5 điều phải biết trước khi mua vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy đang được giới trẻ săn đón bởi vẻ đẹp từ chất đá thiên nhiên được khai thác từ những hố đá sâu trong lòng đất. Từ trường phát rả từ những hạt đá này có thể giúp giải trừ sát khí, phòng ngừa bệnh tật. Tuy nhiên, trước khi chọn mua vòng tay đá phong thủy phải lưu ý những điều dưới đây.


1. Mua vòng tay đá phong thủy để làm gì ?


Vòng tay đá phong thủy được sử dụng như một món đồ trang sức đeo tay, là một phụ kiện kết hợp với trang phục làm tôn lên vẻ sang trọng, quí phái, nhất là đối với những chất đá tự nhiên sáng loáng.

Mỗi vòng tay đá được kết lại với nhau bởi những hạt đá có cùng kích thước. Ứng với mỗi loại đá khác nhau sẽ có những công dụng khác nhau. Chẳng hạn đá mắt hổ giúp bạn thêm tự tin quyết đoán trong khi trường lực gỗ hóa thạch, đá ngũ sắc giúp phòng ngừa bệnh tật, giải trừ sát khí. Như vậy, khi chọn mua vòng tay đá phong thủy thì bạn phải biết mục đích là để làm gì ?


2. Những linh vật đính kèm vòng tay đá phong thủy


Mỗi vòng tay phong thủy ngoài các hạt đát được xâu chuỗi lại với nhau còn trang bị thêm các linh vật phong thủy để tăng cường công năng. Thông dụng nhất đó là mặt Tỳ Hưu với khả năng hút tài khí xung quanh thân chủ.

Các linh vật khác cũng thường được sử dụng như: Rồng - biểu trưng quyền lực, mặt phật - sự bình an, tịnh tâm...

3. Kích thước vòng tay đá phong thủy


Có 2 loại kích thước mà bạn cần quan tâm khi mua vòng tay đá phong thủy.

Thứ nhất đó là kích thước vòng tay. Nếu vòng đá quá rộng so với vòng tay thì khi đeo rất dễ bị tuột, còn nếu quá chật sẽ làm tắt nghẽn mạch máu và dễ bị đứt dây. Tuy nhiên, vì loại dây được sử dụng để luồn chuỗi hạt là loại thun có tính đàn hồi cao nên hầu như mỗi chiếc vòng đều phù hợp hết phần lớn vòng tay người đeo.

Thứ hai đó là kích thước hạt đá. Có nhiều loại kích thước hạt đá khát nhau: 8 ly, 10 ly, 12 ly, 14 ly, 16 ly,18 ly... Hạt đá càng to sẽ phát ra từ trường càng mạnh và sẽ làm vòng tay càng nặng. Thông thường thì nữ đeo vòng 8 ly cho đến 12 ly, nam giới thì đeo loại hạt lớn hơn.

4. Chất liệu đá tự nhiên


Mỗi loại đá khác nhau sẽ phát ra loại trường lực khác nhau từ đó gây ảnh hưởng đến các luân xa khác nhau trên cơ thể con người. Chẳng hạn đá mắt hổ phát ra năng lượng tác động vào luân xa thái dương làm cho tinh thần người đeo vững chắc, tự tin, quyết đoán. Đá thạch anh hồng tác động vào luân xa vùng tim khiến cảm xúc trào dâng, dễ xao lòng, yêu đương.

5. Sử dụng vòng tay đá như thế nào ?


Cách phổ biến nhất chính là đeo vào cổ tay như một chiếc vòng trang sức. Đồng thời, từ trường của viên đá phát ra sẽ tác động vào luân xa ở động mạch chủ từ đó lan tỏa đi khắp cơ thể.

Ngoài ra còn các cách khác như đặt ở đầu giường, lần chuỗi hạt khi tụng kinh niệm phật,...

Vòng tay đá phong thủy đang được giới trẻ săn đón bởi vẻ đẹp từ chất đá thiên nhiên được khai thác từ những hố đá sâu trong lòng đất. Từ tr...

Tổng hợp những vòng tay đá phong thủy đẹp

Vòng tay phong thủy là một trong những món đồ trang sức rất được ưa chuộng hiện nay bởi giới trẻ. Đó là bởi vì chất đá phong thủy đẹp vô cùng lại mang đến những công dụng phong thủy tuyệt vời. Dưới đây là những vòng tay đá phong thủy bạn nên cân nhắc.

1. Vòng tay mã não ngũ sắcĐã ngũ sắc tương truyền được Nữ Oa nương nương dùng để vá trời thuở khai thiên lập địa, giúp nhân gian tránh khỏi đại nạn. Mã não ngũ sắc là một trong những loại đá mà Nữ Oa đã sử dụng.

Trong dòng họ mã não thì mã não ngũ sắc là loại quí hiếm và đẹp nhất. Vòng tay đá mã não ngũ sắc giúp bảo vệ thân chủ khỏi tai ương, bệnh tật và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ.

2. Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu


Đá mắt hổ phát ra trường lực giú người đeo tự tin, quyết đoán có thể tập trung cao độ cho công việc để phát huy hiệu quả. Mặt Tỳ Hưu được đính kèm vào vòng tay đá mắt hổ có tác dụng hút tài khí của nhân gian hội tụ xung quanh thân chủ.

Bởi vì theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng được Ngọc Hoàng ban cho chức vụ cai quản tài lộc nhân gian. Hơn nữa, Tỳ Hưu không có hậu môn nên không làm thất thoát tài sản của gia chủ.

3. Vòng tay gỗ hóa thạch


Gỗ hóa thạch được hình thành cách đây hàng triệu năm trong những khu rừng nguyên sinh bị nham thạch núi lửa nhấn chìm sâu vào lòng đất. Năng lượng hấp thụ từ vũ trụ khiến nó không bị phân hủy bởi vi khuẩn trong lòng đất và tồn tại cho đến ngày nay.

Vòng tay gỗ hóa thạch sở hữu và phát xạ nguồn năng lượng thần kì từ hàng triệu năm trước có tác dụng khai thông huyệt đạo cơ thể, giúp các luồng khí di chuyển thông suốt, sức khỏe dồi dào, tuổi thọ tăng cường.

4. Vòng tay Án-ma-ni


Được chạm khắc linh tự câu chú Án ma ni lên từng hạt đá trong, vòng tay Án ma ni có tác dụng trong việc xua đuổi tà ma ngoại đạo, phát huy lời chú niệm Phật giúp tâm thanh tịnh, bình an muôn đời

Trong Phật giáo, "Án ma ni bát di hồng" được mệnh danh là "Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn" là chân ngôn cầu Quan Thế Âm Bồ Tát phù trợ rất quan trọng. Khi niệm loại chú Lục Tự Đại Minh này sẽ phát ra lần lượt 6 luồng ánh sáng có công năng biến đổi sự tối tăm của sáu nẻo luân hồi trở nên sáng lạn.

Vòng tay phong thủy là một trong những món đồ trang sức rất được ưa chuộng hiện nay bởi giới trẻ. Đó là bởi vì chất đá phong thủy đẹp vô cù...