Cùng xem 8 mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đẹp

Những mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đang được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường phụ kiện thời trang hiện nay điều đó chứng tỏ nó có sức hút không nhỏ với các bạn trẻ và đặc biệt là giới văn phòng. Một số loại vòng đá đeo tay phong thủy đẹp có giá bán rất cao nhưng cung vẫn không đủ cầu.

Vì sao vòng đá đeo tay phong thủy thu hút sự quan tâm của thị trường đến vậy ?


Vòng tay phong thủy được làm từ các loại đá phong thủy từ thiên nhiên mất hàng triệu năm trong lòng đất để hình thành. Những loại đá này được tích tụ từ những khoáng vật trong suốt, nhiều màu sắc chứ không giống như những loại đá cuội thông thường. Khi ánh sáng chiếu vào, nó tán xạ tạo nên những dải màu sáng long lanh rất đẹp.

Thông thường, bởi vì nó hình thành ở dưới lớp đất đá sâu đến nỗi con người không thể khai thác được nên phải nhở những dòng dung nham từ núi lửa phun trào mới đưa nó ra lớp cạn hơn bên ngoài. Tùy theo trữ lượng mà quyết định được giá trị của nó. Những loại đá vừa đẹp, vừa cứng lại có trữ lượng hiếm thì giá trị rất cao.

Các loại đá này ngoài tính thẩm mỹ nó còn có những công dụng phong thủy tuyệt vời khác. Các loại từ trường phát ra từ nó có tác dụng khai thông các huyệt đạo trong cơ thể giúp khí huyết lưu thông, đào thải vật chất ứ đọng giúp cải thiện sức khỏe và cuộc sống. Đặc biệt một số loại từ trường tác động vào luân xa thái dương khiến cho đầu óc được tỉnh táo, hệ thần kinh được củng cố giúp người đeo thêm tự tin quyết đoán.

Đá phong thủy sau khi được khai thác sẽ được mài thành những viên đá tròn với đủ loại kích thước khác nhau. Tiếp đó, người ta dùng dây lụa đàn hồi để kết nối chúng lại thành những chiếc vòng đá đeo tay phong thủy.

Để chiếc vòng thêm đẹp và thêm công dụng phong thủy, người ta cũng thường đính thêm vào chiếc vòng này những loại linh vật như: Tỳ Hưu, Rồng, mặt Phật….để người đeo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cùng xem 8 mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đẹp


1.Vòng tay TourmalineĐá Tourmanline với màu đen vô cùng bóng loáng có giá trị cao trên thị trường.

2.Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quíTừ trường phát ra từ đá mã não giúp tâm hồn được cân bằng, người đeo được tĩnh tâm, cuộc sống an bình. Bởi tính năng này nên ta thường thấy mã não xuất hiện trong thiền định. 

3.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

Gỗ hóa thạch là loại gỗ đã hóa thành đá nên đây là một chiếc vòng đá đeo tay phong thủy. Loại vòng tay phong thủy này được coi là hoàn hảo bởi gỗ hóa thạch rất đẹp và từ trường của nó cực tốt cho cuộc sống và công việc.

4.Vòng tay đá mắt hổ vàngLà loại đắt mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ với màu vàng tươi đẹp vô cùng. Và tất nhiên là các luồng từ trường của chúng cũng mạnh hơn so với loại mắt hổ vàng nâu thông thường.

5.Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tựViệc chạm khắc lên những linh tự Phật giáo nhằm biến chiếc vòng tay mang linh lực linh thiêng của các vị chư Phật giúp trừ tà và cầu bình an.

6.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắngNhững con rồng trắng mang hành Kim kết hợp với màu đen mang hành Thủy của mã não tạo nên bộ tương sinh Kim sinh Thủy. 

7.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủyNhững con rồng vàng là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.

8.Vòng tay đá kim sa xanh đen
Đá kim sa xanh đen mang đặc trưng của hành Thủy đặc biệt thích hợp cho những người mệnh Mộc.

=> Xem và mua tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy
 
Admin
Admin

"Phong thủy Hàn Long" ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống vì một cuộc sống an lành thịnh vượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét