Xem 8 mẫu vật phẩm phong thủy cho xe ô tô

Có nhiều loại vật phẩm phong thủy cho xe ô tô từ các bức tượng nhỏ để đặt phía trước xe cho đến các loại dây treo phong thủy. Phổ biến nhất vẫn là các loại dây treo phong thủy bởi tính tiện lợi của chúng, có thể treo lên trần xe để chúng đong đưa không sợ rơi vỡ.

Với những ai đang lái những chiếc ô tô hằng ngày thì việc sắm cho mình những mẫu vật phẩm phong thủy cho xe thì không có gì lạ bởi nó là một vật biểu tượng cho sự may mắn ngoài tính năng thẩm mỹ của nó. Dưới đây là những loại vật phẩm phong thủy cho xe ô tô đáng để tham khảo.

Trong những chuyến hành trình, các bác tài luôn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro bởi tai nạn giao thông ở nước ta đang là vấn đề đáng báo động. Việc cứ phải thấp thỏm những nỗi lo khi cầm lái có thể khiến các bác tài mất tập trung khi lái xe, cảm giác bồn chồn khiến tâm lý hỗn loạn và nguy cơ dẫn đến tai nạn lại càng tăng. Vật phẩm phong thủy cho xe ô tô với những linh vật mang lại may mắn chính là một giải pháp giúp các bác tài an tâm hơn khi cầm lái, từ đó có thể để tâm hoàn toàn vào công việc của mình.

Dây treo phong thủy là một sợi dây với một đầu dùng để gắn lên trần xe, trần nhà, nhành cây,...còn một đầu là một tua dài có thể bằng dây lụa đỏ hoặc dây đá… Trung tâm sợi dây là phần chính là nơi đặt biểu tượng các linh vật được chạm  trên đá phong thủy hoặc gỗ, đồng...Các linh vật thường sử dụng như Quan thế âm Bồ tát với hai tay cầm cành liễu rũ và bình nước cam lộ, phật Di lặc với nụ cười phúc hậu, Tỳ Hưu, tiền xu may mắn …

Bên dưới phần trung tâm có thể thêm các linh vật phụ khác như chuông đồng, hoa sen, tiền xu...còn bên trên thường là một nút thắt may mắn lớn. Dưới đây là những mẫu dây treo phong thủy để bạn tham khảo.

1.Dây treo gỗ mặt bồ tát


Mặt gỗ chạm khắc hình bồ tác ở mặt trước và kinh chú ở mặt sau


2.Dây treo bồ tát tọa đài sen bằng đồng


Mặt bồ tát nhiều tay tọa đài sen với chất liệu đồng đúc

3.Dây treo ngọc bội mai hoa thập toàn


10 đồng xu bằng ngọc bội xung quanh với ý nghĩa mọi thứ đều thập toàn thập mỹ

4.Dây treo hồ lô phong thủy


Hồ lô là một pháp bảo may mắn mà ông Thọ luôn mang bên người

5.Dây treo ngọc bội cóc ngậm tiền vàng


Cóc ngậm tiền là linh vật thiêng liêng mang lại may mắn.


6.Dây treo ngọc bội tiền xu mai hoa thập toàn


Cũng là 10 đồng xu nhưng với chất liệu bằng đồng.

7.Dây treo ngọc bội Tỳ Hưu trong suốt


Ngọc bội trong suốt chạm 2 con Tỳ Hưu đối nhau trên mỗi mặt

8.Dây treo ngọc bội phật di lặc xanh lục


Ngọc bội xanh lục chạm hình phật di lặc cả 2 mặt

=> Xem tất cả các mẫu dây treo phong thủy khác tại mục: Dây treo phong thủy

Admin
Admin

"Phong thủy Hàn Long" ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống vì một cuộc sống an lành thịnh vượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét