Vòng tay đá thạch anh tím

Trong dòng họ thạch anh thì thạch anh tím thuộc vào loại quí hiếm nhất. Vòng tay đá thạch anh mang lại rất nhiều công dụng phong thủy và là một phụ kiện trang sức sang trọng và quý phái rất phù hợp cho phái nữ.

Thạch anh tím là gì
Thạch anh tím có tên khoa học là Amethyst, là một trong biến thể của dòng họ thạch anh với màu tím đặc trưng. Đã từng có một thời thạch anh tím có giá trị ngang ngửa với đá rubi, sapphire và ngọc lục bảo. Tuy nhiên, sau này người ta phát hiện ra những mỏ thạch anh với trữ lượng rất lớn và loại đá này đã bắt đầu trở nên phổ biến với giá cả hợp lý hơn.

Trong tiếng Hy Lạp cổ, thạch anh tím có nghĩa là không say và sử dụng để điều trị chứng trầm cảm và giải rượu.

Vòng tay đá thạch anh tím dùng để làm gì


Trong đời sống, màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự giàu có. Màu tím còn là màu của tâm linh huyền bí. Thạch anh tím là loại đá của sự thuần khiết, trong trắng và nhiệm mầu. Người ta cho rằng, thạch anh tím có thể khai mở con mắt thứ ba của mỗi người.Thạch anh tím được dùng để cân bằng năng lượng trong phong thủy, hóa giải các luồn sát khí và là loại đá của sự may mắn.

Trong Đông Y, thạch anh tím như một viên đá của thiền định, giúp xoa dịu và dập tắt nỗi đau tinh thần, xóa bỏ lo âu, chán chường, làm trong sạch tư duy, làm đầy linh giác và tạo cho con người sự sáng suốt.

Vòng tay đá thạch anh tím còn mang đến sự may  mắn trong tình duyên, là loại đá của sự chung thủy, làm mối quan hệ vợ chồng thêm nồng thắm.

Vòng tay đá thạch anh tím còn giúp hóa giải các mối quan hệ xung khắc, điều hòa các mối quan hệ xã hội nên sẽ rất tốt cho giới danh nhân, những người hay phải đối mặc với các mối quan hệ, các thương vụ hằng ngày.

Ngoài ra,  trường lực từ thạch anh tím có thể giúp đầu óc thanh thản, tâm hồn bình an, không bị tác động bởi những sự việc bên ngoài, có thể tập trung hoàn toàn cho công việc nên cũng rất phù hợp với giới doanh nhân.

Trong dòng họ thạch anh thì thạch anh tím thuộc vào loại quí hiếm nhất. Vòng tay đá thạch anh mang lại rất nhiều công dụng phong thủy và l...