Công dụng của thạch anh hồng – tấm bùa tình yêu đôi lứa

Công dụng của thạch anh hồng – tấm bùa tình yêu đôi lứa

Thạch anh hồng – viên đá của tình yêu


Thạch anh có màu hồng do trong thành phần có chứa titanium hay manganese. Thạch anh hồng trong mờ, chắc và ít kết tinh. Đây là loại thạch anh đặc trưng của tình yêu vì khả năng trấn an cảm xúc tuyệt vời. Đeo chúng có thể giảm stress, giảm các cảm xúc bất lợi và làm thông thoáng các tắt nghẽn do sơ hãi và cơn ghen tạo ra. Ngoài ra, nó còn giúp thúc đẩy đam mê tình dục và là loại thạch anh cho những đôi tình nhân.

Công dụng của thạch anh hồng – tấm bùa tình yêu đôi lứa
Thạch anh hồng - viên đá của tình yêu đôi lứa.

Công dụng của thạch anh hồng


Tấm bùa tình yêu: Được ví như tấm bùa hộ mệnh của tình yêu đôi lứa giúp nam nữ chưa lập gia đình sớm tìm thấy một nữa còn lại của mình. Thạch anh hồng tích trữ và phát ra nguồn năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Các cặp tình nhân hay đặt chúng dưới giường ngủ để vợ chồng phòng tránh các mối bất hòa, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, khôi phục trí nhớ và mơ những giấc mơ đẹp. Thạch anh hồng còn giúp các chị em tránh thụ thai ngoài ý muốn và kéo dài tuổi thọ. Lưu ý: nên để thạch anh hồng dưới chân giường sẽ tốt hơn vfi năng lượng quá mạnh của nó có thể làm bạn khó ngủ.

Xóa vết thương lòng: Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tinh thần, tích cực xóa những vết thương lòng đã theo chủ nhân từ rất lâu. Mang thạch anh hồng còn giúp chủ nhân dễ dàng xóa bỏ những mối bất hòa với người khác, cải thiện mối quan hệ. 

Công dụng của thạch anh hồng – tấm bùa tình yêu đôi lứa
Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tinh thần.

Lòng nhân ái: Thạch anh hồng ảnh hưởng đến hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay giúp chủ nhân dễ mở lòng, nhạy cảm và khơi gợi lòng nhân ái.

Loại bỏ mệt nhọc: Mang thạch anh hồng thường xuyên rất tốt cho hệ thần kinh và tim mạch, giúp khí huyết ổn định và loại trừ mệt nhọc.

Tăng cường hệ miễn dịch: Thạch anh hồng có tác dụng hoạt hóa hệ thống lympha từ đó gián tiếp phát triển hệ miễn dịch cơ thể.

Khả năng sáng tạo: Đeo thạch anh hồng giúp bạn tăng cường sự sáng tạo, luôn cảm thấy tự tin và yêu cuộc sống.

Xem thêm: Luân xa là gì ?


Thạch anh hồng – viên đá của tình yêu Thạch anh có màu hồng do trong thành phần có chứa titanium hay manganese. Thạch anh hồng tro...

3 loại thạch anh tóc và công dụng của chúng

Thạch anh tóc có thể giúp bạn tăng cường thể chất, tăng khả năng quyết đoán, dũng khí và đóng vai trò như một tấm bùa hộ mệnh trừ tà khí.


thach-anh-toc-phong-thuy-doi-song.info


Thạch anh tóc là gì?

Tên tiếng Anh của nó là rutilated quartz là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que (giống sợi tóc) có màu sắc khác nhau. Bình thường thạch anh tóc chứa nhiều khoáng vật rutile (TiO2) có màu vàng , nâu đỏ, mầu đỏ, màu sữa. Thạch anh tóc nếu chứa nhiều các bao thể kim, que màu đen thì chúng thường là các khoáng vật tuamalin. Thạch anh tóc chứa nhiều bao thể, kim que màu xanh lục thì chúng thường là các khoáng vật actinolit. Từ trường của thạch anh tóc so với các loại thạch anh khác thường mạnh hơn vì có chứa các bao thể khoáng vật khác nên tác dụng của chúng mạnh hơn sơ với các loại thạch anh thường.

Công dụng của 3 loại thạch anh tóc


Thạch anh tóc xanh


thach-anh-toc-phong-thuy-doi-song.info

Tăng cường sinh lực phái mạnh: Thạch anh tóc xanh có tác dụng tăng cường sinh lực phái mạnh tuyệt vời. Đặt thạch tóc xanh vào huyệt mệnh môn tại luân xa mông, vùng bụng dưới, vùng lưng ngay với rốn, sau đó hít một hơi dài và tưởng tượng một không gian xanh rờn trong cơ thể. Từ trường phát ra của thạch anh tóc xanh sẽ giúp cải thiện bản năng đàn ông đáng kể.

Khả năng ứng phó tốt: Vào mỗi buổi sáng, trước khi bắt đầu vào các công việc hằng ngày hãy đặt thạch anh tóc xanh lục vào vùng tim hoặc hít xâu thạch anh tóc xanh 5 lần sẽ giúp bạn tăng chí tiến thủ. Bạn có thể dễ dàng thích nghi với mọi thách thức, ứng phó tốt với mọi tình uống xảy ra và có thể chuyển đổi cục diện từ bại thành thắng.

May mắn, tài lộc: Mang thạch anh tóc xanh bên người có thể mang lại những cơ hội tốt cho bạn. Đối với dân kinh doanh nó mang lại cho bạn những cơ hội, bản hợp đồng béo bỡ và tài lộc  cứ thế đến với bạn.

Thạch anh tóc vàng


thach-anh-toc-phong-thuy-doi-song.info

Quyết đoán trong công việc: Nếu bạn là một người hay do dự, chần chừ trước các quyết định thì thạch anh tóc vàng là một sự chọn lựa thích hợp. Hãy đặt thạch anh tóc vàng vào vùng thần kinh thái dương kết hợp thở gấp trong thời gian ngắn. Bạn sẽ đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác hơn, nhất là đối với dân kinh doanh khi thời cơ có thể vụt đi trong chớp mắt.

Tính sáng tạo: Đặt thạch anh tóc vàng gần luân xa vùng thái dương để phát huy hết sức sáng tạo của bạn. Ngoài ra nó giúp bạn trở nên gan dạ, dũng cảm, có dũng khí để chinh phục những thách thức.

Giữ vững lập trường: Con người bạn cả tin, mềm lòng với người khác, có thể hy sinh bản thân vì người khác và dễ bị người khác thay đổi, bị cuốn theo miệng mồm của họ. Việc này có thể đẩy bạn vào thế dễ dàng bị người khác lợi dụng và đặc biệt nguy hiểm nếu đó là kẻ xấu. Hãy mang thạch anh vàng bên người vì nó sẽ giúp bạn giữ vững lập trường của mình, không hứa tùy tiện và không bị cuốn theo ý định chủ quan của kẻ khác.

Thạch anh tóc đỏ


thach-anh-toc-phong-thuy-doi-song.info

Sự thân thiện: Mang thạch anh tóc đỏ bên người sẽ giúp bạn nhiệt tình với mọi người xung quanh, có thể dẹp đi tính nhỏ mọn, chảnh chọe khiến người khác khó chịu, từ đó giúp bạn dễ dàng hòa đồng với mọi người hơn. Ngoài ra trang sức bằng thạch anh tóc đỏ đặc biệt có tác dụng tăng cường sức sống, sức hấp dẫn nhất là đối với phái nữ.

Chữa các bệnh phụ khoa: Công dụng này dành cho phái nữ. Hãy đeo thạch anh tóc đỏ ở dưới vùng eo kể cả lúc ngủ để điều tiết và chữa trị rất nhiều bệnh phụ khoa.

Tăng cường thể chất: Những người có thể trạng kém hãy đeo nhiều thạch anh tóc đỏ ở gần luân xa vùng mông, rốn và vùng thái dương để điều hòa khí huyết và phát triển thể chất. 

Dũng khí và niềm tin: Mang thạch anh tóc đỏ sẽ giúp con người chúng ta trở nên mạnh mẽ, quyết đoán và luôn tự tin vào cuộc sống.

Tấm bùa hộ mệnh: Thạch anh tóc đỏ được xem như một tấm bùa hộ mệnh có thể phòng sự thâm nhập của tà khí, sự quấy nhiễu của các cô hồn. Thạch anh tóc đỏ thường được dùng làm tấm bùa hộ mệnh của các pháp sư, đạo sĩ và cả những người hay hoạt động về đêm.


Thạch anh tóc có thể giúp bạn tăng cường thể chất, tăng khả năng quyết đoán, dũng khí và đóng vai trò như một tấm bùa hộ mệnh trừ tà khí....

10 công dụng thần kỳ của thạch anh tím mà bạn chưa hề biết

1. Để vị rượu thêm nồng, thêm thơm nhưng lại khó say khi uống ta có thể thả thạch anh tím vào cốc rượu vì bản thân chữ “Amethyst” – thạch anh tím trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “không say”.


phong-thuy-doi-song

2. Vì thạch anh tím có tác dụng khai trí nên với những học sinh đang ngồi ghế nhà trường có thể đặt một viên thạch anh tím bên dưới đệm ghế ngồi hoặc sát bàn học sẽ làm cho việc học tập chuyên cần hơn, đầu óc thêm sáng tạo, tỉnh táo và dẫn đến kết quả học tập tốt hơn.


phong-thuy-doi-song


3. Với những đứa trẻ quá hiếu động, các bậc phụ huynh có thể đặt dưới đệm ghế ngồi học một viên thạch anh tím. Với tính chất ổn định nội tâm, cảm xúc, thạch anh tím sẽ giúp con bạn bớt hiếu động, tính tình ôn hòa và chuyên cần học tập.


4. Đặt một viên đá Thạch anh tròn vào dưới đầu giường sẽ làm cho những người già, người suy dinh dưỡng, suy nhược ngủ ngon hơn và có những giấc mơ đẹp. Cần lưu ý là không nên làm việc tương tự với trẻ em hoặc người có sức khỏe bình thường vì năng lượng thạch anh tím phát ra rất mạnh, mà đầu lại là nơi cảm nhận nhiều nhất nên sẽ gây khó ngủ.


phong-thuy-doi-song


5. Khi phát hiện sự xung sát trong phong thủy trong căn nhà bạn đang ở, hãy để một viên thạch anh tím nhở trước một miếng thạch anh vòm tím rồi cùng đặt chúng vào những chỗ xung sát để giải trừ sát khí.


phong-thuy-doi-song

6. Thạch anh tím cũng rất có lợi cho người ngồi thiền vì nó giúp tâm can lắng đọng, không suy nghĩ mông lung rất dễ nhập thiền. Những ai thể chất mẫn cảm khi ngồi thiền nên đặt trước và sau người những viên thạch anh tím để điều hòa sự vận đông của hai mạch.


phong-thuy-doi-song.info


7. Những bác tài hay nóng nảy cáu gắt, hay phóng nhanh vượt ẩu nên đặt một viên thạch anh tím dưới ghế ngồi trong cabin để hóa giải tính cách nóng nảy, cảm xúc điềm đạm hơn để tránh gây nguy hiểm cho hành khách, người đi đường và cả bản thân bác tài.
 

phong-thuy-doi-song.info

8. Những nhà lãnh đạo, những người hoạt động xã hội, nhà ngoại giao nên đeo nhiều đồ trang sức được làm từ thạch anh tím vì nó có tác dụng làm giảm sự chuyên quyền, tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại rát có lợi cho công tác lãnh đạo. Thạch anh tím còn có tác dụng điều hòa cảm xúc, tăng cường mối quan hệ giữa người và người rất hợp với giới doanh nhân và những nhà lãnh đạo muốn cho nhân viên mình làm việc hết lòng.


phong-thuy-doi-song.info

9. Những bạn gái liễu yếu đào tơ nên đeo đồ trang sức làm từ thạch anh tím vì đây là một món đồ cao sang và nhã nhặn. Điều quan trọng, năng lượng từ thạch anh tím sẽ làm bạn tăng thêm niềm đam mê nghiên cứu, trí tuệ được khai thông và thể chất phát triển. 


10. Thạch anh tím là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh, đại diện cho sự cao sang và linh thiêng nên bạn có thể dùng thạch anh tím làm các tín vật và đồ trang sức rất tốt.


phong-thuy-doi-song.info

Người đeo trang sức làm bằng thạch anh tím sẽ trở nên bình tĩnh, linh hoạt, trí nhớ tốt và phản ứng nhanh nhạy. Những người mạng hỏa và thổ nên sử dụng loại trang sức này để giảm tính cách bốc đồng.

1. Để vị rượu thêm nồng, thêm thơm nhưng lại khó say khi uống ta có thể thả thạch anh tím vào cốc rượu vì bản thân chữ “Amethyst” – thạch ...

Mầu nhiệm thạch anh tím

Thạch anh tím (Amethyst) là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh chứa những khả năng mầu nhiệm đối với sức khỏe và tinh thần mỗi con người.


 Khả năng khai mở con mắt thứ ba của thạch anh tím.

Những biểu trưng của thạch anh tím  


Thạch anh tím giúp nội lòng thêm thanh tịnh.
Thạch anh tím giúp nội lòng thêm thanh tịnh.

Thạch anh tím biểu trưng cho nhiều thứ: sự tự chủ về tinh thần, niềm tin về tâm linh, tiên tri, sự điều độ tiết độ, sức sống mạnh mẽ và sự thận trọng. Toàn bộ những điều trên chính là những thứ mà giới doanh nhân cũng như các nhà hoạt động chính trị - xã hội cần phải có.

Xem thêm: Thạch anh trắng - viên đá của vũ trụ

Sự mầu nhiệm của thạch anh tím


 Khả năng khai mở con mắt thứ ba của thạch anh tím.
Khả năng khai mở con mắt thứ ba của thạch anh tím.

Thạch anh tím là biểu trưng của sự thuần khiết, trong trắng và tận tụy. Người Ai Cập cổ đại còn xem thạch anh tím là biểu hiện của hạnh phúc và sức khỏe, người Ấn Độ xem chúng là vật đại diện của hòa bình trong khi ở châu Âu là biểu hiện của sự chân thành, thành thật, cởi mở.

Theo các nhà tâm linh học, thạch anh tím có thể giúp chủ nhân khai mở con mắt thứ ba của mình. Chúng có thể dập tắt nỗi đau tinh thần, xoa dịu và xóa bỏ lo âu, giúp khai thông trí tuệ, hút đầy linh giác và hỗ trợ tư duy sáng suốt. Đặt tinh thể thạch anh tím ở giữa hai chân mày giúp đầu óc được thanh thản, nội tâm luôn bình an và có nhứng giấc mơ đẹp.

Xem thêm: Luân xa là gì ?

Thạch anh tím (Amethyst) là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh chứa những khả năng mầu nhiệm đối với sức khỏe và tinh thần mỗi ...

3 bước tiêu khử thạch anh hiệu quả

Tiêu khử thạch anh là một bước quan trọng giúp miếng thạch anh thêm sạch sẽ, thuần khiết, bổ sung và phát huy thêm nhiều năng lượng.


Phong thuy doi song

Bước 1: Đặt thạch anh cần tiêu khử vào động thạch anh tím (loại lớn). Tần xuất dao động trong động thạch anh sẽ giúp cho miếng thạch anh cần tiêu khử lấy thêm nhiều năng lượng từ trường.


Phong thuy doi song

Bước 2: Rửa sạch bằng nước sau đó đem phơi dưới ánh nắng mặt trời khoảng 30 phút.


Phong thuy doi song

Bước 3: Dùng khói hương để trầm tĩnh hóa khoảng 2 tiếng đồng hồ. Nếu được nên đến chùa, đưa miếng thạch anh cần tiêu khử qua bên trái lư hương 3 lần, sau đó qua phải 3 lần, vừa làm vừa có thể tụng kinh. Đối với các đạo khác thì có thể đọc kinh hoặc hát thánh ca.
Tiêu khử thạch anh là một bước quan trọng giúp miếng thạch anh thêm sạch sẽ, thuần khiết, bổ sung và phát huy thêm nhiều năng lượng. ...

Phát hiện cậu bé sinh ra đã mang trong mình gen Ma Sói

Gen “ma sói” là một gen vô cùng nguy hiểm với tỉ lệ xuất hiện của gen này chỉ là 1/ 1.000.000.000. 


Cô Manisha Sambhaji Raut, 22 tuổi, đến từ Pune, miền Trung Ấn Độ, đã rất đau khổ khi mà con trai của cô lại thừa hưởng gen di truyền giống như cô đó là gen " ma sói " - một loạt ghen vô cùng hiểm, với tỉ lệ xuất hiện chỉ là 1/1 tỷ gene.

Phong thủy đời sống

Hội chứng “ma sói”

Hội chứng này xuất hiện ở em bé mới 5 tháng tuổi tại Ấn Độ. Cô Manisha Sambhaji Raut, 22 tuổi đã rất đau lòng khi con trai cô lại thừa hưởng di truyền giống như cô.

Những người mắc gen này đều có biểu hiện là mọc rất nhiều lông đen mọc dày đặc đầy lưng, cánh tay và cả bàn chân của. Đây là kết quả của mộ hội chứng khoa học có tên là Hypertrichosis, hội chứng “ma sói”.

Cô Manisha Sambhaji Raut nói rằng: “Tôi luôn luôn cảm thấy chán ghét khi nhìn mình trong gương và bây giờ tôi tự hỏi làm thế nào để con tôi đối phó với sự chán ghét tương tự.

“Các chị em tôi luôn bị trêu chọc và bị mọi người gọi là ma, gấu, khỉ. Khi biết con trai sẽ phải trải qua nỗi đau mà tôi chịu đựng, trái tim tôi tan vỡ.”

“Nhưng nó là con của tôi và tôi sẽ yêu mến con vô điều kiện, như cách mẹ tôi chăm sóc cho tôi, cho dù nó trông thế nào đi nữa.

“Điều ước của tôi chỉ là con tôi sẽ lớn lên như một đứa trẻ bình thường”.

Phong thủy đời sống

Chưa có phương pháp chữa trị

Hiên tại y học vẫn chưa thể tìm ra phương pháp chữa trị loại bệnh này và Manisha không còn cách nào khác là phải bôi kem tẩy lông cho con trai vài ngày một lần.

Manisha và chồng Vithal mới cưới nhau chưa được một năm và họ rất vui khi được làm cha mẹ. Tuy nhiên, gia đình Manisha lại suy sụp khi thấy con trai mắc hội chứng “ma sói” gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sau này. Mẹ chồng Manisha cũng hay phàn nàn và làm tôi tổn thương.

“Chồng tôi rất ủng hộ và yêu thương con trai nhưng mẹ chồng tôi lại không như vậy”, Manisha nói.

“Bà luôn rên rỉ rằng cháu trai không tốt, không đẹp. Bà nói nó thật xấu xí và trông như khỉ. Tôi cảm thấy tức giận và bị tổn thương nhưng không thể làm gì được.

“Bà buộc tôi phải bôi kem cho con trai của tôi, nhưng làn da của nó quá nhạy cảm. Nó mới chỉ là một em bé và chưa sẵn sàng cho các loại kem như vậy. Con tôi đã khóc trong đau đớn khi làn da bị tấy đỏ”.

Cả gia đình Manisha đều mắc hội chứng "ma sói".

Xem thêm: Tổng hợp những vòng tay đá phong thủy đẹp hút hồn vạn người mê

Gen “ma sói” là một gen vô cùng nguy hiểm với tỉ lệ xuất hiện của gen này chỉ là 1/ 1.000.000.000.  Cô Manisha Sambhaji Raut, 22 tuổi, ...

Vì sao Tử vi xem xét con người toàn diện chứ không tách rời ?

Không bao giờ Tử vi chiết nhỏ con người thành từng mảnh độc lập mà nó luôn khảo sát con người ở nhiều khía cạnh cả xác thịt lẫn linh hồn, trí tuệ lẫn tình cảm, ý thức lẫn tiềm thức, sinh lý lẫn tâm lý… Khoa tử vi xét con người như một thể thống nhất gồm đầy đủ các yếu tố khác nhau chứ không đánh giá con người chỉ dựa trên một giác quan, cơ quan riêng biệt.

Phong thủy đời sống

Số phận con người chịu ảnh hưởng đồng thời cả 12 cung

Lá số tử vi phản ánh số phận con người dưới sự tác động đồng thời của 12 cung và mỗi cung riêng rẽ không đại diện cho toàn thể bất kì cá nhân nào. Lá số tử vi sẽ phân tích từng yếu tố, khía cạnh cụ thể, từng cung cụ thể rồi sẽ tổng hợp lại tạo nên một cái nhìn chung liên kết 12 cung lại với nhau để xét đoán một con người hoàn chỉnh.

Con người không được toàn vẹn nếu bị chiết nhỏ

Nếu chiết nhỏ từng bộ phận riêng biệt sẽ làm hỏng bố cục toàn thể và con người sẽ không được sống như một đơn vị toàn vẹn. Việc xét riêng rẽ từng khía cạnh và lấy đó làm đại diện cho cả một con người sẽ phủ nhận tính sinh động của con người. Vì khảo sát con người toàn diện nên Tử vi đưa mọi khía cạnh của con người vào để phân tích và nhận xét từ những yếu tố lớn như ảnh hưởng của vật chất, của xã hội, của huyết thống trên cá nhân, cho đến các yếu tố nhỏ hơn như cơ thể, bệnh trạng, trí tuệ, tình cảm, bản năng, ký ức, nguyện vọng, phản ứng, bản ngã, nhân cách trong các môi trường sinh hoạt. Tử vi không chỉ gói gọn ở phương Đông mà còn sang tận phương Tây để nghiên cứu nhân sinh học như: cơ thể học, bệnh lý học, tâm tính học, tướng mạo học và với một không gian rộng như thế thì Tử vi không thể nào đi vào chuyên khoa.

Xem thêm: Tổng hợp những vòng tay đá phong thủy đẹp hút hồn vạn người mê

Không bao giờ Tử vi chiết nhỏ con người thành từng mảnh độc lập mà nó luôn khảo sát con người ở nhiều khía cạnh cả xác thịt lẫn linh hồn, t...

Thế nào là con người thế tục trong tử vi?

Con người thế tục là một trong ba đối tượng nghiên cứu của Tử vi cùng với con người còn sống, con người toàn diện. Họ phải hội đủ ba điều kiện đó là: Tham sống sợ chết, cuộ đời trôi nổi và không sống kiếp tu hành.

Con người tham sống sợ chết


Phong thủy đời sống

Phàm tục ở đây là cá tính trung bình của nhân loại chúng sinh tức là con người có đủ thất tình lục dục. Con người trong Tử vi phải sống với đúng bản năng của mình, không tiêu diệt dục vọng, không chống đối bản năng, vị kỷ hơn là vị tha, tham sống và không chống lại sự sống, không tìm đến cái chết dù phải chịu nhiều khổ cực.

Cuộc đời trôi nổi hám danh hám lợi


Phong thủy đời sống

Cuộc đời con người trong Tử vi cũng mang tính phàm tục lúc lên voi khi xuống chó. Họ phải sống một cuộc đời đúng nghĩa người phàm đó làm hám danh, hám lợi, chạy theo vật chất, nhu cầu cá nhân gia đình xã hội, ham phú quý vinh hoa, tham sống sợ chết, sợ nghèo khó bệnh tật.

Không phải là Tu sĩ cũng không là Thuật sĩ


Phong thủy đời sống

Những con người thuộc đối tượng nghiên cứu của Tử vi phải hội đủ tham, sân, si, hỉ, nộ, ái, ố không tu hành theo đạo Phật, không phải là tu sĩ trốn đời, thoát phàm và siêu phàm, lấy niết bàn làm hạnh phúc, tự đặt mình ra khỏi cuộc đời, xem cuộc đời như tạm bợ. Con người của Tử vi cũng không phải là Thuật sĩ - kẻ chống lại bản năng tiêu diệt, chế ngự cảm xúc, cảm giác để vượt qua cái thường tình. Họ phải là người thường chứ không được có năng lực phi thường.

Xem thêm: Tổng hợp những vòng tay đá phong thủy đẹp hút hồn vạn người mê

Con người thế tục là một trong ba đối tượng nghiên cứu của Tử vi cùng với con người còn sống, con người toàn diện. Họ phải hội đủ ba điều k...

Tử vi chỉ khảo sát người còn sống

Tử vi chỉ khảo sát người còn sống, không xét đến người cõi âm kể cả bào thai là tiền thân của con người.


Phong thủy đời sống

Tử vi chỉ không khảo sát cõi âm

Tử vi chỉ khảo người còn ở dương thế tức là toàn bộ đời người từ lúc sinh ra cho đến khi vào cõi vĩnh hằng nhưng cũng không hoàn toàn không nhắc gì tới những người đã khuất. Tuy nhiên, phần chính yếu của Tử vi không nghiên cứu âm hồn, không hề nói đến sự tái sinh dưới một kiếp khác, không đề cập luân hồi như trong Phật học, không bàn đến hậu kiếp cả trên thiên đàng hay địa ngục. Kể cả bào thai là tiền thân của người sống cũng không phải là đối tượng nghiên cứu của khoa Tử vi.

Trẻ con dưới 13 tuổi chỉ nên xem các khía cạnh thọ, yểu, bệnh, tật

Lá số Tử vi cũng chỉ được ứng dụng cho con người từ 13 tuổi trở đi vì trước 13 tuổi, kiếp người rất bấp bênh, phụ thuộc vào nhiều thứ từ thời tiết cho đến bệnh tật, sống hay chết tuỳ sự chăm sóc của cha mẹ. Và ở lứa tuổi này, những đứa trẻ cũng chưa chín mùi về nhân tính, chưa hội đủ điều kiện để sinh tồn như một con người toàn vẹn về cả tri thức, thể xác, tình cả, lương tri. Ở tuổi này thì con người cũng chưa có một sự nghiệp theo đúng nghĩa mà chỉ mới tập sự vào đời. 

Điều này đúng vì Tử vi xét con người thề một thể thống nhất chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố: thể xác, tinh thần, đạo đức, tình cảm, nhân cách, sụ nghiệp.. mà ở trẻ dưới 13 tuổi lại không có đủ những yếu tố này. Với những trẻ ở lứa tuổi này, Tử vi chỉ xét khả năng tồn tại của chúng, cụ thể là xét xem nó có sống được hay không, bệnh tật như thế nào. Như vậy, khía cạnh phải cứu xét là khía cạnh thọ, yểu bệnh, tật nói chung là sức khỏe còn những khía cạnh khác như tài lộc, thăng quan tiến chức, gia sản, con cái chưa được ứng dụng.


Tử vi chỉ khảo sát người còn sống, không xét đến người cõi âm kể cả bào thai là tiền thân của con người. Tử vi chỉ không khảo sát cõ...

Chú ý 5 bộ phận này để giàu ba họ

Nhân tướng học đã phân loại và sàn lọc ra 5 đặc điểm thường gặp của những người phú quý.


Phong thủy đời sống
Bill Gate có mũi rất cao.

1. Gò má đầy đặn

Nhân tướng học chỉ ra những phụ nữ có gò má cao thì hay dính phải thị phi, số mệnh khắc chồng, hôn nhân bất ổn. Gò má đầy đặn sẽ che bớt phần nhô cao giúp cải thiện vận mệnh các nàng.


2. Tay to thì phải nhiều thịt

Bàn tay múp míp, đầy đặn sẽ giúp bàn tay được thon gọn hơn vì nhân tướng học chỉ ra rằng những ai có bàn tay to thường có cuộc sống khắc khổ, tiền tài sự nghiệp đều bế tắc.


3. Cằm nhọn thì phải đầy đặn

Cằm là bộ phận tượng trưng cho hậu vận. Nếu vùng cằm càng đầy đặn mệnh người đó sẽ càng tốt, được quý nhân phù trợ, hạnh phúc muôn đời. Ngược lại cằm nhọn sẽ chịu đắng cay, khổ cực trăm bề không chỉ cho chủ nhân mà còn ảnh hưởng đến con cháu.

4. Mũi cao, cánh mũi đầy

Những người  mũi cao thường mang nhiều phúc khí sẽ luôn gặp thuận lợi trong công việc tiền tài dư giả. 

5. Đàn ông phải có chân to

Đàn ông là trụ cột gia đình, chống đỡ cho cả gia đình. Mà muốn làm được điều đó thì 2 chân phải to, đầy cơ bắp. Đàn ông chân nhỏ, thon sẽ khó lo cho cả gia đình, cuộc sống bế tắc và nghèo khổ. Do vậy đã là đàn ông thì phải tập luyện và ăn uống để phần chân đầy khỏe khoắn nhé.

Nhân tướng học đã phân loại và sàn lọc ra 5 đặc điểm thường gặp của những người phú quý. Bill Gate có mũi rất cao. 1. Gò má đầy đặ...

11 tác dụng tuyệt vời của đá phong thủy

1. Gia đình bình an – tài lộc dồi dào


12 tác dụng tuyệt vời của đá phong thủy

Đặt các loại đá cầu Thạch Anh, khối trụ Thạch Anh, động Thạch Anh, đá Hắc Diệu Thạch vào các góc nhà giúp lưu thông khí trong nhà, tránh tà khí, bảo vệ gia chủ bình an và mang lại nhiều may mắn.

2. Tích tài khí và cải thiện phong thủy


12 tác dụng tuyệt vời của đá phong thủy

Động thủy tinh được đặt trong nhà có tác dụng giải trừ sát khí và tích phú quý, tài lộc.

3. Phát triển trí tuệ và ổn định tinh thần


12 tác dụng tuyệt vời của đá phong thủy

Thạch anh tím được đặt trên giường hoặc trên bàn học giúp bạn cải thiện thị lực và trau dồi trí tuệ.

4. Tránh tà khí và phát triển vượng khí


12 tác dụng tuyệt vời của đá phong thủy

Động Thạch anh hoặc Thạch anh hình trụ được đặt ở phòng làm việc, công ty hay trong nhà có tác dụng trấn trạch, tránh tà và chặn sát khí giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

5. Dung hòa quan hệ, phát triển tình duyên


12 tác dụng tuyệt vời của đá phong thủy

Đặt thủy tinh phấn hồng hay thạch anh tím ở đầu giường có tác dụng dung hòa tình cảm giữa bạn bè, người thân và cải thiện mối quan hệ vợ chồng thêm bền chặt.

6. Khử sóng từ phát ra từ các thiết bị điện, điện tử


12 tác dụng tuyệt vời của đá phong thủy

Bên cạnh những thiết bị phát ra sóng từ như tivi, máy tính, lò vi sóng bạn có thể đặt một sản phẩm bằng thạch anh trắng để giảm bớt những bức xạ phát ra, tránh gây hại cho sức khỏe con người.

7. Khử mùi


12 tác dụng tuyệt vời của đá phong thủy

Bạn có thể treo thạch anh trước cửa hoặc đặt thạch anh trong nhà vệ sinh để giải trừ uế khí.

8. Hóa giải hướng nhà


12 tác dụng tuyệt vời của đá phong thủy

Những địa thế như trước nhà là đường cái, góc chữ L, trụ điện hoặc cây to đều rất có hại cho phong thủy nhà bạn. Nếu buộc phải vào những địa thế này thì bạn có thể giải trừ tà khí bằng cách treo một chiếc chuông gió bằng đá hoặc thạch anh ở cửa ra vào hay đặt động thạch anh tím tại góc nhà hướng cửa ra vào.

9. Hóa giải bóng đè


12 tác dụng tuyệt vời của đá phong thủy

Để hóa giải hiện tượng bóng đè ta có thể đặt một tảng thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kì thuộc họ thạch anh trên đầu giường hoặc dưới chân giường.

10. Cầu tài lộc


12 tác dụng tuyệt vời của đá phong thủy

Dùng Trận thất tinh hoặc thạch anh vàng để cầu tài, Lục Du linh để gây dựng sự nghiệp, tài phúc.

11. Buôn may bán đắt


12 tác dụng tuyệt vời của đá phong thủy

Những nhà kinh doanh buôn bán có thể đặt Thạch anh tím hoặc mẫu phấn hồng tại quầy bán hàng để tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng.

1. Gia đình bình an – tài lộc dồi dào Đặt các loại đá cầu Thạch Anh , khối trụ Thạch Anh, động Thạch Anh, đá Hắc Diệu Thạch vào c...

Hành trình đá thạch anh trở thành “ngọc phong thủy”

Thạch anh là một loại đá khá phổ biến trong tự nhiên với các màu trắng, tím và hồng. Đá thạch anh có khả năng nhận, kích hoạt và chuyển giao năng lượng từ đó kích thích các chức năng của não, giúp người mang nó trở nên minh mẫn hơn trong học tập và nghiên cứu.Hơn 300.000 năm trước


Được con người phát hiện hơn 300.000 năm trước, đá thạch anh là loại tinh thể nhiều màu hồng tím rất đẹp. Nhiều dấu tích cho thấy loài người tiền sử đã sử dụng đá thạch anh để làm các loại trang sức khác nhau.

Thạch anh với sức khỏe và làm đẹp


Ngoài công dụng làm đẹp, thạch anh còn được người tiền sử xem như là một loại đá có khả năng chữa bệnh. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ niềm tin và lòng dũng cảm còn thạch anh hồng giúp tăng cường thể lực và tinh thần.

Thạch anh giúp con người khỏe khoắn đầy sức sống.
Thạch anh giúp con người khỏe khoắn đầy sức sống.

Nhiều loại đá thạch anh được ứng dụng trong massage để lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng bằng cách dây vào các huyệt đạo. Người Hy Lạp cổ sử dụng những chiếc cốc bằng đá thạch anh để giúp lọc chất độc và giải say.

Vật giao tiếp với vũ trụ


Thạch anh là loài đá có năng lực siêu nhiên có thể giao tiếp với vũ trụ
Thạch anh là loài đá có năng lực siêu nhiên có thể giao tiếp với vũ trụ

Thạch anh thuộc loại đá bán quý, rất cứng chỉ đứng sau kim cương. Người tiền sử cũng xem thạch anh là một thứ đá mầu nhiệm, là vật giúp con người giao tiếp với vũ trụ và thế giới siêu nhiên, giúp đoán biết quá khứ và tương lai. Trải qua hàng triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra một trường năng lượng dương cực mạnh, có thể mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Dung hòa mối quan hệ


Dân kinh doanh rất chuộng đá thạch anh.
Dân kinh doanh rất chuộng đá thạch anh.

Các doanh nhân thường đặt đá thạch anh tại góc Thổ (hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam) phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc để giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, người thân. Nhờ vậy, người mang đá thạch anh sẽ luôn thành công trong công việc kinh doanh, may mắn phú quý luôn sẵn sàng ập đến.

Rất nhiều hình tượng quen thuộc rất gần gũi và thiêng liêng như Phật bà nghìn mắt nghìn tay, long, lân, quy, phục, thiềm thừ, thần tài…được chế tác từ đá thạch anh. Tùy vào mệnh của mỗi con người mà ứng với mỗi loại thạch anh riêng. Chẳng hạn thạch anh trắng dành cho người mệnh Kim, thạch anh đen xám cho người mệnh thủy. Người mệnh Mộc thì dùng thạch anh màu xanh , mệnh hỏa hợp với thạch anh màu đỏ và mệnh thổ thì nên dùng thạch anh màu vàng nâu.

Thạch anh là một loại đá khá phổ biến trong tự nhiên với các màu trắng, tím và hồng. Đá thạch anh có khả năng nhận, kích hoạt và chuyển gi...

3 loại đá phong thủy thông dụng

1. Thạch anh


Thạch anh phong thủy


Thạch anh được mệnh danh là đá phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho chủ nhân và gia đình.

2. Mã não


Mã não phong thủy


Mã não tiếng Anh là agate, là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Đồ trang sức bằng mã não làm cho chủ nhân trở nên dễ mến trong các mối quan hệ giao tiếp, trong khoa ăn nói và bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc, giúp chủ luôn can đảm, tươi tắn và vui vẻ. Tùy màu sắc mà mã não có tác dụng ở nhiều khu vực khác nhau trong cơ thể. Trong y học, mã não được dùng để chống sốt và ngộ độc.

3. Ngọc đa sắc


Ngọc đa sắc phong thủy đời sống


Ngọc đa sắc có một dải sắc từ xám đến xanh lam, cũng có dạng trong suốt và mịn như thủy tinh. Đây là loại khoáng sản có mặt khắp nơi trên trái đất nhất là trong các suối nước nóng và những hóc biến chất. Người tiền sử xem ngọc đa sắc như là đá lửa, xem đá này như một vị thần lửa và thờ phụng chúng. Mang ngọc đa sắc bên mình giúp cơ thể cân bằng giữa xúc cảm và thể xác, làm cơ thể thêm rắn chắt, tạo sự tự tin và thanh thản trong tâm hồn. 

Calcedoine có trong đá ngũ sắc giúp kích thích dây thanh quản hoạt động hỗ trợ cho việc hùng biện của những doanh nhân hay những nhà ngoại giao. Ngoài ra, Calcedoine còn giúp khôi phục thần khí cho những người hay tiếp xúc với những nơi có nhiều âm khí, làm tăng khả năng thị giác và hoạt động của tim.

1. Thạch anh Thạch anh được mệnh danh là đá phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho chủ nhân và gia đìn...

3 vật dụng căn bản phải biết trong khoa học phong thủy: La bàn, Bát quái đồ và Ô vuông huyền bí

Thông hiểu 3 vật dụng phong thủy căn bản này sẽ giúp bạn dễ dàng đoán được lành dữ, vận mệnh của con người sống trên một địa hình, không gian nào đó cũng như giúp bài trí phong thủy đúng cách để cuộc sống thêm hạnh phúc, sức khỏe tràn đầy.

3 vật dụng căn bản phải biết trong khoa học phong thủy: La bàn, Bát quái đồ và Ô vuông huyền bí

La bàn


Trong những điều căn bản để thực hành thực phong thủy thì phương vị trên la bàn và các ký hiệu kèm theo chiếm vai trò quan trọng. La bàn-dụng cụ vạn năng có vai trò quan trọng trong phong thủy tựa như chiếc máy điện toán đối với cuộc sống hiện đại. La bàn cũng là nơi ghi chép những nơi cư ngụ của con người đi cùng những phép tính toán chiêm tinh, địa lý.

Thông hiểu la bàn có thể giúp ta quan sát một địa điểm và cho biết những căn bệnh người sống ở đó có thể mắc phải hay nghiên cứu một căn phòng hay ngôi nhà có thể đoán được vận số của người ngụ cư ở đây.

Ô vuông huyền bí


Ô vuông huyền bícòn được gọi là Ma phương là nơi lưu trữ lượng thông tin rộng lớn của thuật phong thủy được mã hóa và thu gọn thành những ký hiệu. Với một số quốc gia, ô vuông huyền bí này còn được sử dụng như một là bùa hộ mệnh vì dựa vào những ký hiệu, công thức trên đó ta có thể đoán được vận mệnh lành dữ của một địa hình và những người sống trên đó. Chẳng hạn, biểu đồ bên phải sử dụng Ma phương để biểu thị năng lượng luôn luôn di chuyển theo một hướng cố định như thế nào và mô thức này cứ lặp đi lặp lại và có thể chỉ ra vận số của một người hay một tòa nhà trong một năm nhất định nào đó. 

Bát quái đồ


Nếu như Ô vuông huyền bí là sự tổng hợp, đúc kết từ la bàn thì Bát quái đồ lại hình thành trên cơ sở của Ô vuông huyền bí. Bát quái đồ là dụng cụ được dùng để khảo sát ngôi nhà hay văn phòng của chúng ta. Nhìn trên bát quái đồ ta sẽ thấy các ký hiệu mô tả năng lượng của tám hướng và vị trí tâm điểm.

Bát quái đồ tượng trưng cho hành trình của cuộc đời, hay Đạo, và chúng ta có thể dùng nó để tạo ra những không gian sinh sống, làm việc và thư giãn đem lại cho ta sự thoải mái. Khi áp dụng các nguyên tắc phong thủy vào nhà cửa, vườn tược hay văn phòng, cần phải vẽ sơ đồ bát quái và thể hiện đầy đủ trên đó bằng màu sắc và các phương vị theo la bàn.

Xem thêm: Tổng hợp những vòng tay đá phong thủy đẹp hút hồn vạn người mê

Thông hiểu 3 vật dụng phong thủy căn bản này sẽ giúp bạn dễ dàng đoán được lành dữ, vận mệnh của con người sống trên một địa hình, không g...