Ngắm nhìn 8 mẫu vòng đeo tay phong thủy cho nam vừa đẹp vừa sang

Nếu như trước kia chỉ có đồng hồ đeo tay thì nay những chiếc vòng đeo tay phong thủy cho nam trở nên khá hấp dẫn với các chàng. Vòng tay phong thủy không chỉ đẹp mà còn giúp cải thiện cuộc sống và công việc.

Vòng đeo tay phong thủy cho nam có gì đặc biệt ?


Chất liệu dùng cho các vòng đeo tay phong thủy thường thấy nhất vẫn là đá tự nhiên. Nó không phải là những loại sỏi đá thông thường lộ thiên trên những ngọn núi mà đây là loại đá phong thủy được hình thành ở tận sâu trong lòng đất qua hàng triệu năm. Loại đá này trong suốt mà ánh sáng có thể xuyên qua chứ không phải như đá cuội. Các tinh thể đá nhiều màu sắc khi gặp ánh sáng thì tán xạ khiến cho nó thêm rực rỡ.

Loại đá phong thủy này thường theo các dòng dung nham núi lửa trồi ra ngoài để con người có thể khai thác được. Nó chứa các loại từ trường có khả năng kích hoạt các huyệt đạo trên cơ thể giúp hệ tuần hoàn hoạt động mạnh mẽ có lợi cho sức khỏe. Một số từ trường tác động lên luân xa thái dương khiến cho hệ thần kinh chúng ta được cũng cố, từ đó giúp ta thêm tự tin quyết đoán hoặc giỏi khoa ăn nói trong các cuộc thương lượng, đàm phán. Nhiều loại đá vừa cứng vừa trong, trữ lượng lại không nhiều nên có giá trị rất cao có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài đá phong thủy thì chất liệu gỗ cũng rất hay được sử dụng. Gỗ thì nhẹ hơn nên có thể làm thành các loại hạt to phù hợp với những người có cổ tay to. Một số loại gỗ quý hiếm như trầm, sưa tỏa ra mùi thơm dịu rất tốt cho sức khỏe và tâm hồn có giá trị rất cao.

8 mẫu vòng đeo tay phong thủy cho nam vừa đẹp vừa sang


1.Vòng tay gỗ huyết longLoại vòng tay phong thủy không còn xa lạ với những quí ông quyền lực bởi vòng tay gỗ này mang năng lượng của loài rồng giúp chức tỏ uy quyền, giải trừ sát khí gây hại cho thân chủ.

2.Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủyLoại mã não đẹp trong dòng họ mã não tương truyền từng được nữ oa nương nương dùng để vá trời.

3.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy
 


Vòng tay gỗ hóa thạch quí hiếm với từ trường tốt cho cuộc sống và công việc.

4.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắngRồng luôn là một loài vật đầy uy quyền.

5.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàngNhững con rồng vàng là biểu tượng của vua chúa thời xưa.

6.Vòng tay gỗ huỳnh đàn trơnGỗ huỳnh đàn có 2 màu vàng nhạt và nâu đậm phối với nhau tương phản rất đẹp. Các hạt gỗ được xử lý bóng loáng mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho người đeo.


7.Vòng tay Mã não xámMã não xám cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

8.Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tựĐá mắt hổ với từ trường mãnh liệt khiến bạn tự tin quyết đoán được khắc linh tự Phật giáo linh thiêng.
Admin
Admin

"Phong thủy Hàn Long" ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống vì một cuộc sống an lành thịnh vượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét