Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy hấp dẫn giới trẻ như thế nào ?

Các loại vòng tay phong thủy hiện nay đang nổi lên như một hiện tượng trên thị trường phụ kiện thời trang. Và trong các loại vòng tay phong thủy đó thì vòng tay gỗ hóa thạch là nổi bật nhất vì được rất nhiều người tìm mua. Vậy điều gì đã khiến cho những chiếc vòng tay gỗ hóa thạch hấp dẫn đến như vậy ?
vong-tay-go-hoa-thach-phong-thuy-800x800

Nguyên nhân quan trọng nhất đó chính là  loại nguyên liệu đã làm ra chúng quí vô cùng, đó chính là gỗ hóa thạch. Không phải dễ dàng để có thể tạo ra những khối gỗ hóa thạch quí hiếm để chúng ta có thể đẽo gọt thành viên và xâu thành một chuỗi vòng tay giá trị như vậy.

Để tạo ra gỗ hóa thạch thiên nhiên phải mất hàng vạn, hàng triệu năm. Khi những cây gỗ già chết đi và ngã xuống. Khúc gỗ sẽ bị vùi vào đất và bị các loại vi khuẩn hủy hoại biến nó thành mùn, rất bổ dưỡng cho cây trồng. Tuy nhiên, vì một lí do nào đó, có thể do một nguồn năng lượng nào từ vỏ trái đất đã khiến quá trình này không xảy ra. Khối gỗ được bảo vệ chắc chắc và sau một thời gian rất rất dài, cuối cùng nó hóa thành đá.

Trải qua hàng triệu năm tồn tại, gỗ hóa thạch đã giữ lại nguồn năng lượng hiếm có trong vũ trụ suốt từ đó đến nay. Nguồn năng lượng ấy có tác dụng khuếch đại hoạt động các luân xa trên cơ thể, giúp khí huyết lưu thông, giải phóng các luồng âm khí ứ đọng, giúp cải thiện sức khỏe con người.

Không những có công dụng cho sức khỏe, gỗ hóa thạch thật sự còn rất đẹp bởi các vân gỗ bóng lóng do đã hóa thành đá. Ngày nay, nó được trưng dụng để làm các vòng tay gỗ hóa thạch cực đẹp, là một món phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng.

Các loại vòng tay phong thủy  hiện nay đang nổi lên như một hiện tượng trên thị trường phụ kiện thời trang. Và trong các loại vòng tay phon...

Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy quí hiếm như thế nào ?


Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy hiện nay rất được ưa chuộng. Trong các loại vòng tay phong thủy thì vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy lúc nào cũng thu hút người mua nhiều nhất mặc dù giá của nó tương đối “chát”. Vậy lí do là gì?Rất đơn giản, tại vì nó rất quí. Những khu rừng nguyên sinh từ xa xưa chết đi và gỗ của nó được dìm sâu vào lòng đất. Lẽ ra, các vi khuẩn có trong đất sẽ phân hủy, xé xác thân gỗ đó thành một lớp mùn bồi bổ cho đất nhưng không, vì một lí do nào đó mà quá trình phân hủy sinh học này không diễn ra mà thay vào đó thanh gỗ được bảo vệ cho đến khi nó hóa thành đá. Và quá trình này không phải nhanh, trải qua hàng triệu năm nó mới hình thành. Và do vậy nó rất quí, mà trên đời này cái gì quí và hiếm thì mặc nhiên sẽ đắt.

Quí đã đành, mà chiếc vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy còn rất đẹp. Những vân gỗ đan xen đều đặn khi hóa đá đã trở nên rất cứng, bóng loáng hơn nhiều. Ngoài ra, do đã tồn tại rất lâu nên vòng tay gỗ phong thủy đã hấp thụ năng lượng cả hàng triệu năm mang đến cho nó một năng lực phong thủy rất lớn. Người đeo vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy sẽ ít gặp bệnh tật bởi vì nguồn năng lượng tỏa ra của nó có tác dụng đả thông kinh mạch, tăng cường sức khỏe.

Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy hiện nay rất được ưa chuộng. Trong các loại vòng tay phong thủy thì vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy lúc...