Chọn phong thủy vòng đeo tay như thế nào là phù hợp ?

Khi thu nhập người dân tăng lên thì họ bắt đầu nghĩ đến cách để có một cuộc sống tốt và an bình do vậy phong thủy ngày càng được nhiều người quan tâm.

Để cải thiện phong thủy tất nhiên là cả một ngành khoa học sử dụng các loại vật phẩm phong thủy khác nhau hoặc ứng dụng khoa học phong thủy vào những vật bình thường để biến nó thành một công cụ phong thủy đặc biệt. Dễ thấy nhất hiện nay đó là những chiếc vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy là một loại phụ kiện thời trang có công năng tác động đến phong thủy nhờ sử dụng các loại vật liệu phong thủy thích hợp đính kèm đến những biểu tượng may mắn. Sau đây bạn sẽ được tìm hiểu về phong thủy vòng đeo tay và cách chọn vòng đeo tay phong thủy phù hợp cho mỗi người.

Vòng đeo tay phong thủy được làm từ các loại vật liệu phong thủy như đá tự nhiên, gỗ tự nhiên, gỗ hóa thạch, bạc vàng,… Dễ thấy nhất đó chính là các vòng tay đá phong thủy được làm từ những khối đá tự nhiên hình thành hàng triệu năm chứa các loại từ trường đặc biệt giúp đả thông các luân xa (huyệt đạo) trong cơ thể giúp khí huyết lưu thông bài trừ bệnh tật. Về tính thẩm mỹ, nó cũng tuyệt đẹp bởi chất đá trong ngần được những khoáng vật trong tự nhiên tích tụ lâu năm dưới áp lực cực lớn mà thành.

Vậy cách chọn phong thủy vòng đeo tay phù hợp là gì ?


Để chọn vòng đeo tay phong thủy phù hợp đầu tiên ta cần xác định mệnh của mình là gì. Bởi mỗi người sinh ra sẽ mang một mệnh ứng với một hành trong ngũ hành gồm : Kim, Mộc, Thủy,Hỏa, Thổ. Lưu ý thêm là mệnh ở đây là cung mệnh được xác định dựa vào năm sinh và giới tính chứ không phải niên mệnh (chỉ được xác định dựa vào năm sinh). Sau khi xác định được cung mệnh ta sử dụng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành mà chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy phù hợp. 

Chẳng hạn bạn mang mệnh Kim thì nên chọn các loại vòng đeo tay phong thủy mang đặc điểm của các mệnh: Thổ, Thủy bởi nó nằm trong bộ tương sinh Thổ -> Kim -> Thủy.

Dưới đây là một số mẫu vòng tay đeo tay phong thủy ứng với các mệnh để bạn tham khảo:


1.Vòng tay gỗ huyết long


Gỗ huyết long vừa mang hành Mộc do chất liệu gỗ mà còn mang hành Kim với màu vàng óng, màu nâu vàng của hành Thổ. Loại vòng gỗ này phù hợp được với tất cả các mệnh.

2.Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quíMàu đen của đá mã não mang hành Thủy và do đó nó phù hợp với người mang các mệnh Mộc, Thủy, Kim do đây là 3 hành tương sinh.

3.Vòng tay gỗ dâuCác loại vòng tay gỗ nói chung đều mang hành Mộc và nó phù hợp với những người mệnh Hỏa, Mộc, Thủy.


4. Vòng tay mã não cam đỏ phong thủyMàu cam đỏ năng động với hành Hỏa là chính phù hợp với các mệnh tương sinh Thổ -> Hỏa -> Mộc. 

5.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắngCũng màu đen mang hành Thủy nhưng xen lẫn những con rồng trắng hành Kim. Vòng tay này dường như phù hợp với tất cả các mệnh.

=> Xem tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại: vòng tay phong thủy
Admin
Admin

"Phong thủy Hàn Long" ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống vì một cuộc sống an lành thịnh vượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét