Bạn nên mua vòng tay phong thủy facebook ở đâu ?

Rất hấp dẫn trên thị trường phụ kiện thời trang hiện nay đó chính là những chiếc vòng tay phong thủy. Trên Facebook có rất nhiều người tìm mua nên dẫn đến nhiều người bán loại phụ kiện này. Vậy nên mua vòng tay phong thủy facebook ở đâu để được giá rẻ và chất lượng ?

Về vòng tay phong thủy


Vòng tay phong thủy cũng là một chiếc vòng thông thường dùng để đeo tay, làm đẹp và đặc biệt là còn có tác dụng tới sức khỏe và cuộc sống con người thông qua việc áp dụng luật phong thủy. Các chất liệu phong thủy như đá tự nhiên, gỗ ...được sử dụng rất nhiều để tạo nên những chiếc vòng tay phong thủy đầy nghệ thuật.

Đá phong thủy là loại đá tự nhiên nằm sâu trong lòng đất và phải mất hàng triệu năm nó mới được hình thành từ những khoáng vật tích tụ lại. Đá phong thủy phát ra những loại từ trường kích hoạt các luân xa trong cơ thể để từ đó khí huyết lưu thông, giải trừ khí tích tụ gây hại cho cơ thể.

Các khoáng vật trong đá phong thủy trong suốt khi có ánh sáng chiếu vào sẽ làm tán xạ khiến nó trở nên long lanh.

Bạn nên mua vòng tay phong thủy facebook ở đâu ?


Facebook không chỉ là một mạng xã hội phổ biến mà nó còn là một nơi bán hàng online rất nhộn nhịp dành cho chủ các cửa hàng nhỏ, không đủ tiền duy trì website mà phải đăng trên Fanpage hoặc Profile cá nhân. Những shop nhỏ thế này thường mặt hàng rất lộn xộn không đủ uy tín

Tất nhiên có những shop rất chất lượng và đó thường là những trang Fanpage có địa chỉ website để trỏ về. Chẳng hạn Fanpage Phong thủy Hàn Long - phongthuyhanlong.com có trỏ về website phongthuyhanlong.com. Những fanpage như thế này là một kênh phụ thêm bên cạnh kênh website chính để hỗ trợ bán hàng tốt hơn. 


Nếu bạn kĩ hơn thì có thể tra thêm shop đó đã đăng ký nhãn hiệu hay chưa. Bởi vì những shop muốn làm ăn bài bản, lâu dài thì họ phải đăng ký nhãn hiệu cho riêng mình phòng trường hợp sau này nó lớn thì bị người khác đăng ký mất. Với những shop dạng này (như Phong thủy Hàn Long) thì bạn có thể yên tâm bởi vì nó sẽ không dám làm ăn gian dối bởi đã xác định làm ăn lâu dài.

=> Xem tất cả các mẫu vòng tay phong thủy giá rẻ chất lượng tại mục: Vòng tay phong thủy

Rất hấp dẫn trên thị trường phụ kiện thời trang hiện nay đó chính là những chiếc vòng tay phong thủy. Trên Facebook có rất nhiều người tìm ...

Ngắm nhìn 8 mẫu vòng đeo tay phong thủy cho nam vừa đẹp vừa sang

Nếu như trước kia chỉ có đồng hồ đeo tay thì nay những chiếc vòng đeo tay phong thủy cho nam trở nên khá hấp dẫn với các chàng. Vòng tay phong thủy không chỉ đẹp mà còn giúp cải thiện cuộc sống và công việc.

Vòng đeo tay phong thủy cho nam có gì đặc biệt ?


Chất liệu dùng cho các vòng đeo tay phong thủy thường thấy nhất vẫn là đá tự nhiên. Nó không phải là những loại sỏi đá thông thường lộ thiên trên những ngọn núi mà đây là loại đá phong thủy được hình thành ở tận sâu trong lòng đất qua hàng triệu năm. Loại đá này trong suốt mà ánh sáng có thể xuyên qua chứ không phải như đá cuội. Các tinh thể đá nhiều màu sắc khi gặp ánh sáng thì tán xạ khiến cho nó thêm rực rỡ.

Loại đá phong thủy này thường theo các dòng dung nham núi lửa trồi ra ngoài để con người có thể khai thác được. Nó chứa các loại từ trường có khả năng kích hoạt các huyệt đạo trên cơ thể giúp hệ tuần hoàn hoạt động mạnh mẽ có lợi cho sức khỏe. Một số từ trường tác động lên luân xa thái dương khiến cho hệ thần kinh chúng ta được cũng cố, từ đó giúp ta thêm tự tin quyết đoán hoặc giỏi khoa ăn nói trong các cuộc thương lượng, đàm phán. Nhiều loại đá vừa cứng vừa trong, trữ lượng lại không nhiều nên có giá trị rất cao có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài đá phong thủy thì chất liệu gỗ cũng rất hay được sử dụng. Gỗ thì nhẹ hơn nên có thể làm thành các loại hạt to phù hợp với những người có cổ tay to. Một số loại gỗ quý hiếm như trầm, sưa tỏa ra mùi thơm dịu rất tốt cho sức khỏe và tâm hồn có giá trị rất cao.

8 mẫu vòng đeo tay phong thủy cho nam vừa đẹp vừa sang


1.Vòng tay gỗ huyết longLoại vòng tay phong thủy không còn xa lạ với những quí ông quyền lực bởi vòng tay gỗ này mang năng lượng của loài rồng giúp chức tỏ uy quyền, giải trừ sát khí gây hại cho thân chủ.

2.Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủyLoại mã não đẹp trong dòng họ mã não tương truyền từng được nữ oa nương nương dùng để vá trời.

3.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy
 


Vòng tay gỗ hóa thạch quí hiếm với từ trường tốt cho cuộc sống và công việc.

4.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắngRồng luôn là một loài vật đầy uy quyền.

5.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàngNhững con rồng vàng là biểu tượng của vua chúa thời xưa.

6.Vòng tay gỗ huỳnh đàn trơnGỗ huỳnh đàn có 2 màu vàng nhạt và nâu đậm phối với nhau tương phản rất đẹp. Các hạt gỗ được xử lý bóng loáng mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho người đeo.


7.Vòng tay Mã não xámMã não xám cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

8.Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tựĐá mắt hổ với từ trường mãnh liệt khiến bạn tự tin quyết đoán được khắc linh tự Phật giáo linh thiêng.

Nếu như trước kia chỉ có đồng hồ đeo tay thì nay những chiếc  vòng đeo tay phong thủy cho na m  trở nên khá hấp dẫn với các chàng. Vòng tay...

Theo bạn thì đeo vòng tay phong thủy như thế nào là đúng cách ?

Vòng đeo tay phong thủy được làm từ các loại vật liệu hoàn toàn tự nhiên như gỗ, đá phong thủy. Bởi vì là vật liệu tự nhiên nên nó hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe mà ngược lại còn chứa các loại từ trường giúp đả thông các huyệt đạo khiến cho khí huyết lưu thông .

Vòng tay phong thủy là một loại phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây . Nó là sự kết hợp giữa thẩm mỹ và chức năng phong thủy nên được lợi đôi đường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo vòng tay phong thủy. Dưới đây là một số hướng dẫn.

Theo bạn thì đeo vòng tay phong thủy như thế nào là đúng cách ?


Về cơ bản bạn có thể đeo vòng tay phong thủy ở cả hai tay miễn là bạn cảm thấy thoải mái và phù hợp với các loại phụ kiện thời trang khác là được. Bạn có thể đeo ở tay thuận để dễ dàng khoe chiếc vòng quí giá của mình vì tay thuận thường hoạt động nhiều. Hoặc bạn cũng có thẻ đeo ở tay không thuận để đỡ phải vướng víu khi làm việc.

Tuy nhiên, đúng nhất là bạn nên đeo vòng ở tay trái. Bởi vì mạch cổ tay trái mạnh hơn tay phải do vị trí gần tim hơn. Các luồng từ trường có thể vào cơ thể qua huyệt tay trái để đi khắp cơ thể.

Một số mẫu vòng đeo tay phong thủy đẹp


1. Vòng tay gỗ huyết longGỗ huyết long khi có một luồng sáng chiếu vào sẽ ửng hồng lên màu máu. Vòng tay gỗ này mang năng lượng của loài rồng giúp chức tỏ uy quyền, giải trừ sát khí gây hại cho thân chủ.

2.Vòng tay gỗ nâuMàu nâu trầm bóng loáng giúp cho nội tâm được tĩnh lặng, an bình. 

3.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

 

Gỗ hóa thạch là loại gỗ đã hóa thành đá sau hàng triệu năm bị vùi sâu trong lòng đất. Gỗ hóa thạch rất đẹp và từ trường của nó cực tốt cho cuộc sống và công việc nên giá thị trường cũng tương đối cao.

4.Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủyLoại đá này tương truyền xưa kia được Nữ Oa nương nương dùng để vá trời. Màu sắc loại mã não này sặc sỡ rất đẹp.

5.Vòng tay mã não cam chạm đài senVòng mã não cam có chạm hình tượng Đài sen của Phật giáo. 

=> Xem toàn bộ hơn 50+ các mẫu vòng tay phong thủy trên tại: Vòng tay phong thủyVòng đeo tay phong thủy được làm từ các loại vật liệu hoàn toàn tự nhiên như gỗ, đá phong thủy. Bởi vì là vật liệu tự nhiên nên nó hoàn toà...