Cùng chiêm ngưỡng 8 mẫu vòng tay nam phong thủy đáng nhìn này

Các loại phụ kiện thời trang là một cách để các chàng trai kết hợp với bộ trang phụcgiúp mình trở nên đẹp hơn nhất là trong mắt bạn gái. Đặc biệt, với những chiếc vòng tay nam phong thủy thì yếu tố thẩm mỹ không phải là tất cả mà quan trọng nhất đó là những ứng dụng khoa học phong thủy để cho cuộc sống và công việc được tốt đẹp hơn.
 

Giá trị vòng tay nam phong thủy

 
Với những chiếc vòng tay phong thủy thì yếu tố phong thủy dường như là mặc định, dù làm bằng chất liệu gì thì nó cũng mang một phẩm chất thẩm mỹ tuyệt vời. Tuy nhiên khía cạnh phong thủy của nó mới là điều đáng nói.
 
Với những loại vòng tay đá phong thủy, nước đá phong thủy tự nhiên, trong ngần do đã trải qua quá trình tích tụ hàng triệu năm từ sâu trong lòng đất. Các khoáng chất từng chút một lắng đọng và loại bỏ tạp chất hình thành nên những khối đá cứng cáp và trong suốt, tán xạ ánh sáng giúp nó thêm lung linh, rực rỡ. do quá trình hình thành diễn ra ở sâu trong lòng đất nên con người khó lòng khai thác được. Phải nhờ đến những đợt phun trào dung nham núi lửa để đẩy nó ra tầng đất nông hơn, nơi mà con người có thể khai thác.
 
Đá phong thủy không chỉ đẹp mà nó còn có lợi cho sức khỏe khi mà nó chứa các loại từ trường khác nhau, tùy theo tinh thể đá để mà phóng vào các huyệt đạo giúp đả thông kinh mạch, khí huyết, giải trừ bệnh tật, tăng cường sức khỏe.
 
Ngoài chất liệu đá phong thủy thì gỗ tự nhiên cũng rất hay sử dụng để làm thành những chiếc vòng tay nam phong thủy. Tuy không óng ánh như đá nhưng gỗ đặc biệt lại có vân uống lượn rất tuyệt vời. Mặt khác, trọng lượng của gỗ thường rất nhẹ nên có thể tạo nên những chiếc vòng tay hạt to từ 16 ly trở lên thích hợp với những người có cổ tay to. Một số loại gỗ còn có hương thơm thoang thoảng như trầm, hương mà khi ngưởi  chúng bạn sẽ có được một tâm hồn thanh thản. Tất nhiên là giá của nó cũng không phải là nhẹ nhàng.
 
Những chiếc vòng tay phong thủy còn có thể đính thêm những biểu tượng linh vật thiêng liêng như Tỳ Hưu, Rồng, Kỳ Lân…hay những kí tự Phật giáo như đài sen, thần chú án ma ni, Bồ tác,… để mang lại sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.
 

8 mẫu vòng tay nam phong thủy đáng để chiêm ngưỡng

 
1. Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu


Linh vật Tỳ Hưu mang lại may mắn cho người đeo. Bên cạnh đó từ trường từ đá mắt hổ phát ra giúp bạn thêm tự tin quyết đoán.
2. Vòng tay Onyx mờ
 

 
Loại đá Onyx đen huyền có màu đen mờ của than chì với mặt đá hơi nhám rất độc đáo.
 
3. Vòng tay Thủy tinh núi lửa
 
 
Màu đen óng ả, mượt mà phản chiếu ánh sáng chiếu vào rất đẹp.
4. Vòng tay đá trong chạm linh tự án ma ni vàng

Thần chú Án ma ni trong Phật giáo giúp trừ tà, xua đuổi ma quỉ và khiến cho tâm hồn yên tịnh.
 
5. Vòng tay Ngọc hồng Lựu
 
 
Ngọc hồng Lựu là một chất liệu phong thủy rất lạ lẫm khi mà mỗi hạt đá ửng hồng như có dòng dung nham nóng chảy bên trong.
 
 
6. Vòng tay đá dương biển
 
 
Dương biển là một vật liệu lạ nhưng cũng tương đối đắt đỏ. Bởi nó nhẹ nên có thể chế tác thành những hạt to.
7. Vòng tay đá kim sa xanh đen


Kim sa là loại đá có những hạt li ti lấp lánh rất đẹp.
 
8. Vòng tay Mắt Chim ưng
 
 
Loại đá cực kì giá trị với màu đen làm nền nhưng nhìn kĩ thì có những đóm xanh ửng lên như đôi mắt chim ưng dữ tợn.
 
=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy

Các loại phụ kiện thời trang là một cách để các chàng trai kết hợp với bộ trang phụcgiúp mình trở nên đẹp hơn nhất là trong mắt bạn gái. Đặ...

Tổng hợp 6 mẫu vòng tay đá phong thủy giá rẻ

Thị trường đang đón nhận những chiếc vòng tay phong thủy rất nồng nhiệt mà bằng chứng là rất nhiều người tìm mua. Cũng vì nguồn cung rất lớn để đáp ứng nhu cầu nên vấn đề làm thế nào để có được một chiếc vòng tay đá phong thủy giá rẻ mà vẫn đảm bảo được những công năng phong thủy lẫn thẩm mỹ trở nên mối quan tâm của nhiều người. Dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn.

Giá trị vòng tay đá phong thủy

Đá phong thủy là một trong những loại vật liệu làm thành những chiếc vòng tay phong thủy. Nó đẹp là bởi vì đây là loại đá hoàn toàn từ thiên nhiên, phải mất hàng triệu năm để các khoáng chất tích tụ từ sâu trong làm đất nén lại để hình thành.
Các tinh thể khoáng vật tinh khiết này vừa đảm bảo được độ cứng để nó không bị vỡ và vừa đảm bảo được độ trong suốt tuyệt vời mà loại sỏi đá bình thường không có được. Các loại tinh thể này có thể phản chiếu ánh sáng rất đẹp.
Bởi vì đá phong thủy hình thành ở sâu trong lòng đất nên con người với những công cụ hiện nay không thể khai thác được. Phải đợi những cơn phun trào núi lửa để chúng theo dung nham chảy ra ngoài lớp vỏ cạn hơn tạo thành những mỏ đá để con người có thể khai thác chúng. Tùy vào trữ lượng và khả năng khai thác của con người mà giá trị các loại đá cũng khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều có giá cao hơn các loại vật liệu phong thủy thông thường.
Và một điều tuyệt vời khác đó chính là những từ trường phát ra từ những loại đá này có tác động trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống con người. Chúng làm đả thông các luân xa (huyệt đạo) ở trên khắp cơ thể từ đó bài thải vật chất ứ động, giúp hệ tuần hoàn hoạt động thông suốt, khí huyết lưu thông đều đặn. Một số loại còn tác động lên một số luân xa vùng não và tim giúp tinh thần và ý chí được nâng cao, tự tin quyết đoán hơn hoặc xúc cảm, tinh tế hơn. Có loại còn giúp kích hoạt giác quan thứ 6 của con người.

6 mẫu vòng tay phong thủy giá rẻ 

Mặc dù nhìn chung các loại vòng tay đá phong thủy có mức giá cao hơn các chất liệu khác như là gỗ, bột đá… nhưng vẫn có một số loại rất hợp túi tiền nhưng vẫn đẹp và có giá trị phong thủy cao chẳng qua là do trữ lượng nhiều nên nó rẻ hơn các loại còn lại thôi. Dưới đây là những mẫu vòng tay phong thủy như vậy:
1. Vòng tay Mã não xám

Một loại mã não rất mới lạ dành cho người mệnh Thủy, Kim, Thổ
2. Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủy

Là loại mã não được tương truyền được Nữ Oa nương nương dùng để vá trời khi khai hoang lập địa.
3. Vòng tay đá kim sa cam chạm linh tự

Cũng một loại vòng tay của Phật giáo nhưng lần này là với chất liệu đá kim sa cam lấp lánh.
4. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tự

Từ trường của đá mắt hổ phát ra giúp bạn hành động thêm quyết đoán và đầy nhuệ khí.
5. Vòng tay đá mắt hổ vàng

Là loại quí hiếm nhất trong dòng họ mắt hổ với chất đá phải nói là quá đẹp.
6. Vòng tay mã não cam chạm đài sen

Hình ảnh chiếc đài sen là một biểu tượng tuyệt vời của Phật giáo.

Thị trường đang đón nhận những chiếc vòng tay phong thủy rất nồng nhiệt mà bằng chứng là rất nhiều người tìm mua. Cũng vì nguồn cung rất lớn...

Chọn lọc 5 mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa

Mỗi người sinh ra mang mỗi mệnh khác nhau và nó tương ứng với một hành nào đó trong phong thủy bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm hành này mang những tính chất khác nhau và tương tác với nhau qua các mối quan hệ tương sinh tương khắc.
 
Khi xác định được mình mang mệnh gì (hành gì) thì cũng phải xác định hành nào phù hợp với mình và không phù hợp với mình. Chúng ta phải chọn những hành nằm trong mối quan hệ tương sinh để ghép cùng với nhau và hạn chế những hành tương khắc.
Chẳng hạn người hành Hỏa thì phải đặt cạnh những gì mang hành Mộc và hành Thổ bởi vì ta có bộ 3 tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Từ điều này ta suy được rằng vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa phải mang những đặc trưng của hành Mộc và hành Thổ. Vậy một vòng tay phong thủy mang hành Mộc hoặc Thổ có những đặc trưng gì ?
 
Hiện nay các loại vòng tay tay phong thủy đang làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện thời trang không chỉ bởi yếu tố liên quan đến phong thủy mà còn bởi tính thẩm mỹ cao bởi nó rất đẹp. Những loại vòng tay phong thủy từ những vật liệu quí hiếm có giá trị cao còn được người đeo sử dụng như một cách để thể hiện vị thế của mình trong xã hội. Từ trường từ nhiều loại vật liệu này rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe và giải trừ bệnh tật.
 
Trở lại với câu hỏi về những đặc trưng của hành Mộc và hành Thổ của một vòng tay phong thủy:
 
- Hành Thổ: có màu nâu đất hoặc cam đất
- Hành Mộc: làm từ gỗ hoặc mang màu xanh rêu
 
Căn cứ vào những đặc tính trên thì dưới đây là những mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa đã được chọn lọc:
 
1. Vòng tay gỗ phong thủy
 
 
Nhìn chung vòng tay gỗ phong thủy nào cũng phù hợp với mệnh Hỏa bởi nó được làm từ gỗ - loại vật liệu mang hành Mộc.
 
2. Vòng tay đá Rubi Zoisute
 
 
Đá Rubi với 2 màu xanh rêu đậm và hồng đỏ tương ứng với 2 hành Mộc và Hỏa rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Loại đá này rất đẹp và lạ nên được thị trường ưa chuộng.
3. Vòng tay đá xanh rêu hạt dẹp
 
 
Màu xanh rêu đặc trưng của hành Mộc - hành sinh ra hành Hỏa chình là minh chứng rõ ràng nhất đây chính là loại vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa. Màu sắc bóng loáng, tươi rói quả là tuyệt vời để các chị em lựa chọn.
 
4. Vòng tay mã não cam đỏ
 
 
Trang sức làm từ mã não vốn không còn xa lạ gì với thị trường. Loại mã não cam đỏ này phát ra từ trường giúp ổn định các dòng khí lưu chuyển trong cơ thể, giúp bạn được ổn định vể tâm hồn cũng như sức khỏe.
 
5. Vòng tay đá mắt hổ chạm linh tự Phật giáo
 
 
Không chỉ được làm từ loại đá mắt hổ vàng nâu bóng rỡ mà nó còn được chạm khắc thêm linh tự Phật giáo linh thiêng. Đá mắt hổ thiên nhiên có khả năng phát ra loại từ trường khiến bạn thêm tự tin, quyết đoán.
 
=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy

Mỗi người sinh ra mang mỗi mệnh khác nhau và nó tương ứng với một hành nào đó trong phong thủy bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm hành n...

8 mẫu vòng tay phong thủy TpHCM bạn nhất định phải thử

Nhu cầu phụ kiện thời trang trên cả nước Việt Nam nói chung và tại Tp.HCM nói riêng đang tăng trưởng rất nhiều theo từng ngày. Trong các loại phụ kiện thời trang đó thì vòng tay phong thủy hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của các bạn ở cả giới trẻ và giới trung niên khi muốn chọn cho mình một loại phụ kiện thời trang phù hợp.
Một điều đơn giản đó là vì vòng tay phong thủy không chỉ đẹp mà nó còn có những tác động tích cực đến phong thủy dựa trên chất liệu tạo ra nó và những linh vật thiêng liêng được lồng ghép vào mỗi chiếc vòng giúp mang lại sự may mắn.
Tại TpHCM, nhu cầu về những chiếc vòng tay phong thủy là rất lớn. Cầu nhiều thì cung cũng sẽ lớn và minh chứng là rất nhiều đơn vị bán vòng tay phong thủy với hàng nghìn mẫu xuất hiện trên thị trường với đủ các thể loại vật liệu phong thủy khác nhau để các bạn có thể tha hồ lựa chọn.
 

Các loại vòng tay phong thủy

 
Vòng tay gỗ phong thủy: Vật liệu gỗ tương đối nhẹ hơn nên thường được đẽo thành khối hạt to để phù hợp với các bạn có cổ tay tương đối lớn. Đeo vòng tay gỗ rất nhẹ và bạn sẽ không có cảm giác vướng víu.
 
Vòng tay đá phong thủy: Đá phong thủy là những loại đá quí được hình thành trong thiên nhiên trong hàng triệu năm. Nhờ vào tác động của địa chất nhất là núi lửa phun trào đã đẩy nó từ sâu trong lõi trái đất ra các tầng đất cạn bên ngoài để con người có thể khai thác được. Đá phong thủy có những tinh thể trong suốt, khi ánh sáng chiếu vào bị tán xạ ngược ra ngoài khiến nó lóng lánh và đẹp rạng ngời. Nhiều loại đá thuộc vào hàng quí hiếm có giá trị rất cao được người đeo sử dụng để chứng tỏ địa vị xã hội của mình, tạo lợi thế trong các cuộc đàm phán thương lượng.
 
Ngoài hai loại vòng tay phong thủy trên còn có một loại vòng tay phong thủy mix tức là nó có thể được đính kèm một số chi tiết nhỏ như nút bạn, vàng, hạt charm,… làm các mẫu vòng tay phong thủy TpHCM thêm đa dạng. Dưới đây là 10 mẫu vòng tay phong thủy đang bán chạy nhất tại TpHCM.
 

8 mẫu vòng tay phong thủy TpHCM bạn phải thử


1.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng


Màu vàng là màu của hoàng tộc và nó lại là những chú rồng vàng nữa nên tạo nên loại nguyên khí uy chấn ngút trời.
 
2. Vòng tay gỗ huyết long
 
 
Khi chiếu một nguồn sáng vào loại gỗ này thì nó sẽ ửng hồng như màu máu.
3.Vòng tay đá kim sa cam đỏ

Đá kim sa lấp lánh nhờ những hạt kim tuyến li ti khiến chiếc vòng trở nên đặc biệt. Nút thắt tứ quí được tạo hình để tăng cường sự may mắn.
 
4. Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủy
 
 
Tương truyền đây chính là một trong những loại đá ngũ sắc mà thuở khai thiêng lập địa nữ oa nương nương dùng để vá trời.
 
5. Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy
Từ trường từ loại vòng tay gỗ hóa đá này rất tốt cho sức khỏe. Gỗ hóa thạch là loại gỗ để lâu năm trong lòng đất nhưng không bị vi khuẩn phân hủy và hóa thành đá.
6.Vòng tay thạch anh tím


Là loại thạch anh quí nhất trong dòng họ thạch anh với lực từ trường phát ra rất mạnh đả thông nhanh chóng các luồng khí ùn ứ trong cơ thể. Đây còn là loại đá nhiệm mầu khi có thể khai mở giác quan thứ 3 của con người.
 
7. Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng
 
 
Loại đá mã não đen có tác dụng cân bằng cảm xúc được chạm thêm những chú rồng trắng đầy uy quyền.
 
8. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tự
 
 
Đá mắt hổ phát ra loại từ trường giúp cho người đeo thêm tự tin quyết đoán. Ngoài ra, những mẫu linh tự Phật giáo được khắc lên chúng giúp trừ tà ma, tâm hồn an yên.
 
=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy

Nhu cầu phụ kiện thời trang trên cả nước Việt Nam nói chung và tại Tp.HCM nói riêng đang tăng trưởng rất nhiều theo từng ngày. Trong các lo...