Thế nào là vòng tay phong thủy mệnh Thổ là gì ? Những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thổ đẹp tuyệt vời

Mỗi người chúng ta từ khi sinh ra đều mang trong mình mỗi mệnh khác nhau. Ứng với mỗi mệnh khác nhau đó là những thứ vật dụng, phụ kiện thời trang phù hợp để đảm bảo được sự hài hòa cần thiết cho một cuộc sống an lành.

Đối với những người mệnh Thổ thì vòng tay phong thủy mệnh Thổ là một sự lựa chọn phù hợp bởi nó là một loại phụ kiện thời trang vừa hiện đại lại vừa truyền thống hiện rất được ưa chuộng trên thị trường.

Vòng tay phong thủy với những chất liệu hoàn toàn tự nhiên mang tính thẩm mĩ rất cao và còn có lợi cho sức khỏe nhờ đặc tính cân bằng các luồng khí lưu thông. Một số loại vòng tay được làm từ đá quí có giá trị rất cao thể hiện đẳng cấp của người đeo.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ là gì ?


Người mệnh Thổ phải chọn những chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình. Nghĩa là những chiếc vòng tay phong thủy này phải mang hành phù hợp với hành Thổ.

Trong ngũ hành phong thủy,  5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ luôn luôn tương tác với nhau qua  các mối quan hệ tương sinh tương khắc để làm vật chất trở về trạng thái cân bằng. Tuy nhiên, người mệnh Thổ phải chọn loại vòng tay phong thủy mang một hành nằm trong bộ tương sinh khi kết hợp với hành Thổ. Điều này có nghĩa vòng tay phong thủy mệnh Thổ phải mang hành Thổ, Kim và tốt nhất là hành Hỏa.

Bởi vì trong bộ tương sinh của ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Người mệnh Thổ nên ưu tiên chọn vòng tay phong thủy mang hành Hỏa bởi vì hành này sinh ra hành Thổ cũng tứ là hành sinh ra hành bản mệnh của người mệnh Thổ. Tất cả những vật phẩm mang hành Hỏa đều có ý nghĩa phù trợ, cung cấp vật chất để cho những người mệnh Thổ có thể tồn tại  và phát triển.

Chọn lọc những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thổ đẹp 

1. Vòng tay mã não cam đỏ trơn nút thắt tứ quí


Mã não là một loại đá tự nhiên có tác dụng cân bằng các luồng khí và năng lượng xung quanh giúp cuộc sống được cân bằng ổn định. Nút thắt tứ quí màu đỏ là một biểu tượng của sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

2. Vòng tay mã não cam đỏ chạm đài sen nút thắt tứ quí


Vừa được làm từ chất liệu đá mã não vốn được dùng trong thiền định lại vừa được chạm khắc hình đài sen, một biểu tượng của Phật giáo, vòng tay mã não cam đỏ chạm đài sen rất thích hợp cho những người thích sống một cuộc sống an yên, thích được tĩnh tâm để có thể xử lý công việc hiệu quả.

3. Vòng tay đá kim sa cam đỏ chạm linh tự Phật giáo


Vừa mang màu cam đỏ của hành Hỏa lại vừa được chạm khắc linh tự vàng thuộc mạng Kim, người mệnh Thổ khi đeo loại vòng tay tày sẽ tạo thành bộ 3 tương sinh: Hỏa -> Thổ -> Kim rất hài hòa. Ngoài ra, những linh tự Phật giáo linh thiêng khắc trên nó sẽ giúp bạn được bảo vệ trước những tà lực, âm khí có hại.

4. Vòng tay gỗ đỏ phong thủy


Màu đỏ là màu chính hiệu của hành Hỏa. Vòng tay gỗ đỏ được ghép từ những hạt gỗ có kích thước lớn (16 mm) phù hợp hơn với nam giới. Với mức giá vừa phải, phổ thông thì đây là một loại vòng tay phong thủy mệnh Thổ đáng để cân nhắc.

5. Vòng tay đá mắt hổ chạm linh tự Phật giáo


Cũng là một loại vòng tay phong thủy mệnh Thổ tuyệt vời khi nó mang trong mình cả 2 hành Thổ (màu nâu) và Kim (màu vàng). Những linh tự Phật giáo vàng linh thiêng một lần nữa lại được sử dụng để tăng cường chức năng phong thủy của nó giúp trừ tà diệt xung. 

=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thổ trên tại mục: Vòng tay phong thủy

Mỗi người chúng ta từ khi sinh ra đều mang trong mình mỗi mệnh khác nhau. Ứng với mỗi mệnh khác nhau đó là những thứ vật dụng, phụ kiện thờ...

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy là gì? Một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy đẹp nhất trên thị trường

Các mẫu vòng tay phong thủy đang làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện thời trang bởi tính thẩm mĩ rất cao cộng với  những lợi ích về phong thủy.

Không chỉ  giới trẻ và cả giới trung niên đều chọn nó như những món đồ trang sức vừa để cải thiện hình ảnh, thể hiện đẳng cấp và còn giúp cân bằng cuộc sống nhờ những tác dụng phong thủy mà những loại vòng tay này mang lại.

Cũng như những người mang mệnh khác, người mệnh Thủy cần chọn cho mình những vật dụng xung quanh thích hợp với bản mệnh của mình. Vòng tay phong thủy mệnh Thủy chính là một loại trang sức phù hợp mà những người mệnh Thủy nên cân nhắc.

Làm sao để biết mình  mang mệnh Thủy

Người mang mệnh Thủy phải là người mang cung mệnh thủy chứ không phải là niên mệnh Thủy. Vậy Niên mệnh và Cung mệnh khác nhau như thế nào ?

Niên mệnh là mệnh của năm được xác định dựa vào năm sinh của người đó. Người có niên mệnh nào sẽ mang tính cách của niên mệnh nó một cách bẩm sinh.  Niên mệnh thường được dùng trong tử vi xem ngày tốt xấu, xem tuổi kết hôn,…

Cung mệnh được xác định dựa vào năm sinh và giới tính của người đó. Cung mệnh có thể trùng với niên mệnh và khác với niên mệnh. Cung mệnh được sử dụng để xem phong thủy như: màu sắc, hình dạn nào phù hợp, trong nhà hoặc trên bàn làm việc cần đặt những vật phẩm gì,…

Như vậy, ta có thể thấy rằng, vòng tay phong thủy mệnh Thủy là loại vòng tay phù hợp với người mang cung mệnh là Thủy và cung mệnh này được xác định bằng cách tra vào bảng cung mệnh dựa trên năm sinh và giới tính của người đó.

Thế nào là vòng tay phong thủy mệnh Thủy ?

Trong ngũ hành phong thủy, 5 yếu tố mà ta gọi là 5 hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương tác với nhau bằng các mỗi quan hệ tương sinh, tương khắc để đưa vũ trụ vì vị trí cân bằng. Vòng tay phong thủy mệnh Thủy cần phải mang hành mà khi kết hợp với hành Thủy sẽ tạo ra bộ tương sinh trong ngũ  hành phong thủy.

Trong thuật ngũ hành, bộ tương sinh gồm có: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Như vậy ta nhận thấy rằng có một chuỗi tương sinh giáp vòng bắt đầu từ: Kim -> Thủy -> Mộc -> Hỏa -> Thổ -> Kim.  Trong đó, 2 hành Kim và Mộc có thể kết hợp với hành Thủy để tạo ra bộ 3 hành tương sinh: Kim -> Thủy -> Mộc. Do vậy, vòng tay phong thủy mệnh Thủy cần phải có đặc trưng của một trong 3 hành: Kim, Thủy, Mộc và hành Kim được ưu tiên nhất vì nó là hành sinh ra hành Thủy mang ý nghĩa phù trợ cho người mang hành Thủy.

Những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy đẹp

1. Vòng tay đá trong án-ma-ni


Chất liệu đá trong óng ánh kết hợp với linh tự án-ma-ni màu vàng kim tạo nên một tuyệt phẩm “vòng tay Phật giáo”. Linh tự án-ma-ni có tác dụng xua đuổi tà ma, giải trừ hắc khí gây hại cho con người.

2. Vòng tay đá trong chạm rồng


Là một loại vòng tay phong thủy mệnh Thủy rất đẹp. Những con rồng vàng được chạm khắc trên mỗi viên đá phát ra ánh hào quang quyền lực thích hợp cho những nhà quản lý, những người muốn chứng tỏ uy quyền với người khác.

3. Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng phong thủy


Phải nói rằng đây là một loại vòng tay phong thủy mệnh Thủy tuyệt vời nhất khi mà nó sở hữu đủ các yếu tố hòa hợp trong phong thủy. Mã não màu đen là biểu tượng của hành thủy còn con rồng màu trắng mang màu của hành Kim tạo nên bộ Kim sinh Thủy. Tuyệt vời hơn nữa, những con rồng quyền lực lượn vòng trên những viên mã não đen tỏa ra lực từ trường giúp người đeo trở nên đầy quyền uy trước mặt người đối diện.

4. Vòng tay White HowliteSở hữu màu trắng là màu đặc hữu của hành Kim tương sinh ra hành Thủy, vòng tay đá White Howlite thể hiện sự tinh khiết, trắng ngần giúp cho tâm hồn luôn ở trạng thái thanh thản nhất, vững chải nhất.

5. Vòng tay đá xà cừ trong vác cạnh


Loại đá xà cừ trong lại được vác cạnh sẽ giúp nó khúc xạ hoàn hảo những tia sáng sau đó phản chiếu lại mắt người xem những dải màu sắc cầu vòng đẹp tuyệt vời.

6. Vòng tay mã não trắng phong thủyDòng đá mã não được biết đến với tác dụng cân bằng tâm hồn, giúp người đeo có tâm lý vững chãi, thanh tịnh trước khi quyết định một công việc quan trọng.

=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy

Các mẫu vòng tay phong thủy đang làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện thời trang bởi tính thẩm mĩ rất cao cộng với  những lợi ích về ph...