Bạn đã biết đến 8 mẫu vòng đeo tay nam phong thủy tuyệt đẹp này ?

Những mẫu vòng đeo tay nam phong thủy đang làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện cho nam. Rõ ràng các loại Vòng tay phong thủy hiện nay đang thu hút nhiều sự chú ý của giới trẻ bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời của nó và cũng bởi những công dụng phong thủy mà nó mang lại.
 
Không giống như các loại phụ kiện thời trang khác trên thị trường, vòng tay phong thủy được làm từ các vật liệu phong thủy hoàn toàn tự nhiên như đá phong thủy, gỗ, gỗ hóa thạch.
 
Đối với các loại đá chúng phải trải qua hàng triệu năm hình thành từ sâu trong lòng đất đá phong thủy nhờ những dòng dung nham núi lửa đẩy nó ra ngoài ở tầng đất cạn hơn, ở độ sâu mà con người có thể khai thác được. Những loại đá phong thủy này rất đẹp bởi những tinh thể trong suốt, óng ánh không lẫn tạp chất. Ngoài ra, từ trường phát ra từ nó có những tác động khác nhau tới sức khỏe con người, giúp đả thông khí huyết, giúp máu tuần hoàn tốt đi nuôi các cơ thể, bài thải các loại vật chất ứ đọng, tích tụ lâu ngày từ đó tăng cường sức khỏe giải trừ bệnh tật.
 
Ngoài chất liệu đá, vòng tay phong thủy còn có thể được làm từ gỗ tự  nhiên. Vì là gỗ tự nhiên có vân rất đẹp nên hội tụ đủ các yêu cầu về thẩm mỹ. Chất liệu gỗ rất nhẹ, có thể đẽo thành hạt to rất phù hợp với nam giới tay to, cần các loại vòng từ 16ly trở lên. Nhiều loại gỗ quý hiếm như trầm, sưa có hương thoang thoảng tốt cho sức khỏe và tinh thần có giá rất đắt đỏ. Tuy nhiên, phần lớn các vòng tay gỗ đều rẻ hơn so với vòng tay đá phong thủy.
 
Vòng tay phong thủy được làm từ các loại vật liệu quí còn là một cách để nam giới thể hiện quyền lực, địa vị xã hội. Hình ảnh các linh thú trong truyền thuyết như rồng, tỳ hưu, thiềm thừ… luôn được kết hợp khéo léo vào chiếc vòng tay như một cách để tăng cường uy quyền và mang lại may mắn cho người đeo. Dưới đây là 8 mẫu vòng đeo tay nam phong thủy hấp dẫn nhất trên thị trường.
 

Dưới đây là 8 mẫu vòng đeo tay nam phong thủy:

1. Vòng tay mắt hổ mặt Tỳ Hưu


Đá mắt hổ phát ra loại từ trường giúp bạn thêm tự tin quyết đoán. Mặt Tỳ Hưu được đính kèm để tăng thêm sự may mắn.
2. Vòng tay gỗ huyết long
 
 
 
Là loại gỗ có vân màu đỏ chạy trên nền vàng của gỗ trông giống như mạch máu của loài rồng. Ngoài ra, khi chiếu nguồn sáng vào loại gỗ này nó sẽ ửng lên màu đỏ như huyết.

 3. Vòng tay Tourmaline


Chất đá đen huyền bóng loáng này vô cùng quí hiếm nên chiếc vòng này có giá tương đối cao.
4. Vòng tay gỗ hóa thạch 
 
 
Là loại vòng tay phong thủy có sự kết hợp giữa cái đẹp của vân gỗ và chất liệu đá tự nhiên. Gỗ hóa thạch là loại gỗ trải qua hàng triệu năm trong thiên nhiên đã hóa thành đá mang trong mình loại từ trường tuyệt vời giúp khai thông huyệt đạo tăng cường sức khỏe.
 
 
5. Vòng tay mã não cam chạm đài sen
 
 
Biểu tượng đài sen của Phật giáo được chạm khắc thêm khiến cho chiếc vòng thêm linh thiêng.
 
6. Vòng tay gỗ hóa thạch 
 
 
Là loại vòng tay phong thủy có sự kết hợp giữa cái đẹp của vân gỗ và chất liệu đá tự nhiên. Gỗ hóa thạch là loại gỗ trải qua hàng triệu năm trong thiên nhiên đã hóa thành đá mang trong mình loại từ trường tuyệt vời giúp khai thông huyệt đạo tăng cường sức khỏe.
7. Vòng tay mã não đen


Đá mã não có thể giúp tâm hồn con người tĩnh lặng, yên bình cộng với nút thắt tứ quí màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn.
8. Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng
 
 
Rồng là biểu tượng của quyền lực rất phù hợp với nam giới.
 
=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: vòng tay phong thủy

Những mẫu vòng đeo tay nam phong thủy đang làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện cho nam. Rõ ràng các loại  Vòng tay phong thủy  hiện na...

Bạn đã biết 7 mẫu vòng tay gỗ phong thủy đẹp này chưa ?

Trên thị trường phụ kiện thời trang thì những chiếc vòng tay phong thủy đang được rất nhiều người săn đón. Các loại vòng tay phong thủy ngoài chức năng thẩm mỹ còn có những tác dụng tuyệt vời đối với cuộc sống và công việc bởi việc áp dụng các kiến thức về khoa học phong thủy.
 

Ưu điểm của vòng tay gỗ phong thủy là gì ?

 
Mặc dù trong các loại Vòng tay phong thủy thì thường vòng tay đá phong thủy có giá trị cao hơn bởi các loại đá phong thủy trong thiên nhiên rất khó khai thác nhưng nhiều loại vòng tay gỗ phong thủy được làm bằng các loại gỗ quí như: trầm, sưa,…cũng cực kì đắt. Nhiều người thích vòng tay gỗ phong thủy bởi vì nó nhẹ nên khi đeo sẽ không bị mỏi tay và gây khó khăn trong nhiều hoạt động. 
 
Và cũng bởi nó nhẹ nên bạn có thể đẽo gọt thành những hạt rất to từ 16 ly trở lên. Với những người tay to thì đây là điều tuyệt vời bởi vừa đáp ứng được yếu tố thẫm mĩ lại vừa đáp ứng được yếu tố sinh hoạt dễ dàng.
 
Chất liệu gỗ phong thủy cũng rất tuyệt vời bởi những loại gỗ được chọn thường có vân gỗ rất đẹp. Một số loại như trầm có hương thơm thoang thoảng, trầm mặc, mang theo người sẽ giúp tâm hồn bạn lúc nào cũng tĩnh lặng, bớt lo âu mà tập trung hơn cho công việc và cuộc sống.
 

Tổng hợp 7 mẫu vòng tay gỗ phong thủy đẹp

 
 
1. Vòng tay gỗ huỳnh đàn trơn
 
 
Hai màu vàng và nâu phối với nhau rất đẹp. Các hạt gỗ được xử lý bóng loáng khiến cho chiếc vòng thêm giá trị.
2. Vòng tay gỗ dâu
 
 
Một loại gỗ có vân rất đẹp mặc dù không thuộc hàng quí hiếm.
 
 
3. Vòng tay gỗ đỏ
 
 
Có màu đỏ đặt trưng với hạt to nhưng nhẹ nhàng, không bị vướng. Màu đỏ là màu của mệnh Hỏa, giúp bạn năng động  hơn tron công việc cuộc sống.
 
 
4. Vòng tay gỗ huyết long
 
 
 
Loại gỗ đặc biệt này khi chiếu một nguồn sáng vào sẽ làm ửng lên thứ ánh sáng màu đỏ trong như máu. Ngoài ra các đường vân gỗ màu đỏ chạy dài trên nền vàng của gỗ tựa như những mạch máu của rồng.
 
5. Vòng tay gỗ nâu
 
 
Đúng như tên gọi của nó, gỗ có màu nâu bóng loáng nhìn cũng rất tuyệt vời.
6. Vòng tay gỗ huỳnh đàn chạm
 
 
Cũng là loại gỗ huỳnh đàn nhưng được chạm khắc thêm các linh tự Phật giáo thiêng liêng.
 
7. Vòng tay gỗ vân tay
 
 
Loại gỗ vân tay này có vân rất lạ và đẹp. Nút thắt tứ quí được thêm vào như một biểu tượng may mắn.

Trên thị trường phụ kiện thời trang thì những chiếc   vòng tay phong thủy  đang được rất nhiều người săn đón. Các loại vòng tay phong thủy...

Tìm xem 10 mẫu vòng đeo tay đá phong thủy đáng để chiêm ngưỡng

Vòng tay phong thủy là một loại phụ kiện thời trang rất tuyệt vời bời nó kết hợp được cả yếu tố phong thủy và thẩm mỹ vào cùng một sản phẩm.

Đá phong thủy hoàn toàn là các loại đá tự nhiên được tạo thành cách đây hàng triệu năm và ẩn sâu trong lòng đất. Chỉ nhờ các quá trình phun trào dung nham núi lửa mà các loại đá này mới được đưa ra ngoài lớp vỏ Trái Đất ở độ sâu mà con người mới có thể khai thác được.


Có nhiều loại đá khác nhau tùy thuộc vào các khoáng vật hình thành nên chúng. Có loại rất đẹp, cứng và trong ngần, chứa các loại từ trường quí hiếm giúp khai thông các huyệt đạo trong cơ thể, giúp khí huyết lưu thông tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật. Những loại như thế này lại càng quí, được bán với giá cao trên thị trường và cũng là một vật thể hiện đẳng cấp, địa vị xã hội của người đeo.

Đá phong thủy có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất chính là những vòng đeo tay đá phong thủy bởi nó dễ sử dụng và là một loại phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng. Dưới đây là những mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp.

1. Vòng tay ngọc hồng lựu
Một loại chất liệu phong thủy lạ lẫm khi nhìn kĩ bên trong các viên đá sẽ có một màu hồng ửng lên tựa như dung nham núi lửa.

2. Vòng tay mã não ngũ sắc 
Lại là một sản phẩm thuộc dòng họ mã não nhưng mã não ngũ sắc quí hơn bởi nó có vân đá đẹp hơn và từ trường phát ra mạnh hơn, tinh khiết hơn.

3. Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng
Những con rồng vàng chính là một biểu tượng không thể tuyệt vời hơn để đại diện cho quyền lực tuyệt đối.

4. Vòng tay mã não đen
Chất liệu mã não rất tuyệt vời để điều tiết năng lượng giúp tâm hồn thanh thản, tĩnh lặng. Nút thắt tứ quí được xem như một hình tượng mang lại sự may mắn cho người đeo.

5. Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu
Linh vật Tỳ Hưu được đính kèm chiếc vòng đá mắt hổ như một biểu tượng đầy may mắn. Từ trường từ đá mắt hổ phát ra có tác dụng tuyệt vời giúp đả thông luân xa thái dương khiến cho người đeo có hệ thần kinh mãnh liệt, tự tin, quyết đoán.

6. Vòng tay mắt hổ vàng
Là loại mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ với lực từ trường mạnh tuyệt đối. Và đặc biệt, loại mắt hổ này cực đẹp, rất quí và chính vì thế nên giá cả cũng tương đối đắt.

7. Vòng tay đá trong chạm rồng vàng
Lại thêm một biểu tượng nữa của quyền lực với những chú rồng uy quyền chạy dài khắp chiếc vòng.

8. Vòng tay đá kim sa chạm linh tự
Nếu bạn là một tín đồ của Phật giáo thì chiếc vòng này rất phù hợp bởi nó có khắc những loại linh tự thiêng liêng giúp xua đuổi tà ma.

9. Vòng tay gỗ hóa thạch
Nghe từ gỗ vậy thôi chứ đây là gỗ hóa thạch tức là gỗ đã hóa đá. Loại vòng này rất tuyệt vời bởi nó mang đặc tính của cả gỗ và đá. Loại này rất quí nên giá tương đối cao.

10. Vòng tay thạch anh khói
Loại thạch anh này có tác dụng bổ sung các nguồn năng lượng tích cực giúp cuộc sống của bạn luôn vui khỏe. Thạch anh khói cũng là một loại đá giúp kích hoạt giác quan thứ 6 của con người.

Vòng tay phong thủy là một loại phụ kiện thời trang rất tuyệt vời bời nó kết hợp được cả yếu tố phong thủy và thẩm mỹ vào cùng một sản phẩ...