Bạn có biết 7 mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đã được chọn lọc

Trên thị trường phụ kiện thời trang hiện có một loại phụ kiện đang làm mưa làm gió đó chính là những chiếc vòng đá đeo tay phong thủy. Bởi vì khi mà thu nhập của người dân ngày càng tăng thì họ bắt đầu quan tâm đến sức khỏe, làm đẹp và cuộc sống điều mà những chiếc vòng tay phong thủy hội tụ đủ các yếu tố cần thiết.
 
Trong các loại trang sức thì đá phong thủy sử dụng rất nhiều chứ không chỉ riêng gì vòng tay bởi vì chúng rất đẹp. Các tinh thể đá trong suốt và rất cứng giúp tán xạ tốt ánh sáng và không bị vỡ với những va đập mạnh. Độ cứng và độ trong của đá chính là cơ sở để định giá cho những chiếc vòng tay phong thủy này.
 
Chất liệu đá làm nên những chiếc vòng tay phong thủy là hoàn toàn tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá nằm sâu trong lòng đất, nhờ các quá trình địa chất mà chúng trồi ra ngoài đến độ sâu mà con người có thể khai thác được. Từ trường phát ra từ chúng giúp đả thông kinh mạch rất tốt cho sức khỏe con người.
 
 
Một số loại đá phát ra những loại từ trường đặc biệt tác động trực tiếp vào luân xa thái dương khiến cho hệ thần kinh của người đeo trở nên vững chắc. Họ sẽ trở nên điềm tĩnh, tự tin, quyết đoán, khoa ăn nói được cải thiện rất có lợi cho công việc kinh doanh.
Có những loại đá rất quí với giá trị cực cao trên thị trường luôn được thị trường săn đón bởi nó chứng tỏ địa vị xã hội của người đeo. Việc này giúp họ có lợi thế trong các cuộc thương lượng, đàm phán.
 
Các vòng đá đeo tay phong thủy cũng được kết hợp với các linh vật thiêng liêng như Tỳ Hưu, Rồng Vàng, …để mang lại may mắn cho người đeo.
 

7 mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đẹp

1.Vòng tay đá mắt hổ vàngLoại mắt hổ vàng tươi này rất quí với lực từ trường mạnh của đá mắt hổ tác động vào luân xa thái dương giúp thần kinh vững chắc, tự tin, quyết đoán.
 

2. Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

 
 
Năng lượng củ mã não giúp cho cuộc sống thêm an bình. Nút thắt màu đỏ là một biểu tượng mang lại sự may mắn cho người đeo.

3. Vòng tay gỗ huỳnh đàn trơn

 
 
Một loại vòng tay gỗ rất phổ thông được xử lý bào gọt tự nhiên không sử dụng hóa chất sơn bóng. Gỗ huỳnh đàn có 2 màu vàng nhạt và nâu đậm phối với nhau tương phản rất đẹp. 

4. Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu phong thủy

 
Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng có quyền năng hóa giải ngũ hoàng đại sát và là con vật tích tụ tài khí.
5. Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy


Vòng tay rất tuyệt vời với những con rồng vàng uốn lượn trên những viên đá trong tuyệt đẹp. Vòng tay là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.

6.Vòng tay Mã não xám

 
Loại mã não rất phổ thông với màu xám nâu đặc trưng. 

7. Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

 
Không có loại linh vực nào quyền lực hơn những con rồng vàng bởi nó là đại diện của vua chúa, hoàng tộc. Vòng tay mã não rồng vàng sẽ giúp người đeo thêm quyền uy, trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo thế thuận lợi khi đàm phán, thương lượng.

Trên thị trường phụ kiện thời trang hiện có một loại phụ kiện đang làm mưa làm gió đó chính là những chiếc  vòng đá đeo tay phong thủy . Bở...

Bạn đã biết 5 mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Thổ này?

Mỗi mệnh trong ngũ hành ứng với mỗi vật phẩm khác nhau. Người mệnh Thổ cũng vậy, các loại phụ kiện thời trang nhất là các mẫu vòng tay phong thủy phải phù hợp với họ. Bài viết dưới đây giới thiệu với các bạn những mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Thổ.
Bạn có biết người mệnh Thổ có cung mệnh hay niên mệnh là Thổ ?
Cung mệnh thì được xác định dựa trên năm sinh và giới tính còn niên mệnh chỉ xác định dựa trên năm sinh. Cung mệnh được sử dụng phổ biến trong phong thủy nhất là để xác định hướng nhà, cách bố trí phòng ngủ, bàn làm việc cách đặt Tỳ Hưu,... trong khi đó niên mệnh được sử dụng trong tử vi để xem tuổi kết hôn, xem ngày tốt xấu. Như vậy, khi chọn vòng tay phong thủy thì bạn phải căn cứ vào cung mệnh của mình để chọn chứ không phải niên mệnh.
Vậy người mệnh Thổ nên chọn vòng tay phong thủy như thế nào? Điều này lại phải căn cứ vào thuật ngũ hành. Ngũ hành có 5 hành chính là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và 5 hành này luôn luôn tương tác với nhau qua các mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Nhiệm vụ của chúng ta là chọn một chiếc vòng tay mang hành sao cho kết hợp với mệnh của mình tạo ra một bộ tương sinh.
Như vậy vòng tay phong thủy cho mệnh Thổ phải mang đặc điểm của các hành Hỏa, Thổ, Kim tương ứng với bộ tương sinh Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
Các bạn căn cứ vào những đặc điểm dưới đây để chọn đúng chiếc vòng tay phong thủy cho mình:
- Hành Thổ: màu nâu, vàng  hoặc cam đất
- Hành Hỏa: màu đỏ hoặc cam đỏ
- Hành Kim: màu trắng, xám
5 mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Thổ
1.Vòng tay đá kim sa cam đỏ chạm linh tự Phật giáo

Đá kim sa lấp lánh các hạt li ti được chạm thêm những linh tự phật giáo linh thiêng.
2.Vòng tay mã não cam đỏ trơn nút thắt tứ quí

Loại mã não cam rất đẹp và còn được đính thêm nút thắt tứ quí nhiều may mắn.
3.Vòng tay đá mắt hổ chạm linh tự Phật giáo

Đá mắt hổ có màu nâu vàng đặc trưng của hành Thổ.
4.Vòng tay gỗ đỏ phong thủy

Màu đỏ chính là màu đặc trưng của hành Hỏa một hành sinh ra hành Thổ.
5. Vòng tay mã não cam đỏ chạm đài sen nút thắt tứ quí
 
 
Là đá mã não tuyệt đẹp cũng được chạm khắc biểu tượng đài sen linh thiêng của đạo Phật.
 

Mỗi mệnh trong ngũ hành ứng với mỗi vật phẩm khác nhau. Người mệnh Thổ cũng vậy, các loại phụ kiện thời trang nhất là các mẫu vòng tay phong...

5 mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Mộc đáng tìm hiểu

Ngũ hành phong thủy có 5 hành Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và 5 hành này ứng với 5 mệnh của con người. Trong cuộc sống, mỗi mệnh khác nhau cần kết hợp với những vật phẩm mang các hành phù hợp để thuận theo qui luật tương sinh của ngũ hành.
 
Khi chọn các loại phụ kiện thời trang như vòng tay phong thủy ta cũng phải chọn những mẫu vòng tay mang đặc tính phù hợp.  Nếu bạn mang mệnh Mộc, vậy thì bạn cần những mẫu vòng tay phong thủy như thế nào.  Dưới đây là cách nhận biết những mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Mộc.
 

Một người thế nào thì mang mệnh Mộc

 
Có 2 loại mệnh đó là niên mệnh và cung mệnh.
 
Niên mệnh được xác định theo năm sinh, được dùng trong tử vi là chủ yếu như xem tuổi kết hôn, xem ngày tốt xấu. Còn niên mệnh mới được sử dụng trong phong thủy như xem hướng nhà, chọn vật phẩm phong thủy phù hợp. Niên mệnh được xác định dựa theo năm sinh và giới tính.
 
Như vậy một người mang mệnh Mộc phải mang cung mệnh là Mộc và nên chọn cho mình những chiếc vòng tay phong thủy cho mệnh Mộc .
 

Nhận diện mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Mộc

 
Người mang mệnh mộc phải mang vòng tay phong thủy có đặc điểm phù hợp với hành Mộc tức nằm trong bộ tương sinh với hành Mộc trong ngũ hành.
 
Cụ thể, một người mang mệnh Mộc thì phải chọn một chiếc vòng tay phong thủy có hành Thủy, Mộc hoặc Hỏa bởi vì ta có bộ tương sinh: Thủy -> Mộc -> Hỏa.  Vậy một vòng tay phong thủy cho mệnh Mộc phải mang những đặc điểm của hành Thủy, Mộc, Hỏa nhưng ưu tiên nhất là Thủy bởi vì nó là hành sinh ra mệnh của chúng ta sẽ hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong cuộc sống công việc.
 
Vậy thì một chiếc vòng tay phong thủy như thế nào thì mang hành Thủy, Mộc, Hỏa ? Dưới đây là những đặc điểm để phân biệt:
- Hành Mộc: Màu xanh rêu của cây cỏ, chất liệu bằng gỗ
- Hành Thủy: Màu đen hoặc xanh da trời, chất liệu có thể là đá trong suốt, không màu
- Hành Hỏa: Màu đỏ hoặc cam đỏ
 

Những mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Mộc

 
 
1. Vòng tay Onyx đen mờ
 
 
Cũng là đá Onyx nhưng nó nhám và màu đen mờ ảo giống than chì.
 
2. Vòng tay Onyx đen
 
 
Màu đen bóng bẩy là màu đặc trưng của hành Thủy.
 
3. Vòng tay đá kim sa xanh đen
 
 
Loại đá kim sa lấp lánh mang cả 2 màu xanh và đen đều là màu của hành Thủy hành sinh ra hành Mộc.
4. Vòng tay Tourmaline
 
 
Màu đen rất tuyệt vời và đây là một loại đá quí hiếm.
 
5. Vòng tay đá mã não đen nút thắt tứ quí
 
 
Chất liệu mã não với luồng từ trường giúp tâm hồn được cân bằng.
 
=> Xem toàn bộ các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy

Ngũ hành phong thủy có 5 hành Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và 5 hành này ứng với 5 mệnh của con người. Trong cuộc sống, mỗi mệnh khác nhau cần ...

Bạn có biết mua vòng tay phong thủy ở đâu để có giá tốt ?

Nghiễm nhiên làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện thời trang chính là những chiếc vòng tay phong thủy bởi nó sở hữu tính thẩm mỹ cao cùng với những công năng phong thủy tuyệt vời giúp cải thiện cuộc sống và nâng cao hiệu quả công việc. Cầu nhiều dẫn tới cung nhiều, rất nhiều đơn vị đã nhập hàng về bán với đủ thứ các loại giá cả và nguồn gốc khác nhau. Vậy nên mua vòng tay phong thủy ở đâu để được giá tốt mà chất lượng vẫn đảm bảo ?
 

Vòng tay phong thủy có đặc điểm gì ?

 
Rất nhiều loại vật liệu để làm vòng tay phong thủy như đá, gỗ...và tất cả chúng đều được áp dụng khoa học phong thủy để phát huy tốt công năng phong thủy của chúng. 
 
Đá phong thủy là loại vật liệu thường thấy trong những chiếc vòng tay phong thủy bởi nó có độ cứng và độ trong tuyệt vời giúp hạt đá bóng loáng và khó vỡ khi va đập mạnh. Càng cứng và càng trong thì loại đá đó càng quí.
 
Hình thành ở rất sâu trong lòng đất và phải nhờ núi lửa phun trào nó mới bị cuốn ra ngoài những tầng đất nông hơn mà con người có thể khai thác được. Trữ lượng có thể rất nhiều nhưng chính việc khai thác hạn chế đã khiến một số loại đá trở nên quí hiếm và đắt đỏ.
 
Mỗi loại đá phong thủy phát ra những tia khác nhau tác động vào các huyệt đạo khác nhau trên cơ thể. Điều này giúp cơ thể giao tiếp với bên ngoài qua các luồng khí. Hệ tuần hoàn hoạt động mạnh mẽ giúp lưu thông khí huyết, bài trừ vật chất ứ đọng từ đó tăng cường sức khỏe. 
 
Một số loại đá tác động đến luân xa thái dương khiến hệ thần kinh của bạn trở nên mạnh mẽ, tỉnh táo, tự tin quyết đoán rất tốt cho công việc. Ngoài ra, giá trị của mỗi chiếc vòng giúp người đeo thể hiện địa vị của mình từ đó giúp mình chiếm ưu thế trong các cuộc thương lượng.

Mua vòng tay phong thủy ở đâu đẻ có giá rẻ

Thường thì các vòng tay phong thủy được sản xuất tại những xưởng lớn. Họ nhập đá quí, gỗ, bạc, vàng…từ khắp các nơi trên thế giới về để rồi chế tác thành các loại vật phẩm phong thủy.
Riêng đối với đá phong thủy, thường thì các xưởng chỉ làm đến công đoạn chế tác thành các viên đá nhỏ có kích thước nhất định để bỏ sỉ cho các đại lý khác. Các đại lý này nhập các chuỗi hạt này về để bện thành vòng tay đá phong thủy hoặc để mix với các vật liệu khác như hạt charm bạc, biểu tượng linh thú,….
 
Bởi vì ở xưởng chỉ bán số lượng lớn nên bạn không thể mua lẻ với giá tốt được. Do vậy tốt nhất bạn nên mua tại đại lý cấp 1 của nó tức chỉ qua 1 lần trung gian. Các đại lý này hiểu biết thị trường nên tìm cách nhập nguyên liệu tại những xưởng có giá rẻ nhất để rồi bện thành những chiếc vòng tay phong thủy có giá thành thấp.
 
 
Các đại lý hay nhà phân phối cấp 1 này thường có một website để trưng hàng riêng (như Phong thủy Hàn Long) chứ không phải chỉ bán qua Facebook hay Zalo cá nhân như các cộng tác viên. Họ có thể có showroom để trưng bày sản phẩm hoặc không bởi vì họ muốn làm thương mại điện tử như Lazada, Tiki,… Và điều đặc biệt là họ đã đăng ký nhãn hiệu đã được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ (như Phong thủy Hàn Long ).

Nghiễm nhiên làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện thời trang chính là những chiếc vòng tay phong thủy bởi nó sở hữu tính thẩm mỹ cao cù...

8 mẫu dây treo phong thủy đẹp mà bạn phải trầm trồ

Dây treo phong thủy thường được dùng để treo trong xe ô tô và treo trang trí nhà cửa. Dây treo phong thủy không chỉ dùng để làm đẹp mà nó còn có chức năng phong thủy khi nó được gắn thêm các linh vật giúp mang lại sự may mắn. Nó có thể là những vị thần linh như Bồ tác, Phật di lặc, các linh tự Phật giáo hoặc những đồng xu phong thủy, Tỳ Hưu, Hồ lô bát bảo,…
 
Về giá trị thẩm mỹ, dây treo phong thủy sử dụng những loại chất liệu như ngọc, đá trong rất đẹp. Các loại dây màu đỏ tươi rói bên nút thắt tứ quí như một biểu tượng của sự may mắn.
 

8 mẫu dây treo phong thủy bạn phải trầm trồ

1. Dây treo ngọc bội phật di lặc xanh lục


Ngọc bội xanh lục chạm hình phật di lặc cả 2 mặt
2.Dây treo ngọc bội phật di lặc trong suốt
 
 
Ngọc bội trong suốt chạm phật di lặc trên cả 2 mặt
 
3. Dây treo hồ lô phong thủy
 
 
Bầu hồ lô được khắc các linh tự cổ, bên dưới là một đồng xu may mắn
4. Dây treo gỗ mặt bồ tác
 
 
Mặt gỗ chạm khắc hình bồ tác ở mặt trước và kinh chú ở mặt sau
 
5. Dây treo ngọc bội bồ tác xanh lục viền vàng
 
 
Một mặt ngọc bội trơn một mặt ngọc bội chạm hình bồ tác với viền mạ vàng bên ngoài
 
8. Dây treo ngọc bội mai hoa thập toàn
 
 
10 đồng xu bằng ngọc bội xung quanh mang ý nghĩa thập toàn thập mỹ
 
6. Dây treo ngọc bội phật bà quan âm đồng
 
 
Ngọc bội Phật bà Quan âm còn trang bị thỏi tiền vàng như một linh vật để hút tài khí, giúp công việc làm ăn luôn trôi chảy, tài lộc đầy nhà.
7. Dây treo ngọc bội phật di lặc trong suốt vàng
 
 
Ngọc bội trong suốt vàng được chạm hình phật di lặc trên cả 2 mặt
 
8. Dây treo ngọc bội phật bà quan âm đá bạch ngọc
 
 
Phật bà Quan âm bằng bạch ngọc quý hiếm, trắng tinh, đẹp ngỡ ngàng là pháp bảo hoàn hảo mang đến sự bình an tuyệt đối cho cả gia đình
 
=> Mua các các mẫu dây treo phong thủy trên tại mục: Dây treo phong thủy

Dây treo phong thủy  thường được dùng để treo trong xe ô tô và treo trang trí nhà cửa. Dây treo phong thủy không chỉ dùng để làm đẹp mà nó ...

Tổng hợp 7 mẫu vòng tay đá phong thủy Hà Nội nhiều người thích

Phong thủy đang trở thành một môn khoa học được người dân ứng dụng rộng rãi vào cuộc sống. Các loại phụ kiện thời trang cũng vậy, nếu như lúc trước chỉ là những chiếc đồng hồ, dây đeo, lắc tay thông thường thì giờ đây những chiếc vòng tay phong thủy đã xuất hiện và dần chiếm được vị trí quan trọng trong gu thời trang của người Hà Nội.
Phải nói rằng những chiếc vòng tay đá phong thủy Hà Nội không chỉ đương nhiệm vai trò thẩm mỹ như những loại vòng thông thường mà nó còn kiêm thêm vai trò phong thủy, một yếu tố mà mọi người hiện đang rất quan tâm.
Vòng tay đá phong thủy được làm từ những khối đá tự nhiên đã được hình thành cách đây hàng triệu năm ở sâu trong lòng đất. Các khoáng vật quí hiếm dần tích tụ lại nhờ các biến đổi cơ nhiệt trong địa hạt trái Đất khiến nó hình thành những loại đá tự nhiên đẹp tuyệt vời. Các tinh thể đá khi được ánh sáng chiếu vào thì tán xạ đa chiều khiến nó lấp lánh và rạng rỡ.
Nhưng trên hết, điều khiến những chiếc vòng tay phong thủy này trở nên đặc biệt chính là các loại từ trường trong chúng. Đây là những tia sóng vô hình rất an toàn, khi đeo trên người nó sẽ tác độc đến các huyệt đạo trong cơ thể giúp đả thông kinh mạch, khí huyết lưu thông, hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả. 
Sức khỏe người đeo từ đó được tăng cường, bệnh tật thuyệt giảm. Một tính năng nữa đó là nhiều loại từ trường tác động mạnh mẽ vào luân xa vùng thái dương và vùng tim khiến não và tim hoạt động mạnh mẽ hơn bình thường, từ đó khiến cho thần kinh thêm mạnh mẽ, suy nghĩ thêm lạc quan, tự tin, quyết đoán và cảm xúc, tình yêu thăng hoa.

7 mẫu vòng tay đá phong thủy Hà Nội nhiều người thích

1. Vòng tay đá trong chạm rồng vàng


Cũng là một loại vòng tay giúp củng cố uy quyền bởi những con rồng vàng đầy uy dũng.
2. Vòng tay gỗ huyết long
Các đường vân gỗ màu đỏ chạy dài trên nền vàng tựa như mạch máu của loài rồng. Khi chiếu một nguồn sáng vào những viên gỗ màu vàng sẽ ửng đỏ lên như máu của loài rồng.
3. Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy
Khi những thanh gỗ bị vùi sâu dưới lòng đất, trải qua hàng triệu năm không bị phân hủy mà còn hóa thành đá nên được gọi là gỗ hóa thạch. Loại vòng này rất đẹp và giá trị.
4. Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng
Rồng vàng là biểu tượng của vua chúa thời xưa. Đây là một chiếc vòng tay đầy uy quyền.
5. Vòng tay gỗ nâu
Loại gỗ có lớp màu nâu trầm vô cùng bóng loáng.
6. Vòng tay mã não cam đỏ phong thủy
Màu cam trong của mã não rất đẹp giúp cho cuộc sống lúc nào cũng dồi dào năng lượng.
 7. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tựCũng là đá mắt hổ nhưng được chạm linh tự của đạo Phật rất thiêng liêng.
=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy

Phong thủy đang trở thành một môn khoa học được người dân ứng dụng rộng rãi vào cuộc sống. Các loại phụ kiện thời trang cũng vậy, nếu như l...