gia phong thủy 


1.Dây treo tiền xu âm dương phong thủy


Âm dương ngũ hành ở mặt trước xoay chuyển linh lực thường xuyên chống lại, phản hồi các luồng sát khí hướng vào gia chủ. 

2.Dây treo ngọc bội Tỳ Hưu vàng


2 miếng ngọc bội vàng hình Tỳ Hưu được ghép đối xứng với nhau

3.Dây treo tiền xu chuông vàng


Bộ tứ thú Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước được khắc trên mặt trước và mặt sau là bùa bát quái. 

4.Dây treo ngọc bội tiền xu mai hoa thập toàn


10 đồng xu bằng đồng bao quanh một miếng ngọc bội tròn chính giữa

5.Dây treo ngọc bội phật di lặc trong suốt


Ngọc bội trong suốt chạm phật di lặc trên cả 2 mặt

6.Dây treo ngọc bội mai hoa thập toàn


10 đồng xu bằng ngọc bội xung quanh mang ý nghĩa thập toàn thập mỹ

7.Dây treo ngọc bội phật di lặc xanh lục mặt tròn


Hình Phật Di lặc được chạm trên 2 mặt miếng ngọc bội xanh lục.

=> Xem và mua tất cả các mẫu dây treo phong thủy tại mục: Dây treo phong thủy

Admin
Admin

"Phong thủy Hàn Long" ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống vì một cuộc sống an lành thịnh vượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét