5 mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Kim đáng chiêm ngưỡng

Một trong các mệnh trong ngũ hành đó là mệnh Kim. Những người mệnh Kim có những đặc điểm riêng ứng với hành mà họ đang mang trong người và cũng từ đó chỉ có một số các loại vật phẩm để phù hợp với mệnh của họ.

Với các loại phụ kiện thời trang, họ cũng phải chọn loại phù hợp để cải thiện công việc và cuộc sống. Loại phụ kiện thời trang được thị trường ưa chuộng nhất chính là những mẫu vòng tay phong thủy bởi vì nó vừa đẹp lại mang những đặc tính giúp cải thiện phong thủy xung quanh người đeo. Vậy những mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Kim nó như thế nào ta cùng tìm hiểu.

Vòng tay phong thủy cho mệnh Kim không nhất thiết nó phải mang hành Kim mà nó có thể mang một hành nằm trong bộ tương sinh khi kết hợp với hành Kim. Bởi ngũ hành trong phong thủy luôn luôn tương tác với nhau qua các mối quan hệ tương sinh tương khắc và nhờ đó nó mới đạt trạng thái cân bằng trong vũ trụ. 

Tuy nhiên, khi chọn các hành để kết hợp với nhau ta phải chọn những hành tương sinh nhau. Đối với hành Kim ta có bộ tương sinh là Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Điều này có nghĩa là những vòng tay phong thủy mệnh Kim phải mang những đặc điểm của hành Thổ, Kim hoặc là Thủy nhưng tốt nhất là Thổ vì nó sinh ra hành Kim nên sẽ bổ trợ rất nhiều cho người có mệnh Kim.

Nhưng một mẫu vòng tay phong thủy như thế nào thì ta xác định nó mang những hành trên ? Dưới đây là câu trả lời:
- Hành Kim: màu vàng óng, màu trắng, xám hoặc được làm từ kim loại
- Hành Thổ: màu nâu, vàng nâu hoặc cam đất
- Hành Thủy: màu đen, xanh nước biển hoặc được làm từ các loại vật liệu trong suốt như nước

5 mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Kim đáng chiêm ngưỡng


1. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu


Một chiếc vòng rất tốt cho người mệnh Kim bởi nó mang màu nâu đất của hành Thổ là hành sinh ra hành Kim - hành bản mệnh . Vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sự tự tin, quyết đoán nhờ loại từ trường mạnh mẽ của nó.

2.Vòng tay thạch anh khói


Là loại thạch anh tương đối phổ biến trong cuộc sống với màu xám nâu đặc trưng vừa mang hành Thổ lại vừa mang hành Kim. 

3. Vòng tay mã não xám nâu

Trông rất giống với thạch anh khói nhưng chất đá mã não có phần đục hơn. Từ trường đá mã não phát ra có tác động dung hòa các trường khí xung quanh, giúp tâm tịnh, cuộc sống cân bằng, hay dùng trong thiền định.

4. Vòng tay đá dương biển


Dương biển là một lội vật liệu tương đối lạ có màu nâu vàng đặc trưng của hành Thổ. Đá dương biển rất nhẹ có thể làm thành hạt to. Đá dương biển cũng  rất có giá trị vì nó tương đối hiếm trong cuộc sống.

5. Vòng tay mắt hổ vàng


Màu vàng óng ánh thuộc mệnh Kim. Đây là loại mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ với màu vàng óng rất đẹp, rất có giá trị trên thị trường.

=> Xem toàn bộ các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy
Admin
Admin

"Phong thủy Hàn Long" ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống vì một cuộc sống an lành thịnh vượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét