Ngắm nhìn 5 mẫu vòng đeo tay bằng đá phong thủy

Khoa học phong thủy được nghiên cứu và ứng dụng vào rất nhiều trong lĩnh vực của cuộc sống trong đó có thời trang. Rất nhiều loại phụ kiện thời trang được ứng dụng phong thủy và vòng đeo tay bằng đá phong thủy là một trong số đó.
 
Những khối đá phong thủy được khai thác không hề dễ dàng. Chúng được hình thành từ rất sâu trong lòng đấ, chỉ nhờ những dòng dung nham núi lửa mới đẩy chúng ra ngoài nông hơn thì con người mới có thể thu lượm để chế tác thành những loại vật phẩm phong thủy.
 
Đá phong thủy phải nói là rất đẹp nên nó được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực thời trang. Mỗi loại đá có vân đá cũng như màu sắc khác nhau và chúng hoàn toàn tự nhiên chứ không được nhuộm hóa chất nên rất an toàn.
Trong các loại đá này có chứa những từ trường, những nguồn năng lượng khác nhau có tác dụng nhất định tới sức khỏe con người.
 
Sở hữu một vòng tay đá phong thủy là một cách để kết hợp với các loại phụ kiện thời trang khác giúp mình đẹp hơn, tự tin hơn trong mắt mọi người, thể hiện địa vị xã hội bởi một số loại đá quí hiếm có giá trị rất cao.

5 mẫu vòng đeo tay bằng đá phong thủy được chọn lọc

 

1.Vòng tay đá mắt hổ vàng


Đá mắt hổ vàng có từ trường rất mạnh và quí nhất trong dòng họ mắt hổ.

2.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

 
Đây là loại đá rất đặc biệt bởi nó từ gỗ hóa thành nên được gọi là gỗ hóa thạch. Loại vòng tay phong thủy này được coi là hoàn hảo bởi gỗ hóa thạch rất đẹp và từ trường của nó cực tốt cho cuộc sống và công việc.

3.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng

 
Cũng là mã não đen nhưng được chạm những con rồng trắng đầy quyền lực.

4Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mặt Tỳ Hưu

 
Đá mắt hổ có vân đá giống ánh đôi mắt quyền uy của loài chúa sơn lâm, chứa một loại từ trường đặc biệt tác động vào luận xa thái dương giúp cũng cố hệ thần kinh khiến nó trở nên mạnh mẽ .

5.Vòng tay mã não đen chạm đài sen
 
Mã não đen rất thông dụng trong đời sống bởi công dụng tuyệt vời của nó trong thiền định.
 
 
Admin
Admin

"Phong thủy Hàn Long" ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống vì một cuộc sống an lành thịnh vượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét