Bạn đã biết đến 5 mẫu vòng đeo tay phong thủy cho nam này ?

Nhu cầu làm đẹp của nam giới hiện nay là rất cao, chính vì vậy mà thị trường phụ kiện thời trang không thiếu các “công cụ” dành riêng cho quí ông. Với tính thẩm mỹ cao và quan trọng là kết hợp sử dụng khoa học phong thủy, vòng đeo tay phong thủy cho nam  chính là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của quí ông hiện nay.

Vòng đeo tay phong thủy cho nam có ứng dụng gì ?


Khác với các loại phụ kiện thời trang khác chỉ chủ yếu để làm đẹp, vòng đeo tay phong thủy còn có thêm những tác dụng tới phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người đeo.

Nói về tác dụng làm đẹp thì cũng khó có loại phụ kiện thời trang nào sánh bằng bởi vòng tay phong thủy được làm từ chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên. Đây là những loại đá hình thành từ sâu trong lòng đất trải qua hàng triệu năm các khoáng vật mới tích tụ mà thành. Những loại đá này trong suốt với đủ loại màu sắc long lanh, sặc sỡ. Khi một luồng sáng chiếu vào, nó sẽ tán xạ thành những tia sáng đẹp lung linh.

Ngoài đá phong thủy thì gỗ tự  nhiên cũng được sử dụng nhiều bởi gỗ thì rất nhẹ có thể làm thành hạt to mà khi đeo không bị vướng. Một số loại gỗ có mùi thơm thoang thoảng, trầm mặc rất tốt để cân bằng tâm hồn, cuộc sống.

Nhưng công dụng phong thủy của nó mới là điều đáng nói. Bởi nó phát ra nhiều loại từ trường khác nhau tùy vào cấu trúc khoáng vật bên trong chúng. Những loại từ trường này tác động vào các luân xa trên cơ thể khiến cho khí huyết được lưu thông, sức khỏe tăng cường. Các vòng tay phong thủy thường được gắn thêm các linh vật như:Tỳ Hưu, mặt Phật, linh tự, nút thắt tứ quí, rồng....biến nó thành một chiếc vòng mang lại may mắn cho người đeo.

 Bạn đã biết đến 5 mẫu vòng đeo tay phong thủy cho nam này ?


1.Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quíMã não là loại đá phát ra các trường năng lượng giúp tâm hồn được cân bằng, người đeo được tĩnh tâm, cuộc sống an bình. Bởi tính năng này nên ta thường thấy mã não xuất hiện trong thiền định. 

2.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắngCũng là mã não đen nhưng được chạm những con rồng trắng đầy quyền lực.

3.Vòng tay gỗ huyết longLà một loại gỗ rất đặc biệt với những đường vân màu đỏ chạy nổi lên trên lớp thớ gỗ màu vàng tựa như mạch máu của loài con rồng. Vòng tay gỗ này mang năng lượng của loài rồng giúp chức tỏ uy quyền, giải trừ sát khí gây hại cho thân chủ.

4.Vòng tay mã não cam chạm đài senĐài sen là một biểu tượng của phật giáo được khắc lên trên những viên mã não cam biến nó thành một chiếc vòng tay đạo Phật giúp người đeo tĩnh tâm, xua đuổi tà khí.

5.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàngNhững con rồng màu vàng là biểu tượng của vua chúa, của quyền lực sẽ giúp người đeo thêm quyền uy, oai phong, tỏ rõ địa vị giúp trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo thế thuận lợi, sự tự tin khi đàm phán, thương lượng.

=> Xem và mua tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy
Admin
Admin

"Phong thủy Hàn Long" ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống vì một cuộc sống an lành thịnh vượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét