5 mẫu vòng tay phong thủy mệnh kim đẹp nhất thị trường

Vòng tay phong thủy mệnh Kim là loại vòng tay phong thủy chuyên dành cho người mệnh Kim. Những vòng tay phong thủy này phải đảm bảo mang hành phù hợp với hành Kim tức là nằm trọng mối quan hệ tương sinh hoặc là cùng hành Kim. 

Trong ngũ hành phong thủy, có 5 hành chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 hành này tác động qua lại với nhau tạo thành các mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Khi chọn một hành phù hợp với một hành bất kì ta phải chọn làm sao để nó nằm trong mối quan hệ tương sinh, nếu nằm trong tương khắc sẽ gây họa cho nhau. Các mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành gồm: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Hỏa lại sinh Thổ.

Dựa vào luật tương sinh trong ngũ hành thì vòng tay phong thủy mệnh Kim phải mang hành Kim hoặc tốt nhất là hành Thổ bởi vì Thổ sinh Kim. Hành Thủy cũng phù hợp vì Kim sinh Thủy nhưng trong trường hợp này nó chỉ không bị khắc chứ không hỗ trợ được mệnh của thân chủ như hành Thổ.  Vậy một chiếc vòng như thế nào thì thuộc hành Thổ, hành Kim hoặc hành Thủy ? Dưới đây là 5 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim phổ biến nhất trên thị trường.

1. Vòng tay đá mắt hổ nâu


Vòng tay mắt hổ vòng nây là một loại vòng tay phong thủy mệnh Kim. Chính màu nâu đặc sệt đã làm chiếc vòng hoàn toàn mang hành Thổ, là hành sinh ra hành Kim. Đá mắt hổ phát ra trường lực giúp người đeo trở nên tự tin, bản lĩnh.

2. Vòng tay thạch anh khói


Thạch anh là một loại vật liệu phong thủy rất có có giá trị bởi nó tương đối hiếm trong thiên nhiên. Trong dòng họ thạch anh thì thạch anh khói phổ biến với đời sống nhất bởi nó có nhiều hơn các loại thạch anh khác trong tự nhiên, do vậy giá thành một chiếc vòng tay thạch anh khói tương đối nhẹ nhàng hơn. Vòng tay thạch anh khói có màu xám tro nên mang trong mình hành Kim. Đây là một mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim rất phổ biến.

3. Vòng tay mã não xám nâu


Có màu xám ngã nâu nên loại vòng tay phong thủy mệnh Kim này vừa mang hành Kim cũng vừa mang hành Thổ rất phù hợp với người mệnh Kim. Đá mã nào từ ngàn xưa đã được biết đến với công dụng cần bằng tâm hồn, cân bằng cuộc sống và thường dùng trong thiền định.


4. Vòng tay mắt hổ vàng


Từ trường của đá mắt hổ vàng mạnh hơn và tinh khiết hơn so với từ trường của đá mắt hổ nâu. Đây là một loại vòng tay phong thủy mệnh Kim rất có giá trị chứng tỏ được đẳng cấp của người đeo vì nó là loại mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ.

5. Vòng tay đá dương biển
Dương biển có trọng lượng rất nhẹ nên thường được chế tác thành những hạt to. Và bởi nó mang màu nâu đặc trưng của hành Thổ nên đây cũng là một loại vòng tay phong thủy mệnh Kim.

=> Mua các sản phẩm trên tại mụcVòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy mệnh Kim  là loại  vòng tay phong thủy  chuyên dành cho người mệnh Kim. Những vòng tay phong thủy này phải đảm bảo man...

Top 5 mẫu vòng tay phong thủy mệnh hỏa đáng cân nhắc

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 hành chính trong thuật ngũ hành. Tùy vào năm sinh mà mỗi người trong chúng ta đều mang một hành nhất định trong 5 hành này gọi là mệnh. Chẳng hạn người mệnh Hỏa mang hành Hỏa, người mệnh Thủy mang hành Thủy.

5 hành này tác động lẫn nhau thông qua các mối quan hệ tương sinh tương khắc để tạo nên thế cân bằng của vũ trụ. Trong đó, chúng ta tuyệt đối phải tránh các mối quan hệ tương khắc và phải luôn hướng đến quan hệ tương sinh như một đảm bảo để mọi việc diễn ra suôn sẻ, cuộc sống an lành.


Mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành gồm: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Khi bất kì 2 hay nhiều sự vật ghép với nhau phải đảm bảo phù hợp với bộ tương sinh này thì mới có thể lâu bền và phát triển. Chẳng hạn như người mệnh Thổ sẽ hợp với người mệnh Kim, người mệnh Hỏa sẽ hợp với sự vật mệnh Mộc,… Căn cứ vào điều này thì người mệnh Thổ nên đeo vòng tay phong thủy hành Hỏa, người mệnh hỏa nên đeo vòng tay phong thủy hành Mộc,… lí do bởi vì Hỏa sinh ra Thổ,  Mộc sinh ra Hỏa.

Như vậy, vòng tay phong thủy mệnh Hỏa (vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa) nên mang hành  Hỏa hoặc Mộc nhưng Mộc sẽ tốt hơn vì Mộc sinh ra hỏa tức sẽ sinh bản mệnh của thân chủ, hỗ trợ thân chủ tối ưu nhất.  Dưới đây là 5 mẫu vòng tay phong thủy mệnh hỏa (vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa) đang phổ biến trên thị trường ?

1. Vòng tay đá Rubi Zoisute phong thủy 


Vừa mang màu xanh màu của hành mộc vừa mang màu đỏ hồng màu của hành Hỏa, xét về phong thủy thì đây quả thật là một bộ tương sinh khá tuyệt vời. Hơn nữa loại đá Rubi này rất đẹp, nhẹ rất thích hợp để làm những chiếc vòng tay phong thủy mệnh hỏa.

2. Vòng gỗ phong thủy - một loại vòng tay phong thủy mệnh Hỏa tuyệt vời


Vòng tay gỗ huỳnh đàn chạm
Bất kì vòng tay gỗ phong thủy nào cũng phù hợp với người mệnh Hỏa. Bởi vì chất liệu gỗ đã thuộc hành Mộc, hơn nữa gỗ thường có màu nâu chính là màu của mệnh Thổ, kết hợp với thân chủ sẽ sinh ra bộ tam sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Đây là một trong những loại vòng tay phong thủy mệnh Hỏa tuyệt vời nhất mà bạn cần lưu tâm.


3. Vòng tay thạch anh xanh phong thủy


Là một loại trong dòng họ thạch anh cao quí, tuyệt vời hơn thạch anh xanh lại mang màu của hành Mộc nên rất thích hợp để tạo nên những chiếc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa.

4. Vòng tay phong thủy mệnh hỏa đá a dầu


Đá a dầu có màu ngã xanh chính là màu của hành Mộc. Loại vật liệu này là đá tự nhiên bóng loáng như dầu, dùng làm vòng đeo tay rất sang trọng.

5. Vòng tay đá xanh rêu hạt dẹp - loại vòng tay phong thủy mệnh hỏa cho phái nữ


Nếu chỉ xét về màu sắc thì chiếc vòng này mới hoàn toàn mang hành Mộc bởi màu xanh rêu cực kì nổi trội, là màu của cỏ cây thiên nhiên. Vòng tay đá xanh rêu hạt dẹp rất phù hợp với nữ giới nhất là nữ có vòng tay cỡ trung trở lên.

=> Mua các sản phẩm trên tại mụcVòng tay phong thủy

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 hành chính trong thuật ngũ hành. Tùy vào năm sinh mà mỗi người trong chúng ta đều mang một hành nhất định tro...

5 mẫu vòng đeo tay phong thủy đẹp hút hồn giới trẻ

Các mẫu vòng đeo tay phong thủy có một sức hút kì lạ trên thị trường phụ kiện thời trang. Đó là bởi vì nó quá đẹp lại được làm bằng các vật liệu phong thủy hoàn toàn tự nhiên có lợi cho sức khỏe bên cạnh yếu tố thẩm mĩ tuyệt vời.

Vì sao vòng đeo tay phong thủy lại thu hút được giới trẻ ?


Khi nhắc đến phong thủy ai cũng nghĩ rằng chỉ có những người trung niên mới quan tâm bởi vì ở lứa tuổi này họ mới đủ thời gian để quan tâm đến cuộc sống mà phong thủy là một yếu tố không thể tách rời. Tuy nhiên, vòng đeo tay phong thủy thì lại khác bởi nó là một loại phụ kiện thời trang giúp bạn đẹp hơn trong mắt mọi người và còn thể hiện đẳng cấp của bạn với những chiếc vòng đá quí đắt tiền. Bởi vì yếu tố thẩm mĩ tuyệt vời của nó mà giới trẻ rất ưa chuộng.

Một lý do nữa đó là các bạn trẻ đã dần hiểu ra rằng phong thủy không phải là một yếu tố tâm linh huyền bí mà phong thủy là một khoa học thực sự đã được các học giả phương Tây nghiên cứu, tìm tòi hẳn hoi chứ không chỉ riêng gì ở phương Đông. Các loại đá phong thủy ngoài tính thẩm mỹ ra còn chứa những loại từ trường giúp kích hoạt các huyệt đạo trong cơ thể, đả thông khí huyết giúp sức khỏe cải thiện đáng kể.

5 mẫu vòng đeo tay phong thủy đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ


Dưới đây là 5 mẫu vòng đeo tay phong thủy đang được giới trẻ mua nhiều nhất hiện nay đã được Phong thủy Hàn Long tổng hợp.

1. Vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổĐá mắt hổ là một loại đá phong thủy rất được ưa chuộng trên thị trường vòng đeo tay đá phong thủy. Đá mắt hổ tỏa ra loại từ trường giúp người đeo đạt được phong thái tự tin, tăng cường bản lĩnh, ý chí và quyết đoán trong công việc.

2. Vòng đeo tay phong thủy mã não ngũ sắcMã não ngũ sắc là loại mã não quí hiếm nhất trong dòng họ mã não. Từ trường của mã não không quá mạnh nhưng nó có tác dụng tạo nên sự ổn định, cân bằng trong cuộc sống.

3. Vòng đeo tay phong thủy đá thạch anhVòng tay đeo tay đá thạch anh có nhiều loại: thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh khói, thạch anh đen, thạch anh hồng…trong đó giá trị nhất phải kể đến các loại thạch anh tóc. Từ trường của thạch anh rất mạnh. Những người có sức khỏe yếu, chậm chạp do khí huyết trì trệ nên sử dụng đá thạch anh để đả thông huyệt đạo.

4. Vòng đeo tay gỗ huyết long phong thủyGỗ huyết long rất đặc biệt khi bạn soi đèn vào loại gỗ này sẽ xuất hiện thứ ánh sáng màu đỏ như huyết. Ngoài ra vân của loại gỗ này là các đường màu đỏ chạy trên nề gỗ màu vàng tự như mạch máu của loài rồng.

5. Vòng đeo tay phong thủy gỗ hóa thạchGỗ hóa thạch hình thành trong lòng đất cách đây hàng triệu năm là một loại chất liệu phong thủy đẹp vô cùng và cũng rất giá trị. Vòng đeo tay gỗ hóa thạch luôn đứng đầu về doan số bán ra trên thị trường phụ kiện thời trang phong thủy.

=> Mua các sản phẩm trên tại mụcVòng tay phong thủy

Các mẫu  vòng đeo tay phong thủy  có một sức hút kì lạ trên thị trường phụ kiện thời trang. Đó là bởi vì nó quá đẹp lại được làm bằng các v...

2 loại vòng tay phong thủy đang hot trên thị trường

Vòng tay phong thủy là một loại phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi ngoài công năng làm đẹp nó còn mang theo những ý nghĩa phong thủy rất tuyệt vời, giúp cuộc sống, công việc của chủ nhân được thuận buồm xuôi gió. 

Căn cứ vào chất liệu, vòng tay phong thủy được chia thành 2 loại chính đó là vòng tay đá phong thủy và vòng tay gỗ phong thủy. Mỗi loại vòng tay phong thủy có những ưu điểm riêng chúng ta cùng tìm hiểu.

Vòng tay gỗ phong thủyVòng tay gỗ phong thủy được làm từ các loại gỗ khác nhau, tận dụng vẻ đẹp của vân gỗ để làm vòng tay trang sức. Giá trị của vòng tay gỗ phụ thuộc rất nhiều vào loại gỗ làm ra nó nên sẽ không có gì khó hiểu khi một vòng tay gỗ hương có giá hàng triệu đồng trong khi đó vòng tay gỗ dâu chỉ vài trăm nghìn.

Cũng giống như vòng tay đá phong thủy, vòng tay gỗ phong thủy được đẽo gọt thành từng viên tròn để xâu lại nhưng những viên này thường to hơn những viên đá bởi gỗ nhẹ hơn so với đá. Một vòng tay đá nếu dùng những viên  đá to như vậy sẽ làm nặng tay rất khó chịu cho người đeo. Một vòng tay gỗ thông thường có kích cỡ hạt từ 16 ly trở lên cho nam trong khi đó với đá là từ 12 ly.

Vòng tay đá phong thủyLà loại vòng tay phong thủy được làm từ chất liệu đá phong thủy. Trong đá phong thủy lại được chia thành 2 loại nữa đó là đá phong thủy tự nhiên và đá phong thủy nhân tạo.

Đá phong thủy tự nhiên được khai thác trong tự nhiên thường nằm ở sâu trong lòng đất. Loại đá này hình thành do quá trình địa chất của Trái đất, các khoáng vật tích tụ tạo thành những mỏ đá lớn được con người khai thác. Càng khó khai thác, loại đá này sẽ càng quí hiếm và tất nhiên giá trị càng cao.

Sau khi được khai thác, người ta chỉ xử lý cơ học đẽo gọt thành các hình thù khác nhau mà chủ yếu là hình cầu dạng viên. Các viên này sẽ được kết lại với nhau bằng một sợi dây tạo nên những chiếc vòng tay phong thủy. Bởi vì chỉ xử lí cơ học, mài nhẵn, đục đẽo nên đá vẫn giữ nguyên được chất liệu tự nhiên của nó. Vòng tay phong thủy bằng đá tự nhiên giá trị rất cao, cao hơn nhiều so với đá nhân tạo.

Đá phong thủy nhân tạo về bản chất nó cũng từ đá tự nhiên mà ra nhưng nó lại được xử lý cơ lý hóa làm cho nó biến dạng so với bản chất ban đầu của đá. Thường thì những phần đá tự nhiên dư thừa, hư hại hoặc những loại đá kém chất lượng sẽ được mang đi xử lý nhân tạo để tăng thêm giá trị của nó. Các phương pháp xử lí đá thường thấy là: nghiền thành bột và nén chặt, nhuộm màu nhiệt học,… Đá nhân tạo sau khi được xử lí trông sẽ rất đẹp nhưng nó sẽ không bền như với đá tự nhiên, do vậy giá trị của nó ít hơn.

Ngoài 2 loại vòng tay gỗ phong thủy và vòng tay đá phong thủy thì trên thị trường còn xuất hiện các loại vòng tay mix (hỗn hợp). Chúng thường được kết hợp giữa kim loại (vàng, bạc) và các loại đá phong thủy. Tất nhiên, loại vòng tay phong thủy này có giá không hề rẻ.

Vòng tay phong thủy  là một loại phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi ngoài công năng làm đẹp nó còn mang th...