5 loại vòng tay đá thạch anh phổ biến bạn cần lưu ý


Vòng tay đá thạch anh là một loại trang sức rất phổ biến hiện nay bởi thạch anh làm một loại đá rất đẹp và quí hiếm, lại có chức năng phong thủy tuyệt vời. Sau đây là những loại vòng tay đá thạch anh phổ biến nhất hiện nay. 


1. Vòng tay thạch anh hồng


Thạch anh hồng là loại thạch anh dành cho những đôi lứa yêu nhau. Nó là viên đá của tinh yêu và hôn nhân bởi thạch anh hồng phát ra từ trường rất nhạy cảm với luân xa trái tim, kích hoạt khí huyết lưu thông qua tim, giúp người đeo ta ra xúc cảm tình yêu.

2. Vòng tay thạch anh tóc


Dựa vào màu sắc, ta có thể chia thành 3 loại thạch an tóc gồm: Thạch anh tóc xanh, Thạch anh tóc vàng và Thạch anh tóc đỏ, mỗi loại có một công dụng riêng.

Thạch anh tóc là một loại tương đối hiếm trong dòng họ thạch anh. Thạch anh tóc có chứa các tinh thể khoáng vật hình sợi tóc nên phát ra từ trường kim châm rất mạnh, manh hơn những loại thạch anh khác. 

3.Vòng tay đá thạch anh trắng


Thạch anh trắng được mệnh danh là viên đá của vũ trụ khi nó có thể tiếp nhận, lưu trữ và kích hoạt năng lượng vũ trụ. Đeo vòng tay đá thạch anh trắng giúp tăng cường sự tập trung vì từ trường thạch anh trắng tác động vào luân xa thái dương, kích hoạt chức năng của não bộ, cũng cố hệ thần kinh giúp bạn có một thần kinh thép, tự tin quyết đoán. 

Trong dòng họ thạch anh trắng thì thạch anh trong suốt là chúa tể thạch anh. Bởi vì nó là tổng hợp từ tất cả các loại thạch anh khác tạo nên một trạng thái cân bằng tĩnh quí giá vô cùng. 

4. Vòng tay thạch anh tím


Vòng tay đá thạch anh tím có thể khai mở con mắt thứ ba của con người, là loại đá biểu tượng cho sự nhiệm mầu cho tâm linh, cho những thần thoại. Thạch anh tím rất quí đã có thời có giá trị ngang với đá rubi và ngọc lục bảo

Trong y học, thạch anh tím được sử dụng để xoa dịu nỗi đau tinh thần, giải tỏa lo âu và làm đầy linh giác. Thạch anh tím còn được dùng để ngồi thiền vì nó giúp tịnh tâm, tăng sự tập trung.

5. Vòng tay thạch anh khói


Là loại thạch anh thông dụng hơn với màu xám ánh xanh, thạch anh khói có nhiều công năng phong thủy đặc biệt là khả năng giúp thanh lọc các nguồn năng lượng tiêu cực giúp đầu óc thanh bình, tĩnh lặng, rất phù hợp cho việc thiền định. 
Admin
Admin

"Phong thủy Hàn Long" ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống vì một cuộc sống an lành thịnh vượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét