Chọn vòng tay gỗ phong thủy phù hợp

Vòng tay phong thủy được làm từ gỗ đang trở thành xu hướng trên thị trường phụ kiện thời trang bên cạnh  vòng tay đá phong thủy. Những viên gỗ được mài nhẵn rất thơm và đẹp lạ lùng làm bao nhiêu người mê mẩn. Để chọn được vòng tay gỗ phong thủy ưng ý, bạn phải xem xét các yếu tố dưới đây.


Kích thước vòng tay: Mỗi người có một kích thước cổ tay khác nhau và phải chọn cho phù hợp, rộng quá thì nó sẽ dễ bị tuột mà chật quá lại không thoải mái. Thường thì những chiếc vòng tay gỗ phong thủy đính rất nhiều hạt gỗ với kích cỡ khác nhau với kích cỡ trung bình lớn hơn so với vòng tay đá bởi vì đá nặng còn gỗ thì  trọng lượng nhẹ hơn, sử dụng hạt to vẫn không quá ảnh hưởng. Mỗi vòng có số lượng hạt nhất định để đảm bảo được kích cỡ phổ thông cho người sử dụng.

Chất liệu gỗ: Nó ảnh hưởng đến giá thành chiếc vòng nhiều nhất và là linh hồn của chiếc vòng. Có những loại gỗ có hương thơm lừng, có loại lại có vân gỗ rất đều và đẹp. Có nhưng loại rất quí như gỗ sưa, trầm... và có những loại giá cả nhẹ nhàng hơn như gỗ dâu, gỗ đỏ, gỗ vân tay..

Số lượng hạt: Nhiều người mua vòng tay phong thủy dựa vào số lượng hạt theo phong thủy. Chẳng hạn người ta tránh các số có thể chia hết cho 4 vì vòng đời người trải qua 4 giải đoạn: sinh, lão, bệnh, tử. Chữ "tử" nằm ở vị trí thứ 4. Số lượng hạt tốt nhất là chia cho 4 dư 1 vì sẽ rơi vào chữ sinh. Tất nhiên đây cũng là một tiêu chí không quá quan trọng bởi quan niệm ở mỗi nơi khác nhau với lại số lượng hạt cũng phải phù hợp với kích thước chiếc vòng.

Vòng tay phong thủy được làm từ gỗ đang trở thành xu hướng trên thị trường phụ kiện thời trang bên cạnh  vòng tay đá phong thủy. Những viê...

Các loại vòng tay gỗ phong thủy bắt mắt

Vòng tay gỗ phong thủy có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, có thể là đá phong thủy, bột đá hoặc là gỗ tự nhiên. Trong đó, vòng tay phong thủy được làm từ gỗ có giá phải chăng hơn, đồng thời rất đẹp thu hút nhiều người mua.

Vòng tay gỗ dâu: Là loại gỗ rất thông dụng với những dăm màu nâu lợn cợn, được mài nhuyễn thành từng hạt tạo nên một chiếc vòng đẹp và sang trọng.

Vòng tay gỗ huyết long: Là loại gỗ với những gân màu nâu đỏ nổi lên trên nền vàng tự như những mạch máu chạy dài trên mình những con rồng vàng. Những đường vân gỗ này xoắn tròn song song rất có thứ tự, rất chỉnh chu chứ không loạn xạ. Vòng tay gỗ huyết long rất đẹp lại toát lên vẻ sang trọng, quyền lực và nó mang trên mình huyết mạch của rồng.
Vòng tay gỗ huỳnh đàn: Là một loại gỗ có giai đoạn rất quý được mua với giá rất cao vì nó có tác dụng trừ tà. Huỳnh đàn cũng rất đẹp với các gân gỗ song song ẩn trong những mảng màu nâu vàng đan xen. Trên các hạt huỳnh đàn còn có thể được chạm khắc các  kí tự linh thiêng giúp xua đuổi tà ma ngoại đạo.
Vòng tay gỗ phong thủy có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, có thể là đá phong thủy, bột đá hoặc là gỗ tự nhiên. Trong đó, vò...

Khi mua vòng tay phong thủy cần lưu ý những yếu tố sau

Là một loại phụ kiện trang sức được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, vòng tay phong thủy không những có nhiều mẫu mã rất đẹp và còn lại mang ý niệm phong thủy. Tuy nhiên, khi chọn mua vòng tay  phong thủy cần lưu ý những yếu tố dưới đây để chọn được chiếc vòng tay ưng ý.


Thương hiệu nhà phân phối: Bạn thật sự sẽ không thể biết được thông tin toàn bộ về chiếc vòng của bạn nhất là về xuất xứ, chất liệu… bởi chỉ có nhà phân phối mới biết được hoàn toàn những thông tin này. Do vậy, bạn phải chọn một nhà phân phối đáng tin cậy để có thể mua được những chiếc vòng tay phong thủy chất lượng.

Kích thước: Kích thước chiếc vòng phải phù hợp với kích thước vòng tay của bạn. Nếu nó quá rộng sẽ dễ bị tuột mà quá chật sẽ không thoải mái, máu khó lưu thông.

Giá: Trong trường hợp cơ bản, đây là yếu tố phản ánh chất lượng của chiếc vòng. Những chiếc vòng tay phong thủy làm từ đá loại một lại còn được đẽo gọt tỉ mỉ thì tất nhiên không thể có giá rẻ. Ngoài ra nhà phân phối cũng là một yếu tố ảnh hưởng quan trọng. Những nhà phân phối nhập trực tiếp sản phẩm từ xưởng dĩ nhiên sẽ bán với giá nhẹ nhàng hơn.

Chất liệu: Bằng mắt thường bạn có thể đoán được chất liệu cơ bản của nó như mã não, thạch anh, mắt hổ, gỗ … Mỗi loại đá có một chức năng riêng của nó nên bạn cần chú ý để chọn đúng loại vật liệu cần cho mình. Lưu ý là nên chọn các loại vật liệu tự nhiên vì chúng rất an toàn và cũng rất đẹp

Là một loại phụ kiện trang sức được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, vòng tay phong thủy không những có nhiều mẫu mã rất đẹp và còn lại man...