Theo bạn thì đeo vòng tay phong thủy như thế nào là đúng cách ?

Vòng đeo tay phong thủy được làm từ các loại vật liệu hoàn toàn tự nhiên như gỗ, đá phong thủy. Bởi vì là vật liệu tự nhiên nên nó hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe mà ngược lại còn chứa các loại từ trường giúp đả thông các huyệt đạo khiến cho khí huyết lưu thông .

Vòng tay phong thủy là một loại phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây . Nó là sự kết hợp giữa thẩm mỹ và chức năng phong thủy nên được lợi đôi đường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo vòng tay phong thủy. Dưới đây là một số hướng dẫn.

Theo bạn thì đeo vòng tay phong thủy như thế nào là đúng cách ?


Về cơ bản bạn có thể đeo vòng tay phong thủy ở cả hai tay miễn là bạn cảm thấy thoải mái và phù hợp với các loại phụ kiện thời trang khác là được. Bạn có thể đeo ở tay thuận để dễ dàng khoe chiếc vòng quí giá của mình vì tay thuận thường hoạt động nhiều. Hoặc bạn cũng có thẻ đeo ở tay không thuận để đỡ phải vướng víu khi làm việc.

Tuy nhiên, đúng nhất là bạn nên đeo vòng ở tay trái. Bởi vì mạch cổ tay trái mạnh hơn tay phải do vị trí gần tim hơn. Các luồng từ trường có thể vào cơ thể qua huyệt tay trái để đi khắp cơ thể.

Một số mẫu vòng đeo tay phong thủy đẹp


1. Vòng tay gỗ huyết longGỗ huyết long khi có một luồng sáng chiếu vào sẽ ửng hồng lên màu máu. Vòng tay gỗ này mang năng lượng của loài rồng giúp chức tỏ uy quyền, giải trừ sát khí gây hại cho thân chủ.

2.Vòng tay gỗ nâuMàu nâu trầm bóng loáng giúp cho nội tâm được tĩnh lặng, an bình. 

3.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

 

Gỗ hóa thạch là loại gỗ đã hóa thành đá sau hàng triệu năm bị vùi sâu trong lòng đất. Gỗ hóa thạch rất đẹp và từ trường của nó cực tốt cho cuộc sống và công việc nên giá thị trường cũng tương đối cao.

4.Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủyLoại đá này tương truyền xưa kia được Nữ Oa nương nương dùng để vá trời. Màu sắc loại mã não này sặc sỡ rất đẹp.

5.Vòng tay mã não cam chạm đài senVòng mã não cam có chạm hình tượng Đài sen của Phật giáo. 

=> Xem toàn bộ hơn 50+ các mẫu vòng tay phong thủy trên tại: Vòng tay phong thủyAdmin
Admin

"Phong thủy Hàn Long" ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống vì một cuộc sống an lành thịnh vượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét